Huy Trần đăng ảnh “dìm” Ngô Thanh Vân, fan nhìn chỉ thấy ngọt lịm

Manh Đăng lúc: Thứ bảy, 02/04/2022 13:47 (GMT +7)
Ngô Thanh Vân thoải mái để lộ sự yếu đuối, đáng yêu bên bạn trai kém 11 tuổi.
Hashtag #Sao Việt #Huy Trần #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Sau khi công khai tin vui đã đính hôn, Ngô Thanh VânHuy Trần liên tục chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ, lãng mạn trong cuộc sống đời thường. Mới đây, cặp đôi đăng tải trên trang Instagram chung loạt ảnh đi mua hải sản trong chuyến du lịch biển

Trong đó, anh hài hước chú thích cho biểu cảm đáng yêu của bạn gái:

"Huy Trần: Cẩm thận nha nó còn sống đó.

Ngô Thanh Vân: Đưa đây có gì mà phải sợ. 

Ngô Thanh Vân: Mặt hốt hoảng".

Huy Trần đăng ảnh “dìm” Ngô Thanh Vân, fan nhìn chỉ thấy ngọt lịm - Ảnh 1
Huy Trần đăng ảnh “dìm” Ngô Thanh Vân, fan nhìn chỉ thấy ngọt lịm - Ảnh 2
Ngô Thanh Vân có biểu cảm đáng yêu như em bé bên cạnh bạn trai.
Ngô Thanh Vân có biểu cảm đáng yêu như em bé bên cạnh bạn trai.

Khoảnh khắc đáng yêu của cả hai khiến cư dân mạng vô cùng thích thú. Có thể thấy, dù chênh lệch 11 tuổi, cặp đôi không hề có khoảng cách tuổi tác mà giữ sự vui vẻ, lãng mạn như những cặp đôi trẻ. 

Ngô Thanh Vân và Huy Trần công khai mối quan hệ từ năm 2021, sau một khoảng thời gian hẹn hò bí mật. Họ giữ mối quan hệ kín đáo, bình yên nhưng vẫn khiến các fan tấm tắc bởi tình cảm dành cho nhau. Từ khi yêu Huy Trần, Ngô Thanh Vân thừa nhận cô mềm mại, nữ tính hơn, thích được nhõng nhẽo với người yêu. Huy Trần dù kém bạn gái 11 tuổi nhưng nam doanh nhân chín chắn và thích chăm sóc nấu ăn cho Ngô Thanh Vân mỗi ngày.

Ngô Thanh Vân - Huy Trần đang lên kế hoạch tổ chức đám cưới trong năm nay.
Ngô Thanh Vân - Huy Trần đang lên kế hoạch tổ chức đám cưới trong năm nay.

Cũng vì thế, Ngô Thanh Vân dành lời khen chồng sắp cưới là người chững chạc, kiên nhẫn, mạnh mẽ và nhâu hậu. Đồng thời, họ có sự đồng điệu do cùng sinh ra và lớn lên ở nước ngoài, có sự nghiệp thành đạt và lý tưởng riêng. Nữ diễn viên bày tỏ sự hạnh phúc vì đã tìm đúng người, đúng thời điểm.

Chia sẻ về kế hoạch cho cuộc sống hôn nhân sắp tới, "đả nữ" sinh năm 1979 cho hay cô đón nhận mọi thứ rất nhẹ nhàng, không vồn vã và hấp tấp. "Có khác chăng là nếu trước đây tôi sống cho mình hơi nhiều một chút thì bây giờ tôi sẽ để tâm đến bạn đời hơn một chút. Cuộc sống của “nhà có hai người” cũng sẽ khác so với “nhà có một người”", Ngô Thanh Vân chia sẻ.

Huy Trần ôm Ngô Thanh Vân từ phía sau, ngọt ngào nhắn gửi vợ sắp cưới Ngô Thanh Vân tiết lộ lý do nhận lời cầu hôn của Huy Trần, nói luôn cả vấn đề chia sẻ tài chính Huy Trần thay đổi một điều dành cho Ngô Thanh Vân, chỉ đọc thôi đã dư đường vì ngọt
Huy Trần
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp