Trương Hồ Phương Nga thông báo làm giám đốc công ty vốn 150 tỷ hậu ồn ào tình tiền nóng trở lại

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ bảy, 02/04/2022 15:15 (GMT +7)
Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga vừa thông báo cô đảm nhận vị trí giám đốc marketing của công ty có vốn 150 tỷ đồng.
Hashtag #Hoa Hậu #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Vụ ồn ào tình tiền giữa Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga và đại gia Cao Toàn Mỹ đã chính thức khép lại vào tháng 4 năm 2019. Sau 3 năm kể từ vụ kiện gây chấn động dư luận, người đẹp dường như đã khép lại quá khứ, bắt đầu cuộc sống mới. Thậm chí cô còn đảm nhận vị trí quan trọng trong công ty có vốn đầu tư khủng.

Cụ thể, trên trang cá nhân cách đây ít giờ, Hoa hậu Phương Nga chia sẻ với cư dân mạng niềm vui được bổ nhiệm trở thành giám đốc Marketing của một công ty lớn sau hai năm làm việc ở chi nhánh. Theo người đẹp tâm sự, số vốn đầu tư của công ty này vào các nhà máy lên đến 150 tỷ đồng. Đảm nhận vai trò mới là sự ghi nhận cũng như thách thức mới đối với cô.

Sau vụ ồn ào tình tiền chấn động, HH Phương Nga thông báo làm giám đốc công ty có vốn đầu tư 150 tỷ - Ảnh 1
Sau vụ ồn ào tình tiền chấn động, HH Phương Nga thông báo làm giám đốc công ty có vốn đầu tư 150 tỷ - Ảnh 1

"Công việc mới này đem lại cho mình sự háo hức nhiều hơn là thách thức, vì đối với một người làm marketing, không có gì tuyệt hơn là có rất nhiều câu chuyện thực để kể", Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga nói về công việc của mình.

Dưới phần bình luận nhiều người chung vui với những cố gắng của người đẹp sinh năm 1987. "Phụ nữ độc lập lại có tri thức thì không gì có thể cản bước mình đi lên cả. Cô gái mạnh mẽ", "Luôn dõi theo từng bước tiến lên của em và chắc chắn chân cứng đá sẽ mềm rồi"...

Trương Hồ Phương Nga được biết đến với vai trò là Hoa hậu người Việt tại Nga năm 2007. Cô được nhận xét không chỉ có nhan sắc mà còn có tố chất thông minh, học thức. Sau nhiều năm phát triển sự nghiệp nơi xứ người, Hoa hậu Phương Nga quyết định về nước thử sức với vai trò người mẫu, diễn viên...

Trương Hồ Phương Nga thông báo làm giám đốc công ty vốn 150 tỷ hậu ồn ào tình tiền nóng trở lại - Ảnh 2
Trương Hồ Phương Nga thông báo làm giám đốc công ty vốn 150 tỷ hậu ồn ào tình tiền nóng trở lại - Ảnh 3

>>> Xem thêm: Vợ đại gia Cao Toàn Mỹ từng nói gì về lùm xùm tình - tiền của chồng và Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga?

Năm 2014, công chúng xôn cao khi đại gia Cao Toàn Mỹ gửi đơn tố cáo Trương Hồ Phương Nga lừa đảo, vay tiền không trả... Sau đó bản hợp đồng tình - tiền giữa cả hai bị phanh phui cũng khiến khán giả và truyền thông ngỡ ngàng. 

Trong thời gian xét xử Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga bị tạm giam hơn 2 năm, phải đến 29/6/2017 cô mới trả tự do. Sau khi kết thúc vụ kiện tụng, cô lấn sân sang kinh doanh và khi thoảng xuất hiện trong các sự kiện giải trí khi nhận được lời mời.

Trương Hồ Phương Nga thông báo làm giám đốc công ty vốn 150 tỷ hậu ồn ào tình tiền nóng trở lại - Ảnh 4

“Tất nhiên nó sẽ có tác động về nhiều mặt. Nếu để nhìn vào những mặt tốt, tôi có được trải nghiệm sống sâu sắc hơn, có những suy nghĩ mở rộng hơn. Tôi biết thông cảm, thấu hiểu hơn và học được cách trân trọng cuộc sống, cơ hội, tình cảm yêu thương từ khán giả khi họ sẵn sàng động viên, an ủi hay thậm chí lên tiếng bênh vực cho tô. Tất cả những điều đó giúp tôi thay đổi cách nhìn về cuộc sống”, người đẹp từng nói về những ồn ào trong quá khứ.

Vợ đại gia Cao Toàn Mỹ từng nói gì về lùm xùm tình - tiền của chồng và Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga? Cuộc sống của Hoa hậu Phương Nga sau 5 năm vụ tình - tiền chấn động với đại gia công nghệ Bình An chính thức cầu hôn Á hậu Phương Nga sau 5 năm hẹn hò

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp