Cổ Ngân - gái trẻ yêu tỷ phú 73 tuổi - nhắn nhủ Đoan Minh nên "biết điều"

Cổ Ngân - gái trẻ yêu tỷ phú 73 tuổi - nhắn nhủ Đoan Minh nên

Mới đây, Cổ Ngân đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm về Đoan Minh - nữ chính trong chương trình hẹn hò gây xôn xao cư dân mạng thời gian qua.

Theo đó, chia sẻ quan điểm về loạt yêu cầu "trên trời" của Đoan Minh, Cổ Ngân đã không ngần ngại phê phán hành động của nữ chính trong show hẹn hò khi được đặt câu hỏi liên quan. Tình cũ của tỷ phú 73 tuổi cho biết: “Mình nghĩ là nên gom về hai chữ “biết điều”. Suốt chương trình có một chú lớn tuổi là ba của bạn nam. Chú rất hiền lành, chất phác, cười suốt nhưng khúc cuối còn không chọn cô gái. Một người dễ tính, dễ chịu còn không chọn nổi bạn thì ai chọn nổi nữa.

Một người thành công chứng tỏ họ thông minh và khi đó người ta chọn bạn đời rất kỹ. Họ sẽ không thể chọn một cô gái có suy nghĩ như vậy được”. Cuối cùng, cô cũng không quên nhấn mạnh quan điểm của mình khi gửi lời nhắn nhủ đến Đoan Minh: “Dù bạn có thoa son đỏ hay son màu gì đi chăng nữa cũng không làm bạn đẹp thêm”.

Tình cũ của tỷ phú 73 tuổi công khai nhắn nhủ cô gái 12 mối tình, đòi bạn trai 500 triệu để đầu tư - Ảnh 2
Cổ Ngân lên tiếng bày tỏ quan điểm về Đoan Minh

Vừa qua, Đoan Minh là cái tên thu hút sự chú ý của dư luận khi kể ra hàng loạt yêu cầu "trên trời" dành cho bạn trai tương lai của mình như: biết nấu ăn, ra ở riêng, đưa vài trăm triệu cho cô đầu tư...Bên cạnh đó, cô cũng khoe bản thân đã trảiq qua 12 mối tình trong quá khứ khiến những khách mời nam không khỏi choáng váng. Mặc dù chương trình đã kết thúc nhưng hàng loạt hệ lụy, thị phi kéo theo, bủa vây lấy cô gái này vẫn chưa có dấu hiệu lắng xuống. Mặc dù có một vài ý kiến bênh vực nhưng đại đa số đều dành những ý kiến chỉ trích gay gắt hướng đến cô gái bởi loạt phát ngôn gây tranh cãi của mình.

Tình cũ của tỷ phú 73 tuổi công khai nhắn nhủ cô gái 12 mối tình, đòi bạn trai 500 triệu để đầu tư - Ảnh 1
Cô gái gây "bão" mạng xã hội suốt những ngày vừa qua

Về phía Cổ Ngân, cô nàng nổi lên nhờ mối tình với vị tỷ phú 73 tuổi trong quá khứ. Mặc cho sự công kích của dư luận về việc cô nàng yêu bạn trai cũ vì tiền, cả hai đã tổ chức lễ đính hôn hoành tráng tại Hàn Quốc. Tuy nhiên, mối tình này cũng không kéo dài được lâu khi Cổ Ngân lên tiếng xác nhận cả hai đã chính thức "đường ai nấy đi" cùng phát ngôn "gây sốc" khi ẩn ý đã có "mối mới" tốt hơn.

Tình cũ của tỷ phú 73 tuổi công khai nhắn nhủ cô gái 12 mối tình, đòi bạn trai 500 triệu để đầu tư - Ảnh 1
Mối tình tốn nhiều giấy mực của Cổ Ngân và bạn trai 73 tuổi trong quá khứ
Chia sẻ facebook Copy URL
Hải Linh