Nữ diễn viên 8X khiến Lưu Đức Hoa rơi nước mắt vì quá giống Mai Diễm Phương

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ tư, 03/11/2021 00:12 (GMT +7)
Sau khi trải qua 10 lần sao kéo, Trương Lệ đã khiến khiến Lưu Đức Hoa phải bật khóc vì vẻ ngoài quá giống "Madonna châu Á" Mai Diễm Phương.
Hashtag #Sao Hoa ngữ #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Với nhiều khán giả châu Á, Mai Diễm Phương là một huyền thoại không gì có thể thay thế được. Mai Diễm Phương sinh năm 1963 mất năm 2003. Sinh thời cô được mệnh danh là "Madonna châu Á" và là biểu tượng của làng giải trí Hồng Kông.

Bên cạnh ngắm nhìn Mai Diễm Phương qua các clip, bộ phim, ảnh cũ hay bức tượng được đặt trên đại lộ ngôi sao của Hồng Kông, người hâm mộ của nữ nghệ sĩ còn có thể thấy hình ảnh của cô qua nữ diễn viên 8x Trương Lệ

'Madonna châu Á' Mai Diễm Phương.
"Madonna châu Á" Mai Diễm Phương.

Trương Lệ vốn xuất thân là nữ công nhân đường sắt không danh tiếng nhưng được nhận xét là nhiều đường nét tương đồng với Mai Diễm Phương. Vốn hâm mộ Mai Diễm Phương, Trương Lệ quyết định thẩm mỹ để giống thần tượng. Trải qua hơn 10 cuộc phẫu thuật, Trương Lệ cuối cùng đã trở thành Mai Diễm Phương về ngoại hình.

Sau khi có ngoại hình của Mai Diễm Phương, Trương Lệ còn còn "học hỏi" giọng hát, dáng điệu cũng như thần thái của cố nghệ sĩ và bắt đầu tham gia vào showbiz như tham gia vào các chương trình tạp kỹ, đóng phim, show truyền hình. Nhờ vậy từ công nhân đường sắt, mỗi tháng Trương Lệ có thu nhập khoảng 100.000 nhân dân tệ (khoảng 356 triệu đồng), thậm chí dần dần tạo được danh tiếng nhất định.

Nữ diễn viên 8X khiến Lưu Đức Hoa rơi nước mắt vì quá giống Mai Diễm Phương - Ảnh 2

Nhưng dĩ nhiên, việc Trương Lệ phẫu thuật, bắt chước triệt để Mai Diễm Phương để kiếm sống cũng khiến cô nhận nhiều lời chỉ trích chê bai, dù cho nữ diễn viên này khẳng định cô cảm thấy vinh hạnh khi được hóa thân thành Mai Diễm Phương vì đây là người mà cô hâm mộ.

Nữ diễn viên 8X khiến Lưu Đức Hoa rơi nước mắt vì quá giống Mai Diễm Phương - Ảnh 3

Nói về sự thay đổi Trương Lệ khi trở thành bản sao của Mai Diễm Phương, dù có nhiều ý kiến chê bai nhưng nhờ rất giống cố nghệ sĩ mà nhiều người khi nhìn vào Trương Lệ mà cảm thấy sự thân thuộc từ Mai Diễm Phương. Khi xuất hiện trong nhiều chương trình, hát lại các bài hát bất hủ của Mai Diễm Phương như The Lady Of Flowers, Dear Man, Songs Of Sunset... Trương Lệ từng gây sốt vì cả ngoại hình đến thần thái và cả  giọng hát đều rất giống nữ danh ca.

Nữ diễn viên 8X khiến Lưu Đức Hoa rơi nước mắt vì quá giống Mai Diễm Phương - Ảnh 4

Trương Lệ chia sẻ rằng trong một lần biểu diễn ở Tây An, người dẫn chương trình là bạn của Mai Diễm Phương đã ôm chặt cô trên sân khấu khóc nức nở và nói: "Gặp lại người bạn cũ, tôi rất xúc động". Hay trong một cuộc phỏng vấn, Trương Lệ cho biết một trong những người bạn của Mai Diễm Phương xúc động nhất khi gặp cô là Lưu Đức Hoa: "Người ấn tượng nhất với tôi có lẽ là Lưu Đức Hoa, khi thấy tôi trong dáng vẻ Mai Diễm Phương, anh ấy đã mất một lúc vẫn không kìm được nước mắt".

Nữ diễn viên 8X khiến Lưu Đức Hoa rơi nước mắt vì quá giống Mai Diễm Phương - Ảnh 5

Lưu Đức Hoa và Mai Diễm Phương vốn có mối quan hệ đặc biệt thân thiết khi nữ nghệ sĩ còn sống. Mai Diễm Phương dành nhiều tình cảm cho Lưu Đức Hoa cũng không e ngại nói Lưu Đức Hoa chính là hình mẫu người chồng lý tưởng của mình.

Lý do Lưu Đức Hoa "cạch mặt" Trương Bá Chi, thề không bao giờ hợp tác Ngô Kinh, Lưu Đức Hoa tham gia phim khoa học viễn tưởng "Lưu lạc địa cầu 2" Hình ảnh vợ Lưu Đức Hoa thời thi Hoa hậu hot trở lại vì nhan sắc xuất chúng
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp