Trúc Anh xin lỗi NSX Dung Bình Dương về chuyện vi phạm hợp đồng, bệnh ngôi sao

Manh Đăng lúc: Thứ năm, 09/12/2021 11:21 (GMT +7)
Trúc Anh khẳng định, cô không tự cao và đã có cuộc trò chuyện, xin lỗi bà Dung Bình Dương.
Hashtag #Diễn viên Trúc Anh #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Vừa qua, thông tin nữ diễn viên Trúc Anh bị nhà sản xuất phim Dung Bình Dương gay gắt tố vi phạm hợp đồng, có thái độ ứng xử tệ, mắc bệnh ngôi sao khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Không chỉ tố Trúc Anh phá hợp đồng khiến phim "Ngốc ơi tuổi 17" thiệt hại 22 tỷ đồng, bà Dung Bình Dương cho hay sẽ khởi kiện và nhờ pháp luật xử lý nếu nữ diễn viên tiếp tục giữ im lặng, thiếu tôn trọng bà. 

>>> Xem thêm: Trúc Anh (Mắt Biếc) bị tố vi phạm hợp đồng, làm ảnh hưởng dẫn đến 1 phim thua lỗ 22 tỷ

Đứng trước ồn ào, Trúc Anh mới đây đã chính thức lên tiếng trên trang Fanpage. Theo đó, cô bày tỏ trong 5 năm làm nghề luôn giữ thái độ nghiêm túc, không ngừng học hỏi và tuyệt đối không tự cao. Tuy nhiên, vì tuổi trẻ nên không tránh khỏi sơ xuất, dễ đến hiểu lầm vì khoảng cách thế hệ.

Trúc Anh chính thức lên tiếng khi bị NSX Dung Bình Dương tố vi phạm hợp đồng, bệnh ngôi sao.
Trúc Anh chính thức lên tiếng khi bị NSX Dung Bình Dương tố vi phạm hợp đồng, bệnh ngôi sao.

"19 tuổi, Trúc Anh bắt đầu đóng phim. Ngả rẽ ấy đã cho Trúc Anh những trải nghiệm không ngờ và những kinh nghiệm không quên. Suốt 5 năm vào nghề, Trúc Anh vẫn không ngừng học hỏi, hoàn thiện cả kỹ năng lẫn nhận thức, ứng xử.

Trong suy nghĩ của mình, diễn viên là công việc nghiêm túc và trân quý như bao nghề khác. Bên ngoài màn ảnh, Trúc Anh giống như bao người đang nỗ lực làm việc - không hơn, không kém; không tự ti và không tự cao. Dù vậy, đôi khi không tránh khỏi vô tình sơ xuất.

Tuần qua, có lẽ mọi người mong tin Trúc Anh thật nhiều. Nhưng mình đã chọn cách dừng lại, im lặng để nhìn nhận mọi chuyện một cách thành thật, không vướng mắc tự ái từ tranh cãi tiêu cực", Trúc Anh bày tỏ. 

Trúc Anh bên NSX Dung Bình Dương.
Trúc Anh bên NSX Dung Bình Dương.

Nữ diễn viên cho hay, cô đã trực tiếp nói chuyện, chia sẻ với bà Dung Bình Dương và được bà chấp nhận lời xin lỗi chân thành. Cô cũng gửi lời cảm ơn khán giả vì đã tin tưởng và bảo vệ mình thời gian qua:

"Từ đáy lòng, Trúc Anh mong khán giả nhớ mình qua những bộ phim, vai diễn và tinh thần cầu thị không ngừng. Mình đã làm hết sức để mọi việc khép lại nhẹ nhàng nhất có thể, để không ai phải buồn phiền thêm.

Cảm ơn cô Dung Bình Dương đã thấu hiểu cho những vụng về và hiểu lầm giữa hai cô cháu. Con xin lỗi cô lần nữa ạ. Cảm ơn những người kiên nhẫn yêu thương, tin tưởng, bảo vệ Trúc Anh".

Bên dưới bài đăng của Trúc Anh, nhiều fan gửi lời động viên cô vượt qua ồn ào. Trúc Anh sinh năm 1998, cô nổi tiếng với vai Hà Lan trong phim Mắt biếc. Vừa qua, Trúc Anh đại diện cho ê-kíp Mắt biếc nhận giải Bông sen vàng tại Liên hoan phim Việt Nam 2021.

Trúc Anh (Mắt Biếc) bị tố vi phạm hợp đồng, làm ảnh hưởng dẫn đến 1 phim thua lỗ 22 tỷ Trúc Anh là ai? Hà Lan trong 'Mắt biếc', nàng thơ mới của điện ảnh Việt Trúc Anh "Mắt biếc" đeo mặt nạ chiên cá, Hà Hồ hoãn ăn healthy vì món ngon
Copy URL
Diễn viên Trúc Anh
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp