Uniqlo yêu cầu khách hàng: Không thử đồ trẻ em!

Uniqlo yêu cầu khách hàng: Không thử đồ trẻ em!

Trào lưu thử đồ trẻ em của một bộ phận giới trẻ khiến Uniqlo phải có hành động mạnh tay.

Gần đây tại Trung Quốc đang bùng nổ trào lưu thử đồ trẻ em để khoe dáng. Được biết, đây là một trào lưu được khởi xướng từ mạng xã hội tiktok. Các cô gái sẽ ních người vào những món đồ trẻ em bé xíu, bó chặt lấy cơ thể để phô diễn những đường cong chết người. Vì lí do đó mà các món đồ mới nguyên của nhiều các thương hiệu thời trang trở nên bị biến dạng, bai gião không thể khắc phục. 

Uniqlo yêu cầu khách hàng không gửi thử đồ trẻ em - Ảnh 2
Trung Quốc đang bùng nổ trào lưu khoe dáng bằng quần áo trẻ em. Các cô gái chọn những món đồ trẻ em bó sát, ngắn cũn cỡn để khoe những đường cong chí mạng. Do ảnh hưởng của trào lưu mà nhiều cô gái đã thản nhiên ghé tới những cửa hàng như Uniqlo, H&M để thử đồ trẻ em, chụp ảnh selfie rồi sau đó bỏ đi mà không mua.
Uniqlo yêu cầu khách hàng không gửi thử đồ trẻ em - Ảnh 3
Hậu quả là những món đồ này bị giãn, hỏng hóc không thể sửa chữa. Uniqlo là thương hiệu đầu tiên có động thái bảo vệ thương hiệu khi cấm người lớn thử đồ trẻ em.

Uniqlo là nhãn hàng đầu tiên đưa ra quy định cấm người lớn không thử đồ trẻ em để ngăn ngừa tình trạng thất thoát, hỏng đồ. Cộng đồng mạng Trung Quốc đồng loạt ủng hộ hành động quyết liệt của Uniqlo. Nhiều người đã để lại bình luận như: "Muốn chụp thì mua về mà mặc" hay "Thật vô ý thức khi mua thử một đống đồ trẻ em rồi lại không mua. Thiệt hại này, ai chịu." 

Sự việc này đang nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng Trung Quốc. Có lẽ sẽ sớm thôi, trào lưu này sẽ dịu xuống nhưng những hậu quả của nó ở thời điểm hiện tại là hầu như không thể khắc phục.

Uniqlo yêu cầu khách hàng không gửi thử đồ trẻ em - Ảnh 1
Cư dân mạng thể hiện sự phẫn nộ và để lại những bình luận rằng nếu muốn thì các cô nên mua đồ về chứ không nên thử đồ tại cửa tiệm như vậy.
Chia sẻ facebook Bánh bèo bồng bềnh