"Trà Cave" Kiều Thanh chia sẻ sau thời gian "ở ẩn" vì phát ngôn tự hào là người thứ 3

Ber Đăng lúc: Thứ năm, 17/02/2022 16:30 (GMT +7)
Mới đây, diễn viên Kiều Thanh đã có những chia sẻ về dự định quay lại với nghiệp diễn.
Hashtag #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Sau thời gian im hơi lặng tiếng vì lùm xùm phát ngôn là người thứ 3 trong quá khứ, Kiều Thanh đã chính thức thông báo, đánh dấu quay trở lại với nghiệp diễn. Được biết, trong suốt thời gian qua, trong khi tạm vắng mặt trên màn ảnh nhỏ, cô trở về với công việc là bà nội trợ vui vẻ chăm sóc cho chồng con.

Bên cạnh đó, cô cũng gây chú ý khi gửi lời cảm ơn đến những người đã lên án, nói những điều không hay về mình kèm theo lời xin lỗi: "vì không phải tôi sai mà xin lỗi vì việc của tôi đã làm phiền lòng mọi người".

Mới đây, diễn viên Kiều Thanh đã có những chia sẻ liên quan đến lùm xùm vạ miệng trước đó
Mới đây, diễn viên Kiều Thanh đã có những chia sẻ liên quan đến lùm xùm vạ miệng trước đó

Sau thời gian ổn định với cuộc sống gia đình, cô đã quyết định tái xuất trên màn ảnh nhỏ. Nói về sự việc này, cô bất ngờ đề cập đến NSND Hoàng Dũng. 

Được biết, cố nghệ sĩ là một người quan trọng, hơn cả một người thầy. Diễn viên Kiều Thanh tiết lộ, khi NSND Hoàng Dùng sinh thời, ông từng nói chưa từng ai làm ông thức trắng cả đêm để nghĩ như cô, nghĩ làm sao để có thể giữ cô trong nghệ thuật. Vì vậy, sau khi tạm dừng sự nghiệp diễn xuất một thời gian, cô quyết định quay trở lại nghiệp diễn vì không muốn cố nghệ sĩ thất vọng về mình.

Sau thời gian vắng bóng để chăm sóc cho gia đình nhỏ, cô đã quyết định tái xuất
Sau thời gian vắng bóng để chăm sóc cho gia đình nhỏ, cô đã quyết định tái xuất

Ngoài ra, được đặt câu hỏi về việc khi chọn theo nghiệp diễn nhưng lại thích quanh quẩn ở khu bếp, diễn viên Kiều Thanh cũng đưa ra quan điểm riêng của mình. Nữ diễn viên tiết lộ: "Tuy tôi ăn mặc có vẻ hiện đại nhưng dòng máu Á Đông vẫn chảy trong người tôi. Tôi sinh ra không phải để kiếm tiền, để giữ tiền mà để tiêu tiền thôi. Tôi quan niệm, kiếm tiền không phải của đàn bà mà việc đó là của chồng. Tôi đi làm phim không phải để kiếm tiền, không quan tâm cát xê. Tôi chỉ quan tâm vai diễn đó có hợp với tôi không, tôi có thích hay không".

Vai diễn mới nhất của diễn viên Kiều Thanh là trong bộ phim 'Hoa hồng trên ngực trái' cách đây 3 năm
Vai diễn mới nhất của diễn viên Kiều Thanh là trong bộ phim "Hoa hồng trên ngực trái" cách đây 3 năm

Hiện tại, diễn viên Kiều Thanh cho rằng thành công nhất của bản thân là giữ được cảm xúc chân thành từ trong trái tim như ngày bắt đầu làm bộ phim "Phía trước là bầu trời". Còn điều khiến cô tiếc nuối là việc bản thân không chịu làm hình ảnh, không chịu chia sẻ với truyền thông để khán giả hiểu mình hơn. Sau nhiều thăng trầm, gắn bó với nghiệp diễn, cô quyết định sẽ ghi dấu ấn vào năm 2022 với bộ phim mới để được khán giả nhìn nhận và biết mình nhiều hơn thông qua những sản phẩm nghệ thuật. 

Đạo diễn "Tây Du Ký" tung ảnh cưới bên "tiểu tam" kém 31 tuổi Dương Mịch bất ngờ bị tố là "tiểu tam" phá hoại mối tình của Tạ Đình Phong và Vương Phi Bà Camilla sẽ là Hoàng hậu nước Anh sau ba thập kỷ mang danh "tiểu tam"
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp