Trang Trần bị phản ứng khi dùng Fanpage nhà chùa để cãi nhau với anti-fan

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ sáu, 02/07/2021 16:42 (GMT +7)
Việc Trang Trần khi sử dụng tài khoản của nhà chùa để cãi nhau với anti-fan vấp phải nhiều ý kiến trái chiều.
Hashtag #Scandal của sao #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, cư dân mạng lại xôn xao bàn tán về một hình ảnh ghi lại màn cãi nhau của Trang Trần với một cư dân mạng thắc mắc về chuyện làm từ thiện của cô. Điều đáng nói là cựu người mẫu đã dùng trang Fanpage của nhà chùa để... cãi nhau.

Cụ thể, trên Fanpage của Chùa Tường Nguyên, một cư dân mạng đã để lại bình luận bày tỏ sự thắc mắc của mình về việc nhà chùa phát đồ mặn cho bác sĩ. Ngay sau đó, Trang Trần - người vốn có luôn đồng hành cùng các hoạt động của chùa - đã bất ngờ đăng nhập tài khoản của ngôi chùa này và để lại loạt bình luận đáp trả gay gắt: "Đeo cái mã fan cứng của page chùa nhưng xem cho có và không dùng trí *** để tìm hiểu cho xong. Ai chứng? Cái giọng điệu mù mịt tâm trí", "Có những người như chị, bộ *** có cũng như không. Chị nghĩ gì mà nhà chùa ăn mặn nấu mặn up lên? Trước khi bình luận nên động *** theo dõi".

Trang Trần bị phản ứng khi dùng Fanpage nhà chùa để cãi nhau với anti-fan - Ảnh 1

Điều đáng nói là cựu người mẫu thừa biết mình đang dùng tài khoản của chùa nên đã không quên nhấn mạnh: "Trang Khàn bình luận nhé". Tuy nhiên, hành động Trang Trần sử dụng trang Fanpage của chùa để cãi tay đôi với cư dân mạng đã vấp phải nhiều ý kiến tranh cãi của cư dân mạng. Những dòng bình luận mang tên tài khoản nhà chùa nhưng đầy từ ngữ thô lỗ, thậm chí là tục, nóng giận, thiếu tôn trọng người khác cứ thế hiện lên trên Fanpage nhà chùa.

Trang Trần bị phản ứng khi dùng Fanpage nhà chùa để cãi nhau với anti-fan - Ảnh 2
Trang Trần bị phản ứng khi dùng Fanpage nhà chùa để cãi nhau với anti-fan - Ảnh 3

Được biết, sau khi bị phản ứng, hện tại, những dòng bình luận của Trang Trần trên fanpage chùa Tường Nguyên đã được gỡ bỏ. Tuy nhiên cư dân mạng cũng đã chụp lại và nhanh chóng truyền tay nhau chia sẻ trong các hội nhóm showbiz khiến nhiều ý kiến chỉ trích cả nhà chùa vì để Trang Trần được quyền sử dụng tài khoản.

Những thói quen đơn giản nhưng nhất định phải duy trì để giữ “thanh xuân” thật lâu trên gương mặt Trang Trần lên tiếng bênh vực Phi Nhung giữa loạt drama Sau Hoài Linh, Trang Trần tiết lộ vẫn đang "ngâm" tiền từ thiện vì lý do này
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp