Tổng đạo diễn "Sao nhập ngũ 2022" bất ngờ viết tâm thư gửi khán giả

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ ba, 01/03/2022 10:44 (GMT +7)
Dàn khách mời đông nhất, dàn chiến sĩ cũ được tuyển chọn chất lượng kĩ càng trong 4 tháng là những thông tin đầu tiên về "Sao nhập ngũ 2022"
Hashtag #TV show #Show sao nhập ngũ #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Sau một mùa "Sao nhập ngũ 2021" thành công khi các tập phát sóng đều thu hút lượt xem khủng, thậm chí nẳm trong top trending youtube, kế hoạch về sự trở lại của chương trình trong năm 2022 cũng nhận được sự kì vọng của nhiều khán giả.

Cách đây không lâu, tổng đạo diễn Lương Hải Hóa đã hé lộ những cái nhất thú vị của "Sao nhập ngũ" mùa mới. Theo đó, Hòa Minzy, Độ Mixi, Minh Tú, S.T Sơn Thạch, Puka, Duy Khánh, Cara, Anh Tú là 8 thành viên chính thức của chương trình năm nay. Đến từ nhiều lĩnh vực, và có những thành công nhất định trong sự nghiệp nghệ thuật, tất cả đều là những mảnh ghép hứa hẹn mang đến những giây phút sảng khoái, thú vị cho khán giả xem truyền hình. Được biết, trong suốt 10 mùa "Sao nhập ngũ" từng tổ chức thì đây là mùa quy tụ dàn nghệ sĩ khách mời đông đảo nhất.

Tổng đạo diễn 'Sao nhập ngũ 2022' bất ngờ viết tâm thư gửi khán giả - Ảnh 1
Tổng đạo diễn 'Sao nhập ngũ 2022' bất ngờ viết tâm thư gửi khán giả - Ảnh 2

Chia sẻ thêm về điều đặc biệt của "Sao nhập ngũ 2022", tổng đạo diễn Lương Hải Khoa viết: "Các mùa Sao Nhập Ngũ trước khi lên sóng thường là các chiến sĩ nam hoặc nữ. Nhưng ở Sao Nhập Ngũ 2022, chúng tôi muốn có sự kết hợp của cả nam và nữ, mang một màu sắc đặc biệt với quy mô lớn hơn, số lượng người tham gia đông hơn. Đây giống như một thử thách với cả chương trình và với cả nghệ sĩ trải nghiệm".

Theo nam đạo diễn, thực tế trong quân đội vẫn có những bạn nữ giới tình nguyện viết đơn xin được tham gia nghĩa vụ quân sự. Thông qua chương trình, cả ê-kíp sản xuất đều mong muốn truyền tải được hình ảnh của những nữ chiến sĩ trong quân đội, họ không chỉ là những bóng hồng chân yếu tay mềm, hơn thế nữa qua quá trình rèn luyện các cô gái đã có sự dẻo dai, sức bền đáng khâm phục.

>>> Xem thêm: Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long 'người dưng ngược lối' sau 1 năm được 'đẩy thuyền' tại Sao nhập ngũ

Bên cạnh những hé lộ về hình ảnh đầu tiên, đại diện "Sao nhập ngũ 2022" cũng cho biết với mùa chương trình năm nay, các nghệ sĩ khách mời sẽ được trải nghiệm và rèn luyện gấp 4 lần các mùa trước. Nếu như các mùa trước, dàn nghệ sĩ sẽ chỉ trải nghiệm một nội dung cụ thể thì 8 khách mời của chương trình năm nay sẽ được tham gia tổng hợp 4 nội dung: bộ binh, tăng thiết giáp, pháo binh, trinh sát.

Không chỉ dàn nghệ sĩ khách mời, lực lượng những chiến sĩ cũ cũng là vấn đề được quan tâm đặc biệt. Theo tiết lộ, dàn chiến sĩ cũ của đơn vị đã được tuyển chọn kĩ lưỡng trong vòng 4 tháng. Trong đó, Đại đội trưởng Phạm Huy Hùng và Trung đội trưởng Phạm Quang Khải sẽ là người đứng đầu trực tiếp huấn luyện 8 nghệ sĩ. Cả hai được tuyển chọn từ 100 ứng viên xuất sắc nhất.

Đại đội trưởng và Trung đội trưởng sẽ đảm nhận trách nhiệm huấn luyện dàn nghệ sĩ trong thời gian họ tham gia chương trình.
Đại đội trưởng và Trung đội trưởng sẽ đảm nhận trách nhiệm huấn luyện dàn nghệ sĩ trong thời gian họ tham gia chương trình.

"Sao nhập ngũ" là chương trình truyền hình thực tế về quân đội đầu tiên của Việt Nam. Sức nóng của chương trình đến từ dàn nghệ sĩ khách mời và cuộc sống trải nghiệm hàng ngày của họ trong quân ngũ. "Sao nhập ngũ 2022" chính thức trở lại với khán giả vào ngày 5/3 sắp tới.

Tổng đạo diễn 'Sao nhập ngũ 2022' bất ngờ viết tâm thư gửi khán giả - Ảnh 4

"Chú Ngạn" Sao nhập ngũ bất ngờ tung ảnh cưới, chính thức gia nhập hội "hoa đã có chủ" Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long "người dưng ngược lối" sau 1 năm được "đẩy thuyền" tại Sao nhập ngũ Sau một năm nổi tiếng với "Sao nhập ngũ", mũi trưởng Long hiện tại ra sao?
Copy URL
Show sao nhập ngũ
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp