Tlinh và Wxrdie đã unfollow nhau nhanh như chớp, avatar của đằng gái cực đáng chú ý

Manh Đăng lúc: Thứ sáu, 15/07/2022 23:12 (GMT +7)
Sau 1 tuần ngầm xác nhận chuyện hẹn hò, Tlinh và Wxrdie đã có dấu hiệu "đường ai nấy đi".
Hashtag #Tlinh #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Thời gian gần đây, mối quan hệ giữa MCK - Tlinh - Wxrdie nhận được sự quan tâm lớn từ cư dân mạng. Sau khi MCK đăng tải dòng trạng thái bức xúc chuyện bạn thân yêu người yêu cũ của mình, Tlinh và Wxrdie đã thay đổi ảnh đại diện được cắt ra từ cùng một tấm ảnh, ngầm khẳng định mối quan hệ. 

Tuy nhiên, vừa thay avatar đôi và xác nhận hạnh phúc chưa được bao lâu, Tlinh - Wxrdie mới đây lại bị cư dân mạng phát hiện ra đã âm thầm hủy follow nhau trên Instagram. Đồng thời, Tlinh còn thay đổi ảnh đại diện thành meme "chê". Dẫu vậy, cặp đôi vẫn chưa có story nào chia sẻ về chuyện tình cảm hiện tại khiến dân tình vô cùng "bán tín bán nghi".

Tlinh và Wxrdie đã unfollow nhau nhanh như chớp, avatar của đằng gái cực đáng chú ý - Ảnh 1
Vừa thay ảnh đại diện đôi, Tlinh và Wxrdie đã bị phát hiện unfollow nhau.
Vừa thay ảnh đại diện đôi, Tlinh và Wxrdie đã bị phát hiện unfollow nhau.

MCK - Tlinh - Wxrdie vốn là những người bạn chơi cùng hội và thường xuyên chia sẻ với nhau sở thích âm nhạc. Tlinh trong chương trình Rap Việt cũng xác nhận rằng không phải MCK mà chính Wxrdie là người đưa cô đến rap. 

MCK cũng thừa nhận điều này và còn dành lời khen đến Wxrdie: "Tôi cũng có một phần nhưng phần lớn là Wxrdie, theo Tlinh nói. Vì Tlinh là người bạn cùng tuổi với Wxrdie, người em của tôi, chơi rap rất hay và quá tài năng. Những người cùng tuổi thường sẽ thúc đẩy nhau lên nên Wxrdie có thể nói là người đưa Tlinh tới rap, tôi chỉ là một phần nhỏ thôi".

Sau khi hẹn hò, Tlinh và MCK đồng hành cùng nhau trong công việc, họ thường xuyên cho ra những sản phẩm âm nhạc chung nhận được sự yêu thích của giới trẻ. Cặp đôi chia tay vào tháng 10/2021 nhưng vẫn giữ mối quan hệ tốt, thường xuyên tương tác với nhau trên mạng xã hội. Tuy nhiên, khi tin đồn Tlinh hẹn hò Wxrdie nổ ra, MCK bị phát hiện đã hủy follow 2 người bạn cũ. 

>>> Xem thêm: Tlinh từng định yêu Wxrdie trước khi "quay xe" sang yêu MCK

Tlinh - MCK.
Tlinh - MCK.
Rapper Wxrdie.
Rapper Wxrdie.

Tlinh sau đó đăng tải dòng trạng thái bằng tiếng Anh cho hay: "Mọi người chỉ cần biết rằng tôi đang hạnh phúc hơn, bình yên hơn với những thứ đang xuất hiện ở cuộc sống hiện tại nếu so sánh với thời gian trước đây".

Rapper Wxrdie thì bày tỏ, anh không quan tâm những gì đang xảy ra ở thời điểm hiện tại và xứng đáng với những gì bản thân đang có. Về phía MCK, khi được hỏi còn muốn yêu đương nữa không, nam rapper sinh năm 1999 cho hay: "Chịu, tầm này vui vui thôi". 

Tlinh từng định yêu Wxrdie trước khi "quay xe" sang yêu MCK Clip Tlinh phân vân chọn MCK hay Wxrdie, kết quả gây bất ngờ Tlinh lên tiếng giữa tin đồn hẹn hò Wxrdie: "Tôi muốn bảo vệ người tôi yêu"
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp