3 tháng trên đất Mỹ, Trịnh Sảng chật vật mưu sinh, tiết kiệm từng cọng rau

Hải Linh Đăng lúc: Thứ tư, 21/07/2021 17:17 (GMT +7)
Hoàn cảnh hiện tại của Trịnh Sảng rất đáng thương: Uống nước cầm hơi mỗi ngày, món ăn chính là trứng tráng, dè sẻn từng cuộn giấy vệ sinh.
Hashtag #Trịnh Sảng #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Sau khi viết tâm thư xin lỗi, bày tỏ mong muốn quay lại làng giải trí giữa lùm xùm của Ngô Diệc Phàm, Trịnh Sảng liên tục có những động thái khiến cư dân mạng chú ý.

Theo đó, sau khi "nghênh chiến" với bạn trai cũ Trương Hằng, vào rạng sáng ngày 21/7, cô tiếp tục đăng tải bài viết dài kể khổ về thời gian chật vật sống tại Mỹ suốt nhiều tháng qua. Theo đó, cô bày tỏ quan điểm không chỉ 1 mình bản thân có lỗi trong câu chuyện này nhưng lại là người bị dư luân chĩa mùi dùi chỉ trích, dẫn đến tiêu tan sự nghiệp.

Cô viết: "Nếu như tôi đứng ra phản hồi mọi chuyện êm ấm thì mọi lỗi lầm sẽ biến mất đúng không? Những bản ghi âm, lịch sử chat được công khai lên MXH có phải làm xâm phạm quyền lợi của người khác? Cả người mang thai hộ lẫn người thuê đều có trách nhiệm như nhau, tại sao lại chỉ truy vết 1 người?". Cô nhấn mạnh thêm: "Các người đừng đối xử với tôi như 1 tội nhân được không?".

Bài viết dài của Trịnh Sảng được đăng tải trên trang cá nhân vào sáng 21/7
Bài viết dài của Trịnh Sảng được đăng tải trên trang cá nhân vào sáng 21/7

Sau khi bê bối nổ ra, Trịnh Sảng đã hứng chịu hàng loạt hệ lụy khi phải đền bù số tiền "khổng lồ" từ những nhãn hàng do cô làm đại diện cũng như các bộ phim truyền hình không thể lên sóng bởi scandal của nữ chính.

Ngoài ra, kể từ khi sang Mỹ tham gia phiên tòa giành quyền nuôi con với bạn trai cũ Trương Hằng, cuộc sống của nữ diễn viên đã hoàn toàn thay đổi. Cô tiết lộ về cuộc sống vất vả, dè sẻn tại nơi xứ người và hoàn toàn phụ thuộc vào sự giúp đỡ của bạn bè.

Trịnh Sảng kể về cuộc sống chật vật, tạm bợ tại Mỹ
Trịnh Sảng kể về cuộc sống chật vật, tạm bợ tại Mỹ

Cô cho biết: "Tôi uống nước cầm hơi mỗi ngày, tất cả chỉ có 5 cái áo phông và 2 cái quần bò. Tôi chưa bao giờ mua đồ ăn ngoài hàng, cuộc sống hoàn toàn phụ thuộc vào sự giúp đỡ của bạn bè. Không có đồ ăn Trung Quốc, tôi sẽ tự mua hành lá, gừng, tỏi để tự tráng trứng ăn. Số tiền tiết kiệm được sẽ dùng để mua hoa quả, đồ chơi, bỉm sữa cho bọn trẻ, trả phí cho thầy cô giáo của con. Thậm chí, khi "đến tháng", ngay cả băng vệ sinh cũng phải tiết kiệm, giấy vệ sinh thì càng phải dè sẻn hơn. Tất cả tài khoản ngân hàng của tôi và của gia đình đều đã bị khoá".

Cũng ngay trong tâm thư trải lòng, cô "điên cuồng" gắn thẻ tất cả các cơ quan báo chí, truyền thông lớn cũng như CCTV (đài truyền hình Trung ương Trung Quốc) và khẩn khoản tuyên bố: "Tôi sẽ nghiêm túc suy nghĩ, kiểm điểm lại bản thân, nỗ lực để mang lại những tác phẩm tốt hơn nữa báo đáp xã hội. Tôi thành khẩn gửi lời xin lỗi, mong các nền tảng hiểu rõ chân tướng vụ việc, tôi nguyện dùng phần đời còn lại để báo đáp". 

Cô gắn thẻ hàng loạt các cơ quan báo chí, bày tỏ mong muốn có được cơ hội quay trở lại làng giải trí
Cô gắn thẻ hàng loạt các cơ quan báo chí, bày tỏ mong muốn có được cơ hội quay trở lại làng giải trí

Bài viết của Trịnh Sảng được cho là lần đầu tiên trong lịch sử của giới giải trí Hoa ngữ viết tâm thư mong muốn quay trở lại làng giải trí. Bên cạnh việc thu hút sự quan tâm, chú ý của nhiều người, những chia sẻ của nữ diễn viên khiến cho nhiều người lo lắng cho trạng thái tinh thần của cô. Sau bê bối đẻ thuê, chối bỏ con cái, Trịnh Sảng đã hoàn toàn bị triệt đường quay lại làng giải trí. Bên cạnh đó, mặc dù ồn ào đã tạm lắng xuống nhưng  cuộc chiến giữa cô và bạn trai cũ Trương Hằng bất cứ lúc nào cũng có thể bùng lên khi cả hai liên tục "lời qua tiếng lại" đấu tố nhau về loạt cáo buộc trốn thuế, hợp đồng âm dương hay chuyện vứt bỏ con cái.

Trịnh Sảng bất ngờ đăng tâm thư xin lỗi giữa lùm xùm Ngô Diệc Phàm Trương Hằng đăng tải hình ảnh tiết lộ tình hình 2 con sau 1 tháng thắng kiện Trịnh Sảng
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp