Hậu tố Decao đánh đập, chửi mắng, Châu Bùi lên tiếng giải thích

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ ba, 01/03/2022 09:57 (GMT +7)
Sau những chia sẻ gây tranh cãi về việc bị người yêu cũ bạo hành nhưng không dám chia tay, Châu Bùi đã chính thức lên tiếng đính chính mọi chuyện.
Hashtag #Fashionista người Việt #Châu Bùi #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Hôm qua (28/2) Châu Bùi khiến cư dân mạng được phen dậy sóng khi hiếm hoi chia sẻ về người cũ. Theo đó, nữ fashionista cô từng trải qua những ngày tháng thậm tệ khi bị người yêu cũ mắng chửi, đánh đập. Tuy nhiên, thời điểm đó cô chấp nhận chuyện đó như một điều đương nhiên vì thấy xung quanh mình ai cũng như vậy. Hơn thế nữa, cô cảm thấy mỗi khi bạn trai đánh mình, anh ta được xả stress.

Châu Bùi kể bị người yêu cũ bạo hành tuy nhiên không dám chia tay.
Châu Bùi kể bị người yêu cũ bạo hành tuy nhiên không dám chia tay.

Sau khi những tâm sự của Châu Bùi được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội ngay lập tức đã trở thành đề tài bàn tán sôi nổi. Mặc dù nữ fashionista sinh năm 1997 không nói danh tính người kia tuy nhiên nhiều người nhanh chóng "réo gọi" tên Decao vào ồn ào. Lý do là Decao là người yêu cũ của Châu Bùi trong suốt 4 năm và cô cũng yêu anh chàng fashionisto này từ thủa 17, 18.

>>> Xem thêm: Châu Bùi nói bị tình cũ "đi đường quyền", Decao nhận xét gì về người cũ?

Sau một ngày ồn ào, đến đêm qua, Châu Bùi đã lên tiếng giải thích rõ ràng mọi chuyện. Cụ thể, trên story instagram cá nhân, cô nàng đăng tải đoạn tâm thư dài. Theo đó, nữ fashionista đính chính mẩu chuyện cô chia sẻ trước đó là những gì cô đã trải qua từ thời bé xíu, không liên quan gì đến những người sau này.

Châu Bùi trải lòng về ồn ào bị người yêu cũ bạo hành.
Châu Bùi trải lòng về ồn ào bị người yêu cũ bạo hành.

"Chuyện là ngày nọ, ngồi kể mấy mảnh chuyện của Bảo Châu từ cái thuở mười mấy bé xíu với cái nhìn ngu ngơ đến ngớ ngẩn về trải nghiệm tình yêu gà bông, rồi mượn những suy nghĩ mấy chị em xung quanh hay tâm sự để minh họa, mà thế nào nhập tâm quá hay sao bị túm nhanh vài câu từ lại rồi thành câu chuyện khác...", Châu Bùi viết.

Cuối những dòng tâm thư của mình, Châu Bùi cho biết để xảy ra tất cả những ồn ào như vậy đều xuất phát từ việc nói không rõ ràng, bối cảnh cụ thể rồi cuối cùng lại trở thành ảnh hưởng đến người khác.

Châu Bùi và Decao từng có khoảng thời gian bên nhau 4 năm, là cặp đôi được nhiều người yêu mến.
Châu Bùi và Decao từng có khoảng thời gian bên nhau 4 năm, là cặp đôi được nhiều người yêu mến.

Ngay sau Châu Bùi chia sẻ, nhiều người cho rằng cuối cùng thì Decao đã được giải oan, rằng anh không phải là người "đi đường quyền" với bạn gái cũ. Tuy nhiên một số người khác lại hướng mũi rìu dư luận về phía Châu Bùi. Họ cho rằng dù gì Decao và Châu Bùi cũng có khoảng thời gian quen biết, hơn nữa bây giờ mỗi người đã có cuộc sống mới của riêng mình. Chỉ vì những chia sẻ lấp lửng để ảnh hưởng đến đối phương rồi lại dùng một dòng trạng thái lấp lửng để giải quyết mọi chuyện là không thể chấp nhận. 

Châu Bùi nói bị tình cũ "đi đường quyền", Decao nhận xét gì về người cũ? Châu Bùi từng chấp nhận bị người yêu cũ đánh chửi vì thấy anh ta được xả stress Binz và Châu Bùi "đưa nhau đi trốn" ngày Valentine
Copy URL
Châu Bùi
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp