Tử vi ngày 11/10 chủ nhật của 12 con giáp: Sửu phúc lộc dồi dào, Thìn gặp rắc rối

Tử vi ngày 11/10 chủ nhật của 12 con giáp: Sửu phúc lộc dồi dào, Thìn gặp rắc rối

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy hôm nay 11/10/2020, tuổi Thìn cẩn thận gặp rắc rối to, trong khi tuổi Sửu phúc lộc dồi dào.

Sự kiện: Tử vi hằng ngày

Xem tử vi của 12 con giáp ngày 11/10/2020 chủ nhật cho thấy tuổi Sửu phúc lộc dồi dào, tiền bạc vô như nước, tuổi Thìn thì lại gặp khá nhiều rắc rối.

Tuổi Tý

Xem tử vi phương Đông 12 con giáp nói rằng tuổi Tý có thể gặp gỡ được quý nhân sẽ giúp con giáp này khắc phục được những khó khăn còn chưa giải quyết trong suốt thời gian qua, đồng thời đưa ra những định hướng phát triển cho tương lai.

Bản mệnh cũng sẽ hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà cấp trên giao phó, nhờ thế người tuổi Tý nhận được sự tán thưởng của rất nhiều người. Hãy tự tin và tiếp tục cố gắng hơn nữa, chắc chắn con giáp này sẽ gặt hái được thành công rực rỡ như mong muốn.

Thiên Quan cho thấy bản mệnh là người thông minh và nhanh nhẹn, tuy nhiên con giáp này cần phải cẩn thận hơn trong việc xử lý các tiểu tiết nếu muốn đạt được thành tích xuất sắc. Đồng thời, hãy luôn giữ thái độ khiêm tốn, ham học hỏi để gây được thiện cảm đối với mọi người.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tuổi Sửu

Tử vi ngày 11/10/2020 cho thấy hôm nay, tuổi Sửu nhận được phúc lộc dồi dào, nhất là nếu con giáp này là người làm trong các ngành nghề tự do. Bản mệnhsẽ nhận được thành quả xứng đáng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ của mình trong thời gian vừa qua.

Con giáp này nên cởi mở hơn với mọi người xung quanh, không nên tự tạo rào cản cho chính mình trong quá trình hòa nhập. Quen biết với nhiều người, người tuổi Sửu sẽ nhận ra xung quanh mình có nhiều bạn bè, cộng sự tốt, sẵn sàng giúp đỡ bản mệnh những lúc khó khăn.

Tử vi ngày 11/10 chủ nhật của 12 con giáp: Sửu phúc lộc dồi dào, Thìn gặp rắc rối - Ảnh 3

Dường như con giáp này đã dành quá nhiều thời gian cho sự nghiệp của mình mà lơ là việc quan tâm đến gia đình. Nếu có thời gian rảnh rỗi, bản mệnh có thể làm những việc đơn giản như nấu một bữa ăn, như vậy cũng đủ để gắn kết tình cảm giữa các thành viên.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tuổi Dần

Tử vi chủ nhật của 12 con giáp dự báo tuổi Dần đối mặt với cục diện Tương Phá, gây ra ảnh hưởng lớn đến vận trình tình cảm trong ngày. Với những người đã lập gia đình, tình cảm giữa bản mệnh và người ấy đang có dấu hiệu rạn nứt, bạn cần phải chú ý và trò chuyện, tâm sự với nửa kia nhiều hơn.

Con giáp này còn độc thân cũng gặp nhiều chuyện không như ý muốn. Cho dù xung quanh người tuổi Dần có nhiều đối tượng muốn tiến tới nhưng bạn lại khó có thể tìm được một người thực sự tâm đầu ý hợp với mình. Có lẽ bản mệnh nên bình tĩnh chờ thời điểm thích hợp hơn.

Tuy nhiên, Chính Ấn lại mang tới cho con giáp này nhiều điều tốt đẹp trên con đường công danh sự nghiệp. Sự chăm chỉ, cần cù đã khiến bản mệnh nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của cấp trên cũng như đồng nghiệp xung quanh. 

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Tuổi Mão

Hôm nay, con giáp này luôn cảm thấy hăng hái khi bắt tay vào bất cứ nhiệm vụ gì. Tuy nhiên, hãy coi chừng vì xu hướng lý tưởng hóa mọi việc khiến bản mệnh dễ cảm thấy chán nản nếu công việc không được như mong muốn.

Với bản tính hiền hòa và vui vẻ, các quan hệ xã giao của con giáp này vẫn đang phát triển khá thuận lợi. Khi gặp phải khó khăn, tuổi Mão cũng không quá lo lắng, bởi bản mệnh biết chắc sẽ có người sẵn sàng giúp đỡ nhiệt tình. Hãy luôn trân trọng và cảm ơn những người đã hỗ trợ mình nhé.

Tử vi ngày 11/10 chủ nhật của 12 con giáp: Sửu phúc lộc dồi dào, Thìn gặp rắc rối - Ảnh 4

Ngũ hành Thủy sinh Mộc, vận trình tình duyên của con giáp này khá vượng sắc. Gia đình của bản mệnh cũng có bầu không khí rất hài hòa và ấm áp. Tuổi Mão và nửa kia của mình luôn luôn tâm sự với nhau, cho dù việc lớn hay nhỏ.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tuổi Thìn

Tử vi dự báo răng hôm nay, đường công danh sự nghiệp của tuổi Thìn không được suôn sẻ cho lắm. Con giáp này gặp phải nhiều chuyện rắc rối trong công việc. Khi đối diện với khó khăn, bản mệnh phải cố gắng giữ tinh thần lạc quan và tích cực, chớ vội vàng nghĩ tới chuyện bỏ cuộc, buông xuôi.

Trong ngày hôm nay, con giáp này không nên hiếu thắng hoặc quá mức cố chấp trong một vấn đề nào đó. Khi tiếp nhận hoặc giải quyết việc gì, người tuổi Thìn cần lắng nghe nhiều chiều, suy nghĩ một cách thấu đáo chứ không nên chủ quan tin theo điều mình muốn tin.

Vận trình tình duyên cũng chẳng vui vẻ là mấy. Lời khuyên dành cho con giáp này cần phải bình tĩnh hơn khi nói chuyện với nửa kia. Mỗi khi đôi bên có bất đồng ý kiến, đừng khăng khăng bắt người ta phải nghe theo ý kiến của mình. Chắc gì suy nghĩ của bản mệnh đã hoàn toàn đúng đắn đâu.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tuổi Tỵ

Theo tử vi 12 con giáp ngày mới, tuổi Tỵ bị tác động bởi cục diện Tương Xung nên nói năng không suy nghĩ, không ý thức được hoàn cảnh giao tiếp của mình, dễ rước họa vào thân. Con giáp này vốn là người biết cách ăn nói, thế nhưng hôm nay, bản mệnh lại dễ gây mất lòng những người xung quanh.

Về phương diện sự nghiệp, con giáp này cũng sẽ trải qua một ngày vất vả do ôm đồm quá nhiều công việc. Người tuổi Tỵ không nên nóng vội muốn đạt kết quả mong ước ngay lập tức. Hãy bình tĩnh bước từng bước một thật chắc chắn.

Ngũ hành xung khắc khiến mối quan hệ giữa bản mệnh và con cái cũng gặp nhiều rắc rối. Con cái có thể có những khuyết điểm khiến con giáp này không hài lòng, tuy nhiên, bạn không thể chỉ nhìn vào những khuyết điểm ấy để đay nghiến. Điều này sẽ làm vơi đi sự tự tin của con cái.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới 11/10/2020 cho thấy đường tình duyên của tuổi Ngọ khá kém sắc. Con giáp này có thể sẽ rơi vào tình trạng chiến tranh lạnh với nửa kia. Vợ chồng vốn khó tránh khỏi những lúc bất đồng ý kiến. Tuy nhiên bản mệnh không nên quá nóng nảy, nói ra những lời gây tổn thương cho nửa kia của mình. 

Hãy chủ động làm hòa với người ấy, bởi mâu thuẫn kéo dài chỉ khiến bầu không khí thêm căng thẳng mà thôi. Không những thế, tình cảm giữa đôi bên cũng sẽ rạn nứt đi ít nhiều.

Tử vi ngày 11/10 chủ nhật của 12 con giáp: Sửu phúc lộc dồi dào, Thìn gặp rắc rối - Ảnh 5

Tỷ Kiên cho thấy con giáp này vốn là người chín chắn và có chí tiến thủ, tuy nhiên, để thăng tiến thì ngoài tài năng, người tuổi Ngọ cũng cần phải có những người cộng sự tốt đẹp. Hãy tìm cách mở rộng mối quan hệ của mình để giúp vận trình sự nghiệp trở nên thuận lợi và suôn sẻ hơn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi có một ngày sự nghiệp thuận lợi trong hôm nay. Những người làm công chức có thể duy trì mối quan hệ hài hòa với đồng nghiệp, nhờ đó mà công việc cũng được thực hiện vô cùng trôi chảy. Con giáp này

Về phương diện tài lộc cũng có dấu hiệu chuyển biến tích cực. Người tuổi Mùi làm đầu tư, kinh doanh cũng có thể tìm được những mối hợp tác có lợi trong ngày hôm nay. Hãy tranh thủ nắm bắt cơ hội khi cơ hội xuất hiện trước mắt mình, chớ chần chừ, do dự để người khác giành mất.

Ngày Mùi Hợi bán hợp mang đến những tin vui trong chuyện tình cảm. Con giáp này còn độc thân có nhiều người để mắt tới, nhân duyên tăng tiến không ngừng, đến từ những lúc bản mệnh không ngờ nhất. Trong khi đó người đã có đôi có cặp có thể bàn tính đến chuyện hôn nhân đại sự.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tuổi Thân

Vận tài lộc của người tuổi Thân nhìn chung khá hanh thông, rộng mở. Con giáp này làm công ăn lương thì nguồn thu nhập ổn định, công việc tiến triển đúng theo dự định, nếu làm tốt thì bản mệnhcòn có thể nhận thêm được một khoản tiền thưởng, hoa hồng cho thành tích làm việc.

Ngoài ra con giáp này biết cách lập kế hoạch tài chính hợp lý, chi tiêu tiết kiệm nên cũng đã để dành cho mình một khoản kha khá đề phòng khi đau yếu, đói kém không phải nhờ vả vào người khác. 

Tử vi ngày 11/10 chủ nhật của 12 con giáp: Sửu phúc lộc dồi dào, Thìn gặp rắc rối - Ảnh 2

Đường tình duyên của người tuổi Thân có phần ảm đạm, nhân duyên chưa tới, bản mệnh còn độc thân chưa thể tìm được đối tượng ưng ý cùng chung bước, chia sẻ buồn vui trong cuộc sống. 

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày 12 con giáp cho thấy vận trình tài lộc của người tuổi Dậu tăng tiến không ngừng nhờ cát tinh trợ mệnh. Người kinh doanh có lộc làm ăn, tiền bạc dồi dào, không phải lo lắng tới chuyện chi tiêu nữa. Nếu con giáp này biết tiết kiệm thì tài lộc sẽ tích tụ trong tay, còn hoang phí thì chẳng mấy hao hụt nhanh chóng.

Trong khi đó người làm công ăn lương thì ngoài thu nhập từ công việc chính thì bạn cũng có thêm chút thu nhập bên ngoài từ nghề tay trái. Mặc dù là nguồn thu phụ nhưng cũng đủ để tuổi Dậu chi tiêu, bù đắp cho những khoản cấp bách, giải tỏa áp lực về vấn đề tiền bạc.

Đường tình duyên lại gặp nhiều trở ngại do ngũ hành bản mệnh sinh xuất. Người có tình với con giáp này thì lại chẳng có duyên, người ta đem lòng yêu mến thì lại chẳng để ý đến. Tình cảm trái ngang khiến bản mệnh buồn phiền, chán nản không muốn tìm kiếm hạnh phúc đời mình nữa.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất gặp khá nhiều khó khăn, trở ngại trên con đường công danh sự nghiệp. Con giáp này cần chấn chỉnh lại thái độ làm việc của mình càng sớm càng tốt, đừng làm theo cảm hứng, sở thích, không tuân theo quy tắc như vậy. Điều này chỉ khiến bản mệnh ngày càng tụt lùi mà thôi.

Con giáp này luôn cần sự tập trung cao độ và phải dốc sức thì mới đạt được mục tiêu, nếu tuổi Tuất làm việc tùy tiện thì có thể gây ra những rắc rối không đáng có. Kể cả bản mệnh có năng lực đi chăng nữa nhưng không đủ cố gắng thì rất khó có thể thành công trên con đường công danh.

Tử vi ngày 11/10 chủ nhật của 12 con giáp: Sửu phúc lộc dồi dào, Thìn gặp rắc rối - Ảnh 1

Ngũ hành Thủy Thổ tương xung chính là rào cản lớn nhất khiến con giáp này không đến được bến bờ hạnh phúc. Giữa bản mệnh và người ấy có nhiều vấn đề nảy sinh, dù yêu thương nhau rất nhiều nhưng vì bị ngăn cản nên cần phải có quyết tâm và ý chí mạnh mẽ mới có thể chiến thắng mọi thử thách.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp nói rằng tuổi Hợi có nhiều chuyện buồn trong tình cảm, nguyên nhân là do ngày Hợi Thủy tự hình khiến con giáp này có nhiều điều khó chịu nhưng không thể nói ra. Bản mệnh vất vả ngược xuôi, lo lắng chăm sóc cho người ấy nhưng lại không nhận được sự hồi đáp xứng đáng.

Tình cảm cho đi nhưng không được nhận lại, đối phương chẳng hề quan tâm hay trân trọng khiến cho con giáp này suy nghĩ bi quan, thiếu sáng suốt về tương lai. Người tuổi Hợi than thân trách phận, u sầu nên có thể hành động bốc đồng. Hãy nhớ rằng, ngoài kia còn rất nhiều người tốt và phù hợp với bản mệnh.

May mắn là công việc của con giáp này không bị ảnh hưởng bởi tâm trạng tiêu cực này. Cát tinh nâng đỡ cộng thêm tinh thần trách nhiệm cao nên bản mệnh vẫn hoàn thành mọi nhiệm vụ đặt ra, cố gắng gạt bỏ mọi suy nghĩ không vui để hoàn thành công việc còn dang dở, không gây ảnh hưởng đến tiến độ chung.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

 

Chia sẻ facebook Thu Trần