Trúc Anh (Mắt Biếc) bị tố vi phạm hợp đồng, làm ảnh hưởng dẫn đến 1 phim thua lỗ 22 tỷ

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ năm, 25/11/2021 22:05 (GMT +7)
Nữ diễn viên Trúc Anh đang nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng khi bị một NSX phim tố nhiều lần vi phạm hợp đồng, mắc bệnh ngôi sao.
Hashtag #Sao Việt #Diễn viên Trúc Anh #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Mới đây, vào ngày 25/11, NSX Dung Bình Dương khiến nhiều người bất ngờ khi đăng tải một đoạn clip dài tới 20 phút có nội dung "bóc phốt" thái độ làm việc của nữ diễn viên trẻ Trúc Anh từng đóng chính trong bộ phim Mắt Biếc Ngốc Ơi Tuổi 17.

Trúc Anh (Mắt Biếc) bị tố vi phạm hợp đồng, làm ảnh hưởng dẫn đến 1 phim thua lỗ 22 tỷ - Ảnh 1

Cụ thể, NSX Dung Bình Dương cho biết trước khi tham gia phim Ngốc Ơi Tuổi 17, Trúc Anh chỉ là diễn viên quần chúng chưa được ai biết đến và bà chính là người đã phát hiện ra tài năng của cô khi tham gia casting phim Ngốc Ơi Tuổi 17.

Nhận định đây là một diễn viên triển vọng nên bà đã quyết định chọn cô vào vai chính. "Tôi là người phát hiện ra tài năng của Trúc Anh khi casting phim Ngốc Ơi Tuổi 17. Tôi nhận thấy được khả năng diễn xuất của em và nhận định sẽ là một nhân tố triển vọng cho nền điện ảnh Việt của tương lai. Vì vậy tôi quyết định cho Trúc Anh vào vai chính mà không đắn đo gì".

Trúc Anh (Mắt Biếc) bị tố vi phạm hợp đồng, làm ảnh hưởng dẫn đến 1 phim thua lỗ 22 tỷ - Ảnh 2

Sau đó, Trúc Anh có ký hợp đồng dịch vụ - biểu diễn với Công ty cổ phần Mi Đi A do NSX Dung Bình Dương quản lý. Trong hợp đồng có ghi rõ rằng sau khi thực hiện xong bộ phim Ngốc Ơi Tuổi 17, trong vòng 5 năm, nếu Trúc Anh muốn ký kết với bất cứ đơn vị nào thì phải thông qua công ty. Nếu làm sai thì phải chịu chế tài theo quy định.

Tuy nhiên theo bà Dương thời điểm tham gia Mắt Biếc, Trúc Anh không hề nói với công ty. Sau khi phim thành công, nữ diễn viên đã đổi đời, nhận về nhiều hợp đồng lớn nhưng vẫn không báo với công ty. Đặc biệt, vì Mắt Biếc chỉ ra rạp sau bộ phim Ngốc Ơi Tuổi 17 1 tuần, và với tầm ảnh hưởng của đạo diễn Victor Vũ, phim đã nhận được sự chú ý nhiều hơn dẫn đến bộ phim của NSX Dung Bình Dương lỗ hơn 22 tỷ đồng.

>>Xem thêm: Trúc Anh là ai? Hà Lan trong 'Mắt biếc', nàng thơ mới của điện ảnh Việt

Trúc Anh (Mắt Biếc) bị tố vi phạm hợp đồng, làm ảnh hưởng dẫn đến 1 phim thua lỗ 22 tỷ - Ảnh 3

Không những vậy, sau Mắc Biếc, Trúc Anh tiếp tục tham gia dự án phim cũng của Victor Vũ mang tên Thiên Thần Hộ Mệnh và cũng không nói gì với phía công ty bà Dương. NSX cho biết bà đủ quyền để kiện, yêu cầu các phim có Trúc Anh tham gia ngưng chiếu, nhưng bà đã không làm vậy vì không muốn giết chết một tài năng mới nổi.

"Sau hoàn thành Ngốc Ơi Tuổi 17, Trúc Anh tham gia Mắt biếc của đạo diễn Victor Vũ và ra rạp sau phim tôi 1 tuần. Trúc Anh không hề xin phép công ty quản lý. Điều này làm ảnh hưởng rất nhiều đến bộ phim Ngốc Ơi Tuổi 17, dẫn đến phim thua lỗ hơn 22 tỷ đồng. Trong khi Victor Vũ là đạo diễn nổi tiếng, phim của anh ấy được chú ý hơn phim tôi khi ra cùng thời điểm cũng là điều dễ hiểu. Theo cảm nhận của tôi, phim Ngốc Ơi Tuổi 17 không hề thua kém về nội dung, chất lượng so với Mắt Biếc.

Trúc Anh đổi đời nhờ Mắt BiếcVề sau, Trúc Anh nhận nhiều hợp đồng quảng cáo, PR... nhưng cũng không thông báo với công ty. Gần nhất, Trúc Anh tiếp tục đóng phim Thiên Thần Hộ Mệnh của Victor Vũ. Với những sai phạm hợp đồng nghiêm trọng của Trúc Anh tôi khá buồn và sốc. Tôi có quyền khởi kiện và yêu cầu các phim có sự tham gia của Trúc Anh ngưng chiếu nhưng tôi không làm vậy. Tôi không muốn giết chết một tài năng mới nổi tiếng, một đứa bé mới lớn. Tôi đã nhiều lần bỏ qua cho Trúc Anh", NSD Dung Bình Dương chia sẻ.

Trúc Anh (Mắt Biếc) bị tố vi phạm hợp đồng, làm ảnh hưởng dẫn đến 1 phim thua lỗ 22 tỷ - Ảnh 4
Trúc Anh (Mắt Biếc) bị tố vi phạm hợp đồng, làm ảnh hưởng dẫn đến 1 phim thua lỗ 22 tỷ - Ảnh 5

Ngoài ra, NSX này còn tố Trúc Anh mắc bệnh ngôi sao và nhiều lần xem thường bà. Minh chứng gần nhất là khi Trúc Anh tham gia Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 22, dù đi chung đoàn phim Ngốc Ơi Tuổi 17 nhưng cô lại lên nhận giải cùng ekip Mắt Biếc mà không xin phép phía bà Dung. Đáng nói, Trúc Anh còn tới trễ 1 tiếng đồng hồ, khiến bà vô cùng bức xúc và quyết định lên tiếng để nữ diễn viên trẻ thức tỉnh.

Trúc Anh (Mắt Biếc) bị tố vi phạm hợp đồng, làm ảnh hưởng dẫn đến 1 phim thua lỗ 22 tỷ - Ảnh 6

"Tôi đã lớn tuổi nhưng phải đứng chờ Trúc Anh hơn 1 tiếng đồng hồ. Một người trẻ mà bắt người già như tôi phải chờ đợi, trong khi tôi bị bệnh giãn tĩnh mạch. Lúc lên nhận giải có thể Trúc Anh vui quá nên quên xin phép chúng tôi. Tuy nhiên sau buổi trao giải, Trúc Anh cũng không đến gặp tôi hỏi thăm hay có bất kỳ động thái nào. Chưa kể trong lúc đi thảm đỏ, Trúc Anh nhiều lần nhắc tôi rằng: Cô ơi chút cho con chụp ảnh một mình nhé. Lời nói của Trúc Anh như xua đuổi tôi. Tôi rất buồn về điều này và đã bật khóc.

Tôi là người bỏ tiền ra đầu tư phim, chọn Trúc Anh làm diễn viên chính để tạo tiền đề cho em có nhiều cơ hội về sau. Vậy mà chưa một lần em ấy hỏi thăm sức khỏe tôi. Những dịp sinh nhật của tôi em ấy cũng không có một lời chúc. Chỉ có mẹ Trúc Anh là hay hỏi thăm, tặng tôi những bó hoa mà thôi", NSX Dung Bình Dương chia sẻ thêm.

Trúc Anh (Mắt Biếc) bị tố vi phạm hợp đồng, làm ảnh hưởng dẫn đến 1 phim thua lỗ 22 tỷ - Ảnh 7

Hiện tại, thông tin này đang gây xôn xao dư luận, phía Trúc Anh vẫn chưa lên tiếng gì về những cáo buộc trên.

Trúc Anh là ai? Hà Lan trong 'Mắt biếc', nàng thơ mới của điện ảnh Việt Chăm như Trúc Anh "Mắt biếc": Quay phim đến 2 giờ đêm, sáng vẫn đi học đều Trúc Anh "Mắt Biếc" đẹp "nức nở" trong bộ ảnh đón xuân 2021
Diễn viên Trúc Anh
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp