Bị so sánh với Châu Bùi, tình mới của Decao phản ứng

Hải Linh Đăng lúc: Thứ ba, 30/03/2021 16:03 (GMT +7)
Lâm Minh - bạn gái tin đồn của Decao - bất ngờ lên tiếng ẩn ý chuyện bị so sánh với tình cũ của người yêu mới.
Hashtag #Decao #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Cụ thể, mưới đây, trên tài khoản Instagram cá nhân, một người hâm mộ đã gửi câu hỏi đến cô chủ brand đình đám: "Dạo này em cứ hay bị tự ti với người yêu cũ của người yêu á chị ơi, huhu". Ngay lập tức, Lâm Minh đã đưa ra quan điểm rất rõ ràng khi cho biết: "Suy ra là em đang tự so sánh, ngưng so sánh bản thân với ai đó đi. Chị hạnh phúc vì I know who I am, I trust myself (tạm dịch: Chị hạnh phúc vì chị biết chị là ai, chị hoàn toàn có niềm tin vào chính mình)".

Quan điểm của Lâm Minh được chia sẻ trên story cá nhân
Quan điểm của Lâm Minh được chia sẻ trên story cá nhân

Có thể thấy, thông qua việc đưa ra lời khuyên cho người hâm mộ, Lâm Minh cũng thông qua đó mà liên hệ với câu chuyện của chính mình. Thường xuyên bị so sánh với Châu Bùi - người yêu cũ của Decao, nhưng Lâm Minh vẫn giữ quan điểm của bản thân là không bao giờ tự so sánh mình với người khác, để tránh bị tự ti và hạ thấp giá trị của bản thân.

Tình mới của Decao nhiều lần bị so sánh với Châu Bùi về ngoại hình
Tình mới của Decao nhiều lần bị so sánh với Châu Bùi về ngoại hình

Trước đó, cuối năm 2019, Châu Bùi chính thức tuyên bố cô và Decao đã chia tay sau nhiều năm gắn bó. Nhiều cư dân mạng ngỡ ngàng trước thông báo này bởi đây là một trong những cặp đôi đình đám và được yêu thích nhất. Với gu thời trang độc lạ cùng ngoại hình cực kì tương xứng, cả hai liên tục càn quét tại nhiều sự kiện thời trang nổi tiếng cả trong và ngoài nước. Đồng thời, cặp đôi cũng thu về không ít giải trưởng của thế hệ gen Z

Châu Bùi và Decao từng là cặp đôi đẹp, được nhiều người ngưỡng mộ
Châu Bùi và Decao từng là cặp đôi đẹp, được nhiều người ngưỡng mộ

Hậu chia tay, cả hai hiện được cho là đều đã tìm được hạnh phúc mới. Trong khi Châu Bùi được cho là đang hạnh phúc bên cạnh Binz thì Decao cũng úp mở mối quan hệ với Lâm Minh - cô chủ shop thời trang nổi tiếng. Mặc dù thường xuyên bị bắt gặp hẹn hò nhưng cả hai vẫn chưa hề có động thái lên tiếng thừa nhận.

Binz ra mắt MV dành tặng riêng mình, Châu Bùi đặt nhẹ chữ "thương" Cùng diện cardigan 60 triệu: Amee hay Châu Bùi mặc đẹp hơn? Châu Bùi và tình cũ Decao xuất hiện tình tứ trên tạp chí thời trang nước ngoài
Decao
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp