Tlinh lên tiếng giữa tin đồn hẹn hò Wxrdie: "Tôi muốn bảo vệ người tôi yêu"

Alice Pham Đăng lúc: Chủ nhật, 10/07/2022 21:22 (GMT +7)
Dù không trực tiếp xác nhận nhưng dựa theo bài viết của nữ rapper, netizen đã ngầm hiểu chuyện hẹn hò giữa Tlinh và Wxrdie không còn là lời đồn nữa.
Hashtag #Tlinh #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, Tlinh đã đăng tải lên story cá nhân dòng chia sẻ bằng tiếng Anh liên quan đến tin đồn hẹn hò Wxrdie - bạn thân của tình cũ MCK. Cụ thể, nữ rapper viết: 

"Thân chào những người bạn luôn dõi theo tôi cho đến hiện tại. Tôi hy vọng sẽ không giải thích gì thêm về vấn đề này nữa. Vì tôi muốn bảo vệ sự bình yên và cả người tôi yêu. Chỉ cần biết rằng so với trước kia, tôi đã hạnh phúc hơn, mạnh mẽ hơn và thoải mái hơn khi đối mặt với mọi thứ trên đời này.

Cảm ơn tất cả những lời chúc tốt đẹp và sự thấu hiểu của các bạn. Các bạn thật tuyệt vời."

Tlinh lên tiếng trước tin đồn hẹn hò bạn thân của tình cũ: 'Tôi muốn bảo vệ người tôi yêu'
Tlinh lên tiếng trước tin đồn hẹn hò bạn thân của tình cũ: "Tôi muốn bảo vệ người tôi yêu"

Bài chia sẻ của Tlinh đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân mạng. Dù không trực tiếp xác nhận nhưng dựa theo bài viết của nữ rapper, netizen đã ngầm hiểu chuyện hẹn hò giữa cô nàng và Wxrdie không còn là lời đồn nữa. Tuy nhiên, bên cạnh những lời chúc mừng thì cũng không ít ý kiến mỉa mai về việc Tlinh quen bạn thân của tình cũ MCK.

Tlinh và MCK từng là cặp đôi Gen Z có lượng fan đông đảo sau khi cùng bước ra từ chương trình Rap Việt. Thế nhưng vào cuối năm 2021, cặp đôi liên tục vướng tin đồn đã chia tay. Sau đó, Tlinh đã xác nhận chia tay bạn trai qua dòng chia sẻ: "Có thể các bạn biết rồi, có thể các bạn chưa biết nhưng mà thì à... tlinh với MCK chia tay. Vâng. Ái dà! Một tin nghe rất đau lòng đối với rất nhiều người. Nhưng mà không sao, cái vấn đề ở đây, đó là một mối tình tuyệt vời. Không sao! Đó là một mối tình tuyệt vời".

Tlinh và MCK từng là cặp đôi Gen Z có lượng fan đông đảo khi bước ra từ chương trình Rap Việt.
Tlinh và MCK từng là cặp đôi Gen Z có lượng fan đông đảo khi bước ra từ chương trình Rap Việt.
Tlinh và Wxrdie thường xuyên xuất hiện bên nhau trong các cuộc đi chơi cùng nhóm bạn.
Tlinh và Wxrdie thường xuyên xuất hiện bên nhau trong các cuộc đi chơi cùng nhóm bạn.
MCK và Wxrdie từng là bạn thân. Cả hai và Tlinh cũng từng hợp tác trong một sản phẩm âm nhạc được đông đảo khán giả yêu thích.
MCK và Wxrdie từng là bạn thân. Cả hai và Tlinh cũng từng hợp tác trong một sản phẩm âm nhạc được đông đảo khán giả yêu thích.

Cho đến thời gian gần đây, dân mạng phát hiện Tlinh và Wxrdie thường xuyên xuất hiện bên nhau trong các cuộc đi chơi cùng nhóm bạn. Điều này đã khiến tin đồn hẹn hò giữa tlinh và Wxrdie nổ ra. Cùnglúc đó, MCK bất ngờ bỏ theo dõi tlinh và Wxrdie, đồng thời đăng tải những story khá gắt khiến netizen không khỏi nghi ngờ anh đang nhắm đến chuyện bạn thân yêu tình cũ: "Quan điểm là không chơi được với mấy thằng yêu lại người yêu cũ của bạn", "giấu giấu diếm diếm". Nam rapper này thậm chí còn "dằn mặt" những người xung quanh: "Còn có mấy ông anh ông em chọn phe rồi thì né xa xa ra tí, xin phép không tiếp".

Trước đó, MCK và Wxrdie từng là bạn thân. Cả hai và Tlinh cũng từng hợp tác trong một sản phẩm âm nhạc được đông đảo khán giả yêu thích. Do đó, hiện cư dân mạng cho rằng chuyện "yêu lại tình cũ của bạn" đã khiến mối quan hệ của 3 rapper này rơi vào tình trạng "cạch mặt" .

Rộ tin Tlinh và Wxrdie yêu nhau khiến MCK nổi giận bỏ theo dõi trên MXH Tlinh tự quay "bốn phương tám hướng" mắt mũi khi bị hỏi "Từng phẫu thuật thẩm mỹ chưa?" Tlinh bị nghi nâng mũi, sửa mí mắt, nhan sắc khác lạ bị netizen chê "đại trà" TLinh mặc nội y sexy lên mạng khoe vì không có ai ngắm
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp