Trương Hằng đăng tải hình ảnh tiết lộ tình hình 2 con sau 1 tháng thắng kiện Trịnh Sảng

Trương Hằng đăng tải hình ảnh tiết lộ tình hình 2 con sau 1 tháng thắng kiện Trịnh Sảng

Mới đây, Trương Hằng đã có những chia sẻ về 2 con sau 1 tháng thắng kiện bạn gái cũ Trịnh Sảng.

Sự kiện: Trịnh Sảng

Vừa qua, theo thông tin của trang QQ, Trương Hằng đã có động thái đầu tiên liên quan đến cặp song sinh Luka và Luna. Theo đó, nhân dịp "Ngày của Cha", Trương Hằng đã đăng tải hình ảnh hoạt hình vẽ anh cùng 2 con và bố mẹ ruột của mình. Qua những hình ảnh mà anh chàng đăng tải, nhiều người cho rằng anh đã gạt quá khứ cùng với chuỗi thời gian ồn ào kiện tụng với bạn gái cũ để bắt đầu cuộc sống của người bố đơn thân, chăm lo cho 2 con.

Trương Hằng đăng tải hình ảnh tiết lộ tình hình 2 con sau 1 tháng thắng kiện Trịnh Sảng - Ảnh 1
Hình ảnh Trịnh Sảng xuất hiện trong vụ kiện giành quyền nuôi con với Trương Hằng diễn ra tại Mỹ

Đăng tải kèm hình ảnh, anh chàng chia sẻ dòng trạng thái: "Ngày hôm nay thấy bọn trẻ nói câu: "Daddy happy happy" (tạm dịch: "Bố ơi, vui quá vui quá"), liên tục nhắc đi nhắc lại chữ "happy", tôi cảm thấy vô cùng đặc biệt, thật sự là vừa buồn lại vừa vui. Nghĩ tới bố ở phương xa, tôi thầm hứa với lòng mình rằng, dù con đường trở về nhà có khó khăn nhường nào, con cũng sẽ bế cháu trai và cháu gái trở về đoàn tụ với bố. Chúc bố Ngày của Bố thật vui vẻ và hạnh phúc".

Theo thông tin mà Trương Hằng chia sẻ, có thể thấy 2 bé đều đã bắt đầu tập nói, thậm chí còn có thể nói được bằng tiếng Anh. Hiện, sau thời gian dài kiện tụng với bạn gái cũ Trịnh Sảng, anh vẫn đang ở Mỹ với mẹ, còn bố anh có lẽ đã trở về Trung Quốc.

Trương Hằng đăng tải hình ảnh tiết lộ tình hình 2 con sau 1 tháng thắng kiện Trịnh Sảng - Ảnh 4
Bài đăng mới nhất của Trương Hằng trên trang cá nhân

Đáng chú ý, bên dưới bài đăng này của tình cũ Trịnh Sảng, một tài khoản vào để lại bình luận, yêu cầu anh sớm trở về nước để trả lại số tiền 20 triệu tệ (khoảng 70 tỷ đồng) trong 1 vụ kiện khác với bạn gái cũ, anh chàng đã ngay lập tức đáp trả: "Bạn thực sự muốn tôi tung ra toàn bộ chân tướng hay sao?".

Điều này đã khiến cư dân mạng xứ Trung đặt ra nghi vấn, có lẽ anh vẫn nắm bí mật nào đó về bạn gái cũ. Như vậy, trong tương lai, mặc dù đã bị "phong sát" khỏi làng giải trí nhưng Trịnh Sảng hoàn toàn có thể bị vướng vào 1 scandal tiếp theo nếu bí mật này bị Trương Hằng tung ra.

Trương Hằng đăng tải hình ảnh tiết lộ tình hình 2 con sau 1 tháng thắng kiện Trịnh Sảng - Ảnh 2
Hiện tại, sau khi diễn ra vụ kiện, mọi động thái của Trịnh Sảng và Trương Hằng đều được cư dân mạng quan tâm, theo dõi

Trái ngược với Trương Hằng, sau 1 tháng nổ ra vụ kiện tụng giành quyền nuôi con của cả hai, Trịnh Sảng vẫn hoàn toàn không có bất cứ động thái nào khiến người hâm mộ của cô vô cùng lo lắng. Scandal này đã kéo theo hàng loạt hệ lụy liên quan khiến sự nghiệp của cô xuống dốc. Hiện, Trịnh Sảng đã bị "phong sát" khỏi làng giải trí cũng như thua kiện bạn trai cũ trong vụ kiện giành quyền nuôi con diễn ra trước đó không lâu.

Chia sẻ facebook Copy URL
Hải Linh