Túi Hermès thêu tay: Chiếc túi đốn tim Kylie Jenner và Cardi B

hải đường Đăng lúc: Thứ tư, 04/11/2020 17:27 (GMT +7)
Jonather Riss, người sáng tạo nên những chiếc túi Hermès thêu thủ công theo yêu cầu đang khiến các fashionista lên cơn sốt.
Hashtag #Phụ kiện thời trang #Fashion brands - Thương hiệu thời trang #Thời trang của sao #Xu hướng thời trang #Hermes #BEAUTORY #Thời trang

Jonathan là một nhà thiết kế gốc Bỉ nhưng anh sinh ra tại Hồng Kông, Trung Quốc. Anh thành lập thương hiệu riêng vào năm 2005 và bán các BST may sẵn. Tuy nhiên, nhận thấy đây là một thị trường đã bão hòa, Jonathan đã quyết định chậm lại và hướng tới một dòng thời trang khác, những chiếc túi được chế tác theo yêu cầu.

Những chiếc túi Hermès là thiết kế đang được các ngôi sao Hollywood săn lùng
Những chiếc túi Hermès là thiết kế đang được các ngôi sao Hollywood săn lùng

Theo Page Six, một chiếc túi Hermès do Jonathan thêu sẽ có giá từ 35.000 USD tới 85.000 USD. “Tôi mua các sản phẩm cả cũ và mới rồi biến tướng chúng. Mỗi một tác phẩm là một câu chuyện khác nhau, chúng đều là những dấu mốc đặc biệt trong cuộc đời tôi” – NTK chia sẻ. 

Những chiếc túi gốc vẫn được sản xuất tại Pháp nhưng họa tiết và thời gian đến tay khách hàng cuối cùng đều do Jonathan và đội ngũ 30 người của anh quyết định. 

Nếu muốn sở hữu một chiếc túi thêu tay kì công của Jonathan, bạn sẽ phải chờ trong khoảng 4 tháng đến 1 năm. Rapper Cardi B, chị em lắm chiêu nhà Kardashian là những ngôi sao phát cuồng với những chiếc túi Hermès thêu. Cô chị Kim còn là người nổi tiếng đầu tiên có được mẫu thiết kế từ Jonathan Riss.

Kim K là một fan lớn của các thiết kế độc đáo này
Kim K là một fan lớn của các thiết kế độc đáo này

Chiếc Birkin thêu hình khăn họa tiết paisley được săn lùng nhiều nhất và các ngôi sao sẵn sàng trả giá cao để được độc quyến sở hữu chúng. Hiện nay, Jonathan đã sản xuất được khoảng 1.000 tác phẩm đủ để bán trong 20 năm tới. 

"Tôi rất hạnh phúc khi họ yêu thích những gì tôi làm. Đó là những câu chuyện mang tính cá nhân và tôi không muốn yếu tố tiếp thị dính líu vào". Điều đó lí giải lý do Jonathan không cho mượn túi, không tặng và chắc chắn là không bao giờ giảm giá.

Blogger Youtube sáng tạo quần áo từ túi hiệu trăm triệu Chàng trai Nhật Bản biến túi hiệu thành những vật dụng đời thường mà sang chảnh Sao Việt dùng túi hiệu tiền triệu như chơi: đựng trái cây, bình sữa cho con 7 điều bạn cần cân nhắc trước khi mua chiếc túi hiệu đầu tiên Những lần túi hiệu như "đồ chợ" xuất hiện trên các sàn diễn quốc tế Cặp song sinh khoe túi hiệu có gia thế khủng: Mẹ hoa hậu, bố doanh nhân
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp