Thái Trinh và Phan Lê Ái Phương nhập viện vì ngộ độc khi đi du lịch

TL Đăng lúc: Thứ sáu, 25/09/2020 14:26 (GMT +7)
Nữ ca sĩ Thái Trinh đăng tải hình ảnh trên trang cá nhân chi sẻ về việc bị ngộ độc thực phẩm.
Hashtag #Thái Trinh #NEWS #Nóng trên MXH

Mới đây Thái Trinh và Phan Lê Ái Phương cùng hai người bạn nữa vừa tổ chức một chuyến du lịch ngắn ngày. Đáng nói là trong chuyến du lịch đó, Thái Trinh và Phan Lê Ái Phương đã bị ngộ độc thực phẩm.

Cụ thể vào lúc 14 giờ của ngày thứ 2 của chuyến đi - vài tiếng sau khi dùng buffet sáng tại resort, Thái Trinh xuất hiện triệu chứng đau quặn bụng, miệng nôn thốc nôn tháo. Nữ ca sĩ chia sẻ rằng, cô phải nằm viện 6 tiếng, truyền và tiêm nhiều loại thuốc, ngoài ra bị nôn liên tục và được kết luận có dấu hiệu nhiễm trùng tiêu hóa.

Thái Trinh nhập viện khẩn cấp khi đi du lịch.
Thái Trinh nhập viện khẩn cấp khi đi du lịch.

Về phần Phan Lê Ái Phương, cô bay về Sài Gòn lúc 13 giờ chiều, trước thời điểm Thái Trinh xuất hiện dấu hiệu ngộ độc 1 tiếng. Sau khi về Sài Gòn gặp tình trạng tương tự nhưng nhẹ hơn.

Được biết ngày bữa buffet sáng vào lúc 10 giờ sáng tại resort, cả 2 ca sĩ đều không ăn gì khác. Hiện tại, tình trạng của Thái Trinh đã ổn định trở lại. Resort của Thái Trinh và Phan Lê Ái Phương lựa chọn để lưu trú trong chuyến du lịch là một resort 5 sao.

Vụ ngộ độc pate Minh Chay: Cảnh giác với thực phẩm chay đóng gói Thực phẩm chay được kiểm tra toàn diện sau vụ ngộ độc pate Minh Chay Thức ăn nào dễ gây ngộ độc botulinum? 98 học sinh tiểu học tại TP.HCM nghi bị ngộ độc thực phẩm
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp