Chàng trai Nhật Bản biến túi hiệu thành những vật dụng đời thường mà sang chảnh

Chàng trai Nhật Bản biến túi hiệu thành những vật dụng đời thường mà sang chảnh

Không ngại "lột da, xẻ thịt" những chiếc túi hiệu đắt tiền hơn trăm triệu, chàng trai này đã biến những chiếc túi hiệu thành những vật dụng kỳ lạ.

Sáng tạo trong thời trang là vô hạn, nhưng thử nghĩ bạn sẽ tiếc như thế nào khi phải "mổ xẻ" tan nát những chiếc túi hiệu đắt tiền của mình? Nhà thiết kế trẻ này đã không ngại cắt phăng những chiếc túi hiệu đắt tiền để làm thành những vật dụng kỳ lạ, gắn mác sang chảnh. Daisuke, một nhà thiết kế đến từ Nhật Bản nổi tiếng với những món đồ được tái chế từ nguyên liệu là những chiếc túi đắt tiền đến từ các thương hiệu Louis Vuitton, Dior, Prada,.. Hình ảnh về những món đồ kỳ lạ được anh đăng tải trên instgram và thu hút hơn 18.000 lượt yêu thích.

Chàng trai Nhật Bản này đã sử dụng túi hiệu để tạo nên chiếc túi đựng ly sang chảnh.
Chàng trai Nhật Bản này đã sử dụng túi hiệu LV để tạo nên chiếc túi đựng ly sang chảnh.

Một thành phẩm nổi tiếng nhất của Daisuke phải kể đến là túi xách ly nước được làm từ da của chiếc túi LV hoạ tiết monogram vô cùng sang chảnh. Ngoài ra anh còn làm túi đựng ly từ dây xích Dior, bao đũa từ vải canvas Dior hay phụ kiện trang sức từ huy hiệu Prada. Tất cả đều được sáng tạo có tính đầu tư, hoàn thiện và thoạt nhìn thì nhiều người cữ ngỡ đây là những món đồ chính thống đến từ các nhà mốt danh tiếng.

Nhìn chiếc bao đũa này có ai đã lầm tưởng đây là phụ kiện chính hiệu Dior không?
Nhìn chiếc bao đũa này có ai đã lầm tưởng đây là phụ kiện chính hiệu Dior không?
Biến huy hiệu Prada thành vòng đẹo cổ vừa là đồ giữ khẩu trang vô cùng độc đáo.
Biến huy hiệu Prada thành vòng đeo cổ vừa là đồ giữ khẩu trang vô cùng độc đáo.

Daisuke tiết lộ anh bắt đầu chế lại những món đồ có "1-0-2" từ túi hiệu cũ đã được một năm. Anh cho rằng đây là cách tốt nhất để tái sử dụng những món đồ đã lỗi thời, khoác lên chúng một diện mạo mới, độc đáo và hiện đại hơn. Đây cũng là một cách vừa bảo vệ môi trường vừa tránh lãng phí những món đồ hết giá trị về mặt thẩm mỹ trong ngành thời trang, bởi nếu bạn quan tâm đến thời trang, thì ngành này có tỉ lệ đào thải liên tục đứng đầu trên thế giới. Những món đồ mới ra mắt thì được săn đón nhưng chỉ được một thời gian nhất định, người ta sẽ sớm lãng quên nó sau đó tung hê những món đồ khác mới mẻ hơn. 

Chàng trai Nhật Bản biến túi hiệu thành những vật dụng đời thường mà sang chảnh - Ảnh 2
Bạn có muốn sở hữ một chiếc quai xách Dior trông sang chảnh như này không?
Đôi khi những món đồ được sáng tạo lại đến từ những bao bì bình dân
Đôi khi những món đồ được sáng tạo lại đến từ những bao bì bình dân
Hộp đựng Hermes cũng được anh chàng tận dụng triệt để thành ly đựng mỳ.
Hộp đựng Hermes cũng được anh chàng tận dụng triệt để thành ly đựng mỳ.

Không chỉ nổi tiếng nhờ vào những items lạ mắt này, Daisuke còn thu hút hơn 50.000 lượt theo dõi trên Instagram bởi gu thời trang cá tính, sang chảnh. Là một fashion icon tại Nhật Bản, Daisuke luôn luôn làm mới mình qua những bộ trang phục cũng như luôn luôn sáng tạo để có những tác phẩm nghệ thuật mang tính thời trang cao cấp, bắt kịp xu thế.

Daisuke còn là fashionista có gu thời trang cực hất.
Daisuke còn là fashionista có gu thời trang cực hất.
Chàng trai Nhật Bản biến túi hiệu thành những vật dụng đời thường mà sang chảnh - Ảnh 8
Daisuke còn luôn biết tạo cá tính riêng trong cách ăn mặc.

Tuy có nhiều người bày tỏ sự tiếc nuối với những món đồ hiệu bị cắt xẻ của Daisuke, nhưng khách quan mà nói, đây là chiến lược thông minh của fashionista này. Bởi lẽ đồ hiệu chỉ đắt còn không hiếm đến nỗi không thể mua được, trong khi những tác phẩm của Daisuke là độc nhất vô nhị, không có cái thứ hai.