Trương Ngọc Ánh đăng ảnh việc tử tế của Anh Dũng, Hà Kiều Anh trầm trồ khen

Trương Ngọc Ánh đăng ảnh việc tử tế của Anh Dũng, Hà Kiều Anh trầm trồ khen
Trương Ngọc Ánh và tình trẻ Anh Dũng nhận được nhiều lời khen ngợi với khoảnh khắc cực đẹp này.

Chiều 7/8, trên trang cá nhân của mình, Trương Ngọc Ánh thu hút sự chú ý của cư dân mạng khi đăng tải bức ảnh ghi lại khoảnh khắc đẹp của tình trẻ Anh Dũng, kèm theo đó là dòng chia sẻ đầy tự hào: "Khoảnh khắc lao động".

Trương Ngọc Ánh tung khoảnh khắc đẹp bên tình trẻ Anh Dũng, Hoa hậu Hà Kiều Anh cũng trầm trồ - Ảnh 2

Trong bức ảnh bạn gái hơn tuổi chụp lại, nam diễn viên điển trai ăn diện đơn giản, đeo khẩu trang phòng dịch, đang tất bật di chuyển những phần cơm từ thiện. Và dường như anh cũng chẳng biết mình đang bị người yêu chụp trộm lại.

Ngay khi chia sẻ, khoảnh khắc này của Anh Dũng cũng như sự hỗ trợ của Trương Ngọc Ánh trong công tác thiện nguyện này đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi. Bởi giữa lúc dịch bệnh căng thẳng như hiện nay, hành động đẹp này của cặp đôi chênh lệch 14 tuổi không chỉ giúp đỡ cho nhiều mảnh đời khó khăn, mà còn lan tỏa thông điệp yêu thương đến với tất cả mọi người.

Trương Ngọc Ánh tung khoảnh khắc đẹp bên tình trẻ Anh Dũng, Hoa hậu Hà Kiều Anh cũng trầm trồ - Ảnh 3

"Quá tuyệt vời".Tuyệt vời lắm ạ", "Yêu nhất luôn",..., một số ít những bình luận khen ngợi cặp đôi của cư dân mạng. Đáng chú ý, trong đó, bà xã của diễn viên Chi Bảo cũng để lại bình luận dưới bài đăng: "2 tình yêu giỏi quá", hay Hoa hậu Hà Kiều Anh, bạn thân của Trương Ngọc Ánh cũng dành tràng pháo tay tán thưởng cặp đôi: "Bravo hai bạn".

Sau khi biết Trương Ngọc Ánh đăng tải ảnh mình lên MXH, Anh Dũng lập tức vào tương tác dưới bài đăng của bạn gái và khẳng định thêm: "Hạnh phúc chính là sự sẻ chia".

Trương Ngọc Ánh tung khoảnh khắc đẹp bên tình trẻ Anh Dũng, Hoa hậu Hà Kiều Anh cũng trầm trồ - Ảnh 1
Trương Ngọc Ánh tung khoảnh khắc đẹp bên tình trẻ Anh Dũng, Hoa hậu Hà Kiều Anh cũng trầm trồ - Ảnh 1

Sau khoảng thời gian 2 năm úp mở và lộ nhiều bằng chứng hẹn hò, vào ngày 30/4 vừa qua, Trương Ngọc Ánh và Anh Dũng đã chính thức công khai mối quan hệ yêu đương. Nam diễn viên Anh Dũng kém Trương Ngọc Ánh 14 tuổi, nhưng cả hai lại trông rất xứng đôi vì vẻ trẻ trung của mỹ nhân họ Trương, cũng như chững chạc của nam diễn viên Sống Chung Với Mẹ Chồng. Mỗi khi xuất hiện tại các sự kiện, cặp đôi đều khiến nhiều người ngưỡng mộ trước sự ân cần, chăm sóc bạn gái của Anh Dũng.

Trương Ngọc Ánh tung khoảnh khắc đẹp bên tình trẻ Anh Dũng, Hoa hậu Hà Kiều Anh cũng trầm trồ - Ảnh 4

Được biết cả hai cũng đã dọn về sống chung một nhà. Trương Ngọc Ánh cũng từng vướng nghi vấn mang thai với tình trẻ, nhưng sau đó cô đã vội phủ nhận. Hiện cặp đôi vẫn đang duy trì mối quan hệ hạnh phúc, mặn nồng.

Anh Dũng và Trương Ngọc Ánh: Không bận tâm khoảng cách 14 tuổi - Ảnh 1

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran