Tổng hợp những màn đối đáp của Phương Oanh với fan khi bị chê mặc xấu trên phim

Tổng hợp những màn đối đáp của Phương Oanh với fan khi bị chê mặc xấu trên phim
Liên tục bị fan "réo tên" vì mặc xấu trong "Hương Vị Tình Thân", Phương Oanh đã có những màn đối đáp sắc sảo trên trang cá nhân.

Hương Vị Tình Thân đã đi đến chặng cuối cùng nhưng "mọt phim" vẫn chưa chịu "buông tha" nhân vật Phương Nam do nữ diễn viên Phương Oanh thủ vai. Bất cứ trạng thái và hình ảnh nào được Phương Oanh cập nhật lên trang cá nhân cũng đều xuất hiện những lời bình luận chê bai, từ nhẹ nhàng đến khiếm nhã, nặng nề. Trước phản ứng tiêu cực của cư dân mạng, "mỹ nhân VTV" đã có động thái bênh vực gu thời trang của Nam, đồng thời bày tỏ quan điểm của mình về thời trang của Nam bằng những comment "dài như sớ".

Khác với những vai diễn trước, Nam của Hương Vị Tình Thân đích thực là một màn "lột xác" mới lạ đối với Phương Oanh. Trước đây, các vai diễn của Phương Oanh thường gắn với hình ảnh nữ tính, quyến rũ, ưa chuộng mái tóc dài uốn xoăn trong khi Nam lại là cô kỹ sư xây dựng mạnh mẽ gắn liền với mái tóc ngắn cá tính. Điều này cũng đồng nghĩa với việc gu thời trang của Phương Oanh buộc phải thay đổi để phù hợp với hình tượng gai góc mà biên kịch đã xây dựng cho Phương Nam. Sau cùng, cô nàng đã thử sức với phong cách thời trang phi giới tính, ưu ái những items như sơ mi kẻ, áo gilet...Tuy nhiên, không phải sự thay đổi nào từ Phương Oanh cũng nhận được sự đồng thuận từ khán giả. Phần lớn các bình luận đều chê gu thời trang có phần "sến súa" và "quê kiểng" của Nam. 

Tổng hợp những màn đối đáp của Phương Oanh với fan khi bị chê mặc xấu trên phim - Ảnh 1
Rất nhiều bình luận chỉ trích cách mặc đồ ngủ thiếu lịch sự của Nam khi đóng phim.

Khác với nhiều diễn viên khác, Phương Oanh vốn nổi tiếng với tính cách "thẳng tưng như ruột ngựa" không lựa chọn im lặng trước những góp ý thẳng thắn, đôi khi khắc nghiệt của khán giả. Với những bình luận tiêu cực, cô nàng sẵn sàng phản hồi đâu ra đấy, dù không phải lúc nào cũng đúng trọng tâm.

Tổng hợp những màn đối đáp của Phương Oanh với fan khi bị chê mặc xấu trên phim - Ảnh 3
Phương Oanh không trực tiếp trả lời vấn đề trọng tâm câu hỏi mà bày tỏ sự quan tâm thăm hỏi, nhắn gửi những lời vu vơ đến khán giả đã góp ý cho mình.

Ngoài ra, nữ diễn viên còn có nhiều bình luận khá dài liên quan đến thời trang phim Hương Vị Tình Thân cũng như để trả lời những bình luận chỉ trích thời trang của Nam.

Tổng hợp những màn đối đáp của Phương Oanh với fan khi bị chê mặc xấu trên phim - Ảnh 1
Khán giả cho rằng nữ diễn viên nên tiếp thu ý kiến đóng góp để được ủng hộ nhiều hơn thay vì đi đáp trả từng comment.
Tổng hợp những màn đối đáp của Phương Oanh với fan khi bị chê mặc xấu trên phim - Ảnh 2
Bình luận đáp trả khi bị chê mặc xấu của Phương Oanh.
Tổng hợp những màn đối đáp của Phương Oanh với fan khi bị chê mặc xấu trên phim - Ảnh 4
Phương Oanh cũng khẳng định mình thích đáp trả chứ không chọn im lặng.

Thực tế, việc tổng hợp đầy đủ những màn đối đáp giữa Phương Oanh và antifan chê gu thời trang của Nam là một việc hết sức công phu, vì nó diễn ra thường xuyên, liên tục từ ngày này qua ngày khác. Tuy nhiên, như Phương Oanh tự định nghĩa, nữ diễn viên chỉ đang "tương tác, chia sẻ" với người hâm mộ chứ không phải "cãi nhau tay đôi". Dù sao thì việc bình luận qua lại cũng không khiến Nam đẹp lên, nếu stylist của Hương vị tình thân, bản thân Phương Oanh và ekip của cô hài lòng về gu thời trang của Nam và cho rằng nó rất "bắt trend" và đúng mực.

Chia sẻ facebook Copy URL
Lu Ân

Phương Oanh là nữ diễn viên nổi tiếng và tài năng với ngoại hình xinh đẹp của Việt Nam. Cô từng tham gia đóng các bộ phim truyền hình của Trung tâm Sản xuất phim truyền hình Việt Nam (VFC) như: Lặng yên dưới vực sâu, Ngược chiều nước mắt, Quỳnh búp bê, Cô gái nhà người ta, Lựa chọn số phận,... và mới đây nhất là Hương vị tình thân.

Profile của diễn viên Phương Oanh

Tên thật: Đỗ Phương Oanh

Năm sinh: 23/09/1989

Quê quán: Phủ Lý, Hà Nam

Chiều cao: 1m67

Nghề nghiệp: Diễn viên

Chuyện đời tư, sự nghiệp, cuộc sống của diễn viên Phương Oanh đang được nhiều khán giả quan tâm và tìm kiếm, xem chi tiết tại đây: