Bà Hồng Vân, vợ ông Hồ Nhân là ai? Trưởng nữ gia tộc Sơn Kim, cô ruột bạn trai tin đồn của Chi Pu

Alice Pham Đăng lúc: Chủ nhật, 20/03/2022 21:41 (GMT +7)
Vợ ông Hồ Nhân - bà Nguyễn Thị Hồng Vân hiện đang nắm giữ 22,5% vốn điều lệ Nanogen và cùng chồng quản lý Công ty này.
Hashtag #Vợ CEO Hồ Nhân là ai? #CEO Hồ Nhân #Hiền Hồ #Chuyện đó đây #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Tên tuổi của doanh nhân Hồ Nhân đang được dân tình chú ý khi ông là "cha đẻ" của Vaccine phòng Covid-19 Nano Covax - đang đứng trước khả năng trở thành vaccine đầu tiên được sản xuất thành công tại Việt Nam.

Hồ Nhân sinh năm 1966, hiện là Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty Cổ Phần Công nghệ sinh học dược Nanogen, nhà khoa học từng lấy bằng tiến sĩ công nghệ sinh học tại Mỹ. Ông từng có 20 năm nghiên cứu công nghệ sinh học ở nước ngoài trước khi về nước lập nghiệp.

Vợ chồng ông Hồ Nhân, bà Hồng Vân trong sinh nhật tuổi 53 của bà Hồng Vân.
Vợ chồng ông Hồ Nhân, bà Hồng Vân trong sinh nhật tuổi 53 của bà Hồng Vân.

>> Xem thêm: Hồ Nhân là ai? "Cha đẻ" của vaccine Covid-19 Nanocovax, vợ là tiểu thư của gia tộc Sơn Kim

Thời điểm ban đầu, Hồ Nhân sở hữu 70% cổ phần công ty Nanogen. Song sau khi các cổ đông nước ngoài bắt đầu tham gia góp vốn vào công ty này, tỷ lệ cổ phần của ông Hồ Nhân giảm còn 67,5%.

1. Vợ ông Hồ Nhân là ai? Chân dung vợ Chủ tịch HĐQT Nanogen

Thành công của ông Hồ Nhân có lẽ không thể không kể tới sự đóng góp của vợ ông, bà Nguyễn Thị Hồng Vân, hiện đang nắm giữ 22,5% vốn điều lệ Nanogen và cũng là Giám đốc điều hành công ty này. B Hồng Vân, vợ ông Hồ Nhân là thành viên của gia tộc sở hữu Sơn Kim Group, một tập đoàn kinh doanh đa ngành từ bất động sản, bán lẻ đến thời trang.

Bà Hồng Vân, vợ ông Hồ Nhân là ai? Trưởng nữ gia tộc Sơn Kim, cô ruột bạn trai tin đồn của Chi Pu - Ảnh 2

Là con gái đầu lòng của doanh nhân Nguyễn Thị Sơn, bà Nguyễn Thị Hồng Vân sớm nối nghiệp người mẹ doanh nhân của mình thành lập Công ty TNHH Hồng Vân với mặt hàng chính là may mặc xuất khẩu. Sau này khi đã tích luỹ được vốn và kinh nghiệm, bà Hồng Vân mới cùng chồng là ông Hồ Nhân phát triển Công ty Sinh hóa dược Nanogen.

Bà Hồng Vân, vợ ông Hồ Nhân là ai? Trưởng nữ gia tộc Sơn Kim, cô ruột bạn trai tin đồn của Chi Pu - Ảnh 3

Trong một cuộc chuyện trò với báo điện tử The Leader, doanh nhân Nguyễn Thị Sơn nói về con gái lớn Nguyễn Thị Hồng Vân như sau: "Hồng Vân thông minh và nhạy bén trong công việc quản lý". "Tôi đào tạo Hồng Vân có hơi nghiêm khắc hơn với phong cách công nghiệp hiện đại. Do được đào tạo toàn diện nên Hồng Vân trở thành nhà quản lý giỏi được khách hàng tín nhiệm".

Bà Hồng Vân, vợ ông Hồ Nhân là ai? Trưởng nữ gia tộc Sơn Kim, cô ruột bạn trai tin đồn của Chi Pu - Ảnh 4

Không chỉ sinh đẹp mà bà Hồng Vân còn được nhiều người nhận xét là thừa hưởng được những nét đẹp và sự sắc sảo của người mẹ doanh nhân nổi tiếng. Qua một số hình ảnh đăng tải trên trang cá nhân của bà Nguyễn Thị Sơn có thể thấy bà Hồng Vân chuộng lối ăn mặc nhẹ nhàng, nữ tính mà vẫn giữ được sự thanh lịch, sang trọng.

Bà Hồng Vân, vợ ông Hồ Nhân là ai? Trưởng nữ gia tộc Sơn Kim, cô ruột bạn trai tin đồn của Chi Pu - Ảnh 5

2. Gia đình phía nhà vợ CEO Hồ Nhân gồm những ai?

Vợ ông Hồ Nhân bà Nguyễn Thị Hồng Vân cũng chính là con gái đầu lòng của doanh nhân Nguyễn Thị Sơn - Nhà sáng lập Sơn Kim Group - sở hữu loạt thương hiệu thời trang cao cấp.  

Doanh nghiệp tư nhân Đại Thành được thành lập từ giữa những năm 1950 và do ông nội của bà Hồng Vân điều hành. Sau đó, vào những năm 90, bà Nguyễn Thị Sơn, mẹ vợ của CEO Hồ Nhân, trở thành Tổng giám đốc Legamex. Đây là một trong những doanh nghiệp dệt may xuất khẩu lớn nhất Việt Nam lúc bấy giờ. 

Bà Nguyễn Thị Sơn - mẹ vợ của Hồ Nhân
Bà Nguyễn Thị Sơn - mẹ vợ của Hồ Nhân
Đại gia đình bà chủ Sơn Kim
Đại gia đình bà chủ Sơn Kim

Hiện tại, Công ty Cổ phần Tập đoàn Sơn Kim có vốn điều lệ 637 tỷ đồng, do ông Nguyễn Hoàng Tuấn - thế hệ thứ 3 - nắm giữ 99,7% cổ phần. Đây là công ty mẹ nắm giữ phần vốn góp ở các công ty con trong hệ sinh thái của Sơn Kim về các lĩnh vực thời trang, bất động sản và bán lẻ.  

Trong gia đình của bà chủ Sơn Kim, 5 người con hiện đang theo đuổi những sự nghiệp khác nhau và đạt những thành công nhất định. Trong đó, con cả Hồng Vân cùng ông xã Hồ Nhân điều hành Nanogen. Ông Hoàng Tuấn hiện là Chủ tịch Sơn Kim Group, Sơn Kim Land, Sơn Kim Mode. Ông cũng là bố của thiếu gia Nguyễn Hoàng Việt - đang vướng tin đồn hẹn hò với Chi Pu.

Hoàng Tuấn là bố của thiếu gia Nguyễn Hoàng Việt - đang vướng tin đồn hẹn hò với Chi Pu.
Hoàng Tuấn là bố của thiếu gia Nguyễn Hoàng Việt - đang vướng tin đồn hẹn hò với Chi Pu.

Ông Hoàng Anh, con trai thứ là người sáng lập công ty sản xuất trà, cà phê Golden Mountain. Người con thứ 4 trong gia đình - bà Hồng Trang hiện đang là thành viên HĐQT của Sơn Kim Mode. Con trai út Hoàng Lâm sáng lập thương hiệu thiết kế nội thất Duy Quân.

Ngoài ra, bà Hồng Vân cùng mẹ, em trai và một số thành viên khác trong gia đình còn góp vốn thành lập Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Giáo dục Đông Nam Á (SEADI). Công ty này cũng là chủ sở hữu trường THPT Duy Tân tại TP.HCM.  

Hồ Nhân là ai? "Cha đẻ" của vaccine Covid-19 Nanocovax, vợ là tiểu thư của gia tộc Sơn Kim Ngày 12/1, Việt Nam sẽ tiêm liều cao nhất của vaccine Nanocovax Hiền Hồ là ai? Tiểu sử nữ ca sĩ Genz nhiều đồ hiệu, thích chơi golf, dính nghi án "mượn chồng" Hiền Hồ bị đào lại phát ngôn giữa ồn ào cặp đại gia: "Yêu 2,3 người cũng được, miễn mình thật lòng"
Copy URL
Vợ CEO Hồ Nhân là ai?
[Ẩn - Hiện]
CEO Hồ Nhân
[Ẩn - Hiện]
Hiền Hồ
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp