Nhã Phương vướng ồn ào, Trường Giang lên tiếng bảo vệ: "Ngoài kia khó khăn quá thì về nhà bán cơm"

Hải Linh Đăng lúc: Thứ ba, 20/04/2021 10:47 (GMT +7)
Trước thực trạng Nhã Phương đang chịu nhiều chỉ trích khi bị tố "mắc bệnh ngôi sao", Trường Giang đã gửi lời nhắn nhủ động viên đến bà xã mình.
Hashtag #Nhã Phương #Phim 1990 #Trường Giang #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Sau khi đạo diễn Nhất Trung lên tiếng chỉ đích danh người bị tố "mắc bệnh ngôi sao" trong bài viết dài đăng tải trước đó là Nhã Phương, Trường Giang đã chính thức lên tiếng bảo vệ bà xã.

Cụ thể, nam MC đã đăng tải hình ảnh gia đình hạnh phúc của mình lên mạng xã hội. Đồng thời, đăng kèm anh, anh chia sẻ dòng trạng thái được cho là lời nhắn nhủ đến Nhã Phương khi cô đang bị ồn ào bủa vây. Anh viết: "Cảm ơn hai mẹ con. Gia đình là quan trọng nhất nhé mẹ Destiny. Ngoài kia khó khăn quá thì về nhà bán cơm".

Bài đăng mới nhất của Trường Giang được cho là đang gửi lời động viên đến bà xã giữa tâm 'bão' dư luận
Bài đăng mới nhất của Trường Giang được cho là đang gửi lời động viên đến bà xã giữa tâm "bão" dư luận

Chỉ một câu nói nhưng được gửi đến khi Nhã Phương đang ngập chìm trong tâm "bão" ồn ào bậc nhất trong sự nghiệp, đủ để thấy được sự quan tâm cũng như tình cảm của Trường Giang dành cho bà xã. Bên dưới bài đăng, nhiều người hâm mộ cũng gửi những lời động viên, an ủi, mong nữ diễn viên sớm vượt qua khó khăn này.

Diễn viên 'Mười Khó' khẳng định gia đình với anh là quan trọng nhất.
Diễn viên "Mười Khó" khẳng định gia đình với anh là quan trọng nhất.

Cũng trong tối 19/4, sau khi đạo diễn Nhất Trung lên tiếng chỉ đích danh Nhã Phương, công ty quản lý của cô đã có phát ngôn chính thức, khẳng định nữ diễn viên "đã và đang thực hiện đúng mọi nhiệm vụ của mình với tư cách là diễn viên".

Trong khi toàn bộ những công việc liên quan đến bộ phim, bao gồm cả hoạt động quảng bá là trách nhiệm sắp xếp của công ty thì mọi suy đoán được lan truyền trên mạng xã hội là vô lý và bất công với Nhã Phương. Đồng thời, đại diện của cô cũng cho biết sẽ luôn sẵn sàng trao đổi với nhà sản xuất bộ phim "1990" thông qua các phương tiện trực tuyến hoặc gặp mặt trực tiếp, thay vì đưa thông tin trên mạng xã hội.

Sự việc ngày càng căng thẳng khi đạo diễn Nhất Trung liên tục đăng tải những dòng trạng thái tố cáo nữ diễn viên lên mạng xã hội
Sự việc ngày càng căng thẳng khi đạo diễn Nhất Trung liên tục đăng tải những dòng trạng thái tố cáo nữ diễn viên lên mạng xã hội

Trước đó, đạo diễn Nhất Trung gây xôn xao mạng xã hội bởi bài viết tố một diễn viên "mắc bệnh ngôi sao", không hợp tác trong quá trình quảng bá cũng như gây khó khăn cho đoàn làm phim. Ồn ào của sự việc dâng lên đến đỉnh điểm khi nam đạo diễn lên tiếng xác nhận người được nhắc đến trong bài tố chính là diễn viên Nhã Phương.

Hiện, sự việc vẫn chưa có dấu hiệu lắng xuống và đang thu hút sự chú ý của dư luận vì những lùm xùm nội bộ của đoàn làm phim, trong khi thời gian ra rạp chính thức của bộ phim "1990" chưa được ấn định cụ thể.

Lời giải thích của quản lý Nhã Phương khiến dân tình... cạn lời Đạo diễn Nhất Trung chia sẻ đoạn phim mất 2 đêm để hoàn thành do Nhã Phương đóng chính: Sao giống như câu trả lời cho nhân vật bị tố "mắc bệnh ngôi sao" thế này! Nghi vấn nhà sản xuất "1990" từng ngăn đạo diễn Nhất Trung chọn Nhã Phương đóng chính?
Trường Giang
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp