Trịnh Kim Chi lấy lại thương hiệu sân khấu kịch Phú Nhuận của NSND Hồng Vân

Manh Đăng lúc: Thứ tư, 04/05/2022 10:05 (GMT +7)
Sân khấu kịch Hồng Vân tại Nhà văn hóa Phú Nhuận từ nay sẽ mang tên sân khấu Trịnh Kim Chi.
Hashtag #Sao Việt #Hồng Vân #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Trong buổi gặp gỡ báo chí mới đây, NSND Hồng Vân cho hay, sân khấu Phú Nhuận hiện rơi vào tình trạng khó khăn khi hợp đồng với đơn vị cho thuê địa điểm có nhiều thay đổi. Đồng thời, dịch bệnh suốt thời gian dài khiến sân khấu phải hoạt động cầm chừng, vắng khán giả, khó lòng tồn tại sau 22 năm hoạt động.

Vì thế, NSND Hồng Vân thông báo, sân khấu kịch Phú Nhuận sẽ không diễn kịch định kỳ cuối tuần mà chuyển sang dựng vở diễn theo giai đoạn và lưu diễn các tỉnh. Lực lượng diễn viên trẻ sẽ được tham gia các vở diễn phục vụ học đường.

"Tôi xem sân khấu kịch Phú Nhuận là nhà của mình. Vì vậy, tôi buộc phải thay đổi phương thức quản lý. Nếu không bắt kịp xu thế, nhu cầu của khán giả, sân khấu phải ngừng hoạt động", NSND Hồng Vân nói.

Trịnh Kim Chi lấy lại thương hiệu sân khấu kịch Phú Nhuận của NSND Hồng Vân  - Ảnh 1

Trước thông tin này, NSƯT Trịnh Kim Chi cho hay, chị sẽ tiếp sức để sân khấu có thể tiếp tục sáng đèn hàng tuần.

Là người xuất thân từ sân khấu kịch Hồng Vân cách đây 15 năm, NSƯT Trịnh Kim Chi buồn lòng khi nghe những tin khó khăn của sân khấu. Nữ nghệ sĩ bày tỏ, chị được Hồng Vân giúp đỡ, lo lắng như một người em thân mến, chị cũng coi những nhân sự tại sân khấu Hồng Vân như người nhà nên mong rằng có thể lèo lái con thuyền vượt qua giai đoạn khó khăn.

NSƯT Trịnh Kim Chi cũng cho biết thêm, sân khấu mới tại Trung tâm văn hóa Phú Nhuận sẽ mang tên sân khấu Trịnh Kim Chi. Ngoài lực lượng diễn viên quen thuộc tại sân khấu Trịnh Kim Chi quận 6 chuyển sang, nghệ sĩ sẽ tiếp tục duy trì lực lượng diễn viên tên tuổi của sân khấu kịch Hồng Vân để đầu tư nhiều vở diễn hay.

Trịnh Kim Chi lấy lại thương hiệu sân khấu kịch Phú Nhuận của NSND Hồng Vân  - Ảnh 2

“Tôi mong ban giám đốc Trung tâm văn hoá quận Phú Nhuận sẽ tạo mọi điều kiện để tôi tiếp tục giữ điểm hưởng thụ văn hóa quen thuộc của nhân dân quận Phú Nhuận nói riêng và cả TP.HCM nói chung. 22 năm qua nơi này đã sáng đèn với biết bao tác phẩm kịch được công chúng yêu mến, tôi sẽ nỗ lực giữ cho sân khấu này hoạt động”, Trịnh Kim Chi nói.

Sân khấu kịch Hồng Vân thành lập cuối năm 2000, với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Bảo Quốc, Minh Hoàng, Minh Nhí, Anh Vũ, Đức Hải, Trịnh Kim Chi… Sau này, sân khấu có thêm nhiều diễn viên đình đám phía Nam như Đức Thịnh, Thái Hòa, Thanh Thúy, Lan Phương, Ốc Thanh Vân, Hòa Hiệp...

Sâu khấu Phú Nhuận từng là điểm diễn được đánh giá cao với các vở kịch đa dạng thể loại như Số đỏ, Người vợ ma, Nỏ thần, Mẹ và người tình, Nước mắt người điên, Cánh đồng gió, Cưới giùm…

Vợ trẻ NSND Công Lý tiết lộ hai vợ chồng vẫn đi thuê nhà Bà Hồng Vân, vợ ông Hồ Nhân là ai? Trưởng nữ gia tộc Sơn Kim, cô ruột bạn trai tin đồn của Chi Pu Hôm qua sao làm gì (19/3): NSND Hồng Vân chúc mừng sinh nhật ông xã Lê Tuấn Anh
Copy URL
Hồng Vân
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp