Không phải chồng, đây là nhân vật chờ Tăng Thanh Hà mòn mỏi mỗi đêm sau khi cô sinh con thứ 3

Ber Đăng lúc: Thứ năm, 17/02/2022 12:01 (GMT +7)
Bài đăng mới đây của Tăng Thanh Hà, chia sẻ về nỗi niềm của một nhân vật trong gia đình sau khi cô sinh con thứ 3 nhận được sự chú ý.
Hashtag #Tăng Thanh Hà #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mặc dù đã tạm gác lại sự nghiệp diễn xuất, lên xe với thiếu gia Louis Nguyễn từ năm 2012 nhưng Tăng Thanh Hà vẫn là cái tên nhận được sự quan tâm, chú ý của cư dân mạng. Cách đây không lâu, cô khiến nhiều người ngỡ ngàng khi thông báo đã hạ sinh con thứ 3. Theo đó, nàng "ngọc nữ" màn ảnh một thời ngoài việc quay trở lại công việc chỉ 1 tháng sau khi "vượt cạn", cô cũng có những chia sẻ liên quan đến nỗi niềm của bà mẹ "bỉm sữa".

Bài đăng thông báo hạ sinh con thứ 3 của Tăng Thanh Hà nhận được sự quan tâm, chú ý của cư dân mạng
Bài đăng thông báo hạ sinh con thứ 3 của Tăng Thanh Hà nhận được sự quan tâm, chú ý của cư dân mạng

Cho đến mới đây, cô tiếp tục đăng tải dòng trạng thái gây chú ý. Cụ thể, cô quay clip chú chó Molly của gia đình nằm trước cửa phòng đợi cô chăm sóc cho con nhỏ. Đáng chú ý, đính kèm đoạn clip, nữ diễn viên còn chia sẻ dòng trạng thái khiến nhiều người quan tâm: "Mẹ mải trông em, không biết đến khi nào mẹ quay lại ngủ với mình.

Mỗi lần mẹ sanh em bé, đêm nào mình cũng chờ mẹ mòn mỏi đến lúc daddy bắt mình về phòng ngủ mới thôi. Ấy mà cũng có mấy đêm mình lén daddy qua xin ngủ với mẹ, mẹ thấy tội quá cũng cho mình vào tí rồi cũng lại bắt mình về phòng lại".

Bài viết mới nhất được nữ diễn viên đăng tải trên trang cá nhân
Bài viết mới nhất được nữ diễn viên đăng tải trên trang cá nhân

Ngay lập tức, bài viết này của con dâu tỷ phú Jonathan Hạnh Nguyễn đã nhận được sự quan tâm, chú ý của cư dân mạng. Bên cạnh việc cho thấy sự bận rộn của cô sau khi hạ sinh con thứ 3, nhiều người còn thích thú trước sự đáng yêu của chú chó Molly nhà Tăng Thanh Hà. Từ trước đến nay, chú chó này được cô coi như một thành viên của gia đình và thường xuyên đăng tải hình ảnh lên mạng xã hội

Chú chó Molly là nhân vật quen thuộc, thường xuyên được nàng 'ngọc nữ' cho lên sóng
Chú chó Molly là nhân vật quen thuộc, thường xuyên được nàng "ngọc nữ" cho lên sóng

Sau khi hạ sinh con thứ, Tăng Thanh Hà đã vội vàng quay trở lại công việc. Bên cạnh đó, qua những hình ảnh được đăng tải trên mạng xã hội, có thể thấy, nàng "ngọc nữ" đã nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn. Chưa kể, nhan sắc cùng thần thái của cô cũng không có bất cứ sự thay đổi nào mà ngược lại, ngày càng mặn mà, thăng hạng hơn hẳn trước đây. 

Chồng chưa cưới của Kathy Uyên phụ Tăng Thanh Hà trông con Tăng Thanh Hà lên đồ năng động, điểm nhấn là chiếc khẩu trang treo trước ngực Mặc ai nói "máy đẻ", Tăng Thanh Hà khoe cuộc sống xa hoa tại căn biệt thự gia đình "vua hàng hiệu"
Copy URL
Tăng Thanh Hà
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp