Trình Mỹ Duyên khai xuân Tân Sửu với lá sen, nón lá, tò he

An Tê Đăng lúc: Chủ nhật, 21/02/2021 17:33 (GMT +7)
"Nàng Kiều" Trình Mỹ Duyên khi cá tính, lúc nhu mì trong tạo hình rực rỡ màu sắc mà đậm chất Việt với bộ ảnh chào xuân Tân Sửu.
Hashtag #Tạp chí thời trang #Áo dài Tết #Tết Nhâm Dần #BEAUTORY #Thời trang

Năm 2021 hứa hẹn là một năm đột phá của Trình Mỹ Duyên, không chỉ trong địa hạt điện ảnh, nơi mà cô góp mặt với vai diễn Thúy Kiều trong phim Kiều, mà còn bằng sự biến hóa trong phong cách trong các bộ ảnh thời trang. Không chỉ là một Thúy Kiều dịu dàng, ngây thơ mà mọi người vẫn biết, khai xuân Tân Sửu, Trình Mỹ Duyên trình diện khán giả trong phong cách thời trang bắt mắt, khí chất quyến rũ trong bộ ảnh mang đậm dấu ấn văn hóa Á Đông nói chung và Việt Nam nói riêng.

Trình Mỹ Duyên khai xuân Tân Sửu với lá sen, nón lá, tò he - Ảnh 1

Trình Mỹ Duyên đã diện lên mình những trang phục được cách tân rất mới lạ, với nguồn cảm hứng từ trang phục truyền thống. Âm hưởng hiện đại cùng thần thái mạnh mẽ của nàng Kiều đã đem đến một làn gió mới lạ cho tà áo dài truyền thống.

Bộ ảnh được đan cài các đạo cụ như chiếc nón lá, chiếc quạt mo bé xinh hay thậm chí là tán lá sen.
Bộ ảnh được đan cài các đạo cụ như chiếc nón lá, chiếc quạt mo bé xinh hay thậm chí là tán lá sen.
Trình Mỹ Duyên khai xuân Tân Sửu với lá sen, nón lá, tò he - Ảnh 3

Những chiếc tò he được vận dụng linh hoạt để trở thành chiếc trâm cài tóc bắt mắt; Cách makeup ấn tượng đặc biệt là đôi mắt đầy sắc màu và chiếc áo len đính kết sặc sỡ; Hay chú cào cào lá dứa cài trên tóc lại nhắc về nghệ thuật xếp lá dứa nổi tiếng miền Tây... đều là những chi tiết sáng tạo mà Trình Mỹ Duyên và ê-kíp của cô đã đầu tư cho bộ ảnh.

Trình Mỹ Duyên khai xuân Tân Sửu với lá sen, nón lá, tò he - Ảnh 4

Ê-kíp cũng lựa chọn những trang phục màu sắc rực rỡ cùng những hình ảnh mang ý nghĩa ẩn dụ như cánh bướm xinh tươi – báo hiệu một năm nhiều khởi sắc hay hình ảnh cá Koi - loài vật mang ý nghĩa may mắn trong quan niệm Á Đông.

Trình Mỹ Duyên khai xuân Tân Sửu với lá sen, nón lá, tò he - Ảnh 5
Trình Mỹ Duyên khai xuân Tân Sửu với lá sen, nón lá, tò he - Ảnh 6
Trình Mỹ Duyên: Chân dung nàng Kiều bí ẩn trong phim mới của Mai Thu Huyền Nhan sắc thay đổi của Trình Mỹ Duyên sau 3 năm thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp