Trâm Anh lên tiếng về tin hẹn hò Trương Thế Vinh: Chỉ là đồng nghiệp

Trâm Anh lên tiếng về tin hẹn hò Trương Thế Vinh: Chỉ là đồng nghiệp
Sau tin đồn hẹn hò Trương Thế Vinh lan truyền khắp các trang mạng xã hội, Trâm Anh - học trò Minh Hằng tại The Face - đã lên tiếng làm rõ.
Sự kiện: Sao Việt Sao hẹn hò

Giữa lúc mạng xã hội rầm rộ lan truyền thông tin nam diễn viên Trương Thế Vinh thực chất đang hẹn hò Trâm Anh - Á quân The Face Vietnam 2018 chứ không phải Thúy Ngân như lời đồn trước đó, thì mới đây, học trò Minh Hằng đã chính thức lên tiêng về nghi vấn tình ái trên.  

Trâm Anh The Face chính thức lên tiếng tin đồn hẹn hò Trương Thế Vinh - Ảnh 7

Cụ thể, theo Tri Thức Trẻ, Trâm Anh rất bất ngờ về thông tin này. Cô không biết từ đâu mọi người lại đồn đoán như thế. Đồng thời, nữ diễn viên đã thẳng thắn phủ nhận tin đồn hẹn hò với đàn anh và cho biết cả hai chỉ là đồng nghiệp: "Thật sự tôi không biết thông tin này ở đâu mà ra. Tôi có biết anh Vinh khi tham gia đóng phim và cả 2 chỉ đơn thuần là đồng nghiệp thôi!".

Trâm Anh The Face chính thức lên tiếng tin đồn hẹn hò Trương Thế Vinh - Ảnh 4

Trước đó, trưa ngày 13/10, sau khi tin đồn rộ lên, chia sẻ với Nhịp Sống Việt, Trương Thế Vinh cho biết anh cũng ngạc nhiên khi mọi người đồn đoán hẹn hò Trâm Anh suốt từ hôm qua đến nay. Thế nhưng, nam diễn viên từ chối trả lời và cho biết bản thân chưa từng lên tiếng về chuyện đời tư, nên lần này cũng vậy: "Không, tự nhiên qua tới nay rần rần. Với lại xưa nay tôi từ chối trả lời việc cá nhân nên mọi người thông cảm nhé".

Trâm Anh The Face chính thức lên tiếng tin đồn hẹn hò Trương Thế Vinh - Ảnh 1

Nói về tin đồn hẹn hò của cặp đôi, vào sáng ngày 13/10, thông qua những bức ảnh trên trang cá nhân của Trương Thế Vinh và Trâm Anh, cư dân mạng đã soi ra được loạt bằng chứng hẹn hò của cặp đôi. Đầu tiên là bức ảnh chụp cho thấy chiếc bàn phím máy tính của cả hai có màu sắc và thiết kế giống nhau. Ở bức hình tiếp theo, cả đều check-in tại một địa đểm có background na ná nhau, được cho là cặp đôi đi chơi cũng nhau.

>>Xem thêm: Rộ tin Trương Thế Vinh 'quay xe' Thúy Ngân, hẹn hò với Trâm Anh The Face

Trâm Anh The Face chính thức lên tiếng tin đồn hẹn hò Trương Thế Vinh - Ảnh 8
Trâm Anh The Face chính thức lên tiếng tin đồn hẹn hò Trương Thế Vinh - Ảnh 1

Không những vậy, netizen còn phát hiện cả hai từng đăng tải hình ảnh một món ăn giống hệt nhau lại đăng cùng thời điểm. Bức ảnh sau cùng là chú cún mà Trương Thế Vinh chụp cùng có hình dáng và chiếc vòng cổ giống hệt với chú cún nhà Trâm Anh đã đăng. 

Trâm Anh The Face chính thức lên tiếng tin đồn hẹn hò Trương Thế Vinh - Ảnh 2
Trâm Anh The Face chính thức lên tiếng tin đồn hẹn hò Trương Thế Vinh - Ảnh 3

Ngoài ra, Trâm Anh và Trương Thế Vinh đã từng có cơ hội hợp tác với nhau khi tham gia bộ phim Cây táo nở hoa. Dù không đóng vai tình nhân, nhưng netizen cho rằng khoảng thời gian đi phim chung họ đã nảy sinh tình cảm. Chính vì những chi tiết liên quan nhau này mà mọi người đồn đoán cặp đôi hẹn hò. Tuy nhiên, theo chia sẻ mới nhất của Trâm Anh thì mọi chuyện chỉ là tin đồn thất thiệt.

Trâm Anh The Face chính thức lên tiếng tin đồn hẹn hò Trương Thế Vinh - Ảnh 4
Trâm Anh The Face chính thức lên tiếng tin đồn hẹn hò Trương Thế Vinh - Ảnh 5

 

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran