Tuyên án vụ bê bối "săn gái' liên quan đến Jang Dong Gun và Joo Jin Mo

Tuyên án vụ bê bối

Tòa án ở Hàn Quốc đã tuyên phạt những kẻ ác trong bê bối tìm gái mua vui có những cái tên đình đám như Jang Dong Gun, Joo Jin Mo.

Theo nguồn tin của JoongAng Ilbo, ngày 24/9, Tòa án quận trung tâm Seoul (Hàn Quốc) đã mở phiên tòa xét xử nhóm người tống tiền xâm nhập điện thoại, ăn cắp dữ liệu riêng tư của các tài tử Ha Jung Woo, Joo Jin Mo, Jang Dong Gun. Điều đáng nói là những tin nhắn do tin tặc tiết lộ đã khiến dư luận nghi vấn Joo Jin Mo và Jang Dong Gun tìm gái mua vui. 

Cũng theo nội dung những tin nhắn bị hack này, Jang Dong Gun còn dính tin đồn mở tiệc sex khi vợ đang mang thai con thứ 2, Ha Jung Woo thì bị điều tra do nghi án lạm dụng chất cấm Propofol nhiều năm liền. Thông tin xuất hiện đã nhanh chóng gây chấn động dư luận xứ kim chi.

Tuyên phạt vụ bê bối tìm gái mua vui của Jang Dong Gun, Joo Jin Mo  - Ảnh 2
Joo Jin Mo và Jang Dong Gun bị nhóm tin tặc tống tiền.

Theo nội dung được công bố trong phiên tòa thì nhóm tin tặc tống tiền các tài tử nổi tiếng chính là 1 gia đình, gồm vợ chồng chị gái Kim - Park và vợ chồng em gái Kim - Moon.

Sau khi xác định được tội danh, tòa án đã tuyên phạt vợ chồng Kim - Park lần lượt là 5 năm và 2 năm 6 tháng tù giam. Vợ chồng em gái Kim - Moon cũng nhận án phạt lần lượt là 1 năm 4 tháng tù và 1 năm 6 tháng.

Trước đó, hồi tháng 4/2020, văn phòng công tố Seoul công bố đã điều tra và bắt giữ hai nghi phạm là Park (40 tuổi) và Kim (31 tuổi). Tuy nhiên, thời điểm 2 người Park - Kim bị bắt thì hai đồng phạm Kim - Moon đã trốn sang Trung Quốc.

Tuyên phạt vụ bê bối tìm gái mua vui của Jang Dong Gun, Joo Jin Mo  - Ảnh 1
Nhóm tin tặc này đã tống tiền 8 ngôi sao trong làng giải trí Hàn.

Qua điều tra, Kim (chị gái) chính là chủ mưu vụ hack tin nhắn làm lộ đời tư của loạt sao nổi tiếng. Theo tờ Dispatch đưa tin lần đầu vào ngày 8/1, gia đình Kim đã tống tiền các nghệ sĩ Hàn Quốc với số tiền rất lớn. Có nghệ sĩ bị yêu cầu giao nộp 50 triệu won (gần 1 tỷ đồng), cá biệt có người bị tống tiền 1 tỷ won (gần 20 tỷ đồng).

Chia sẻ facebook Hồng Ngọc