Anh chàng V (BTS) bị chê bai diện đồ hiệu như đồ chợ

Bánh bèo bồng bềnh Đăng lúc: Thứ tư, 07/07/2021 16:19 (GMT +7)
Thành viên V (BTS) bị nhiều người chê bài mặc đồ hiệu không khác gì "hàng mua qua mạng".
Hashtag #Thời trang của sao #Kpop #BTS #BEAUTORY #Thời trang

Xuất hiện trong show Music Day, BTS chọn cho mình những set đồ mang hới hướng cổ điển đầy bảnh bao. Tất cả các thành viên đều cực kỳ thu hút, duy chỉ có V là nhận được nhiều ý kiến tiêu cực của cư dân mạng.

Cụ thể, anh chàng diện một set đồ thuộc thương hiệu Ernest W.Baker phối với áo sơ mi caro và gilet len. Ở dưới, anh chàng diện quần da ống loe. Set đồ của anh chàng làm nhiều người liên tưởng đến phong cách disco thập niên 80.

Những chàng trai BTS ăn mặc rất bảnh bao.
Những chàng trai BTS ăn mặc rất bảnh bao.

Tuy nhiên, anh chàng vẫn nhận được sự chê bai từ công chúng. Bởi, chiếc áo sơ mi có vẻ hơi chật chội so với thân hình rắn rỏi của V. Chi tiết xắn tay áo sơ mi khá lem nhem khiến tổng thể của anh chàng kém sang đi. Ngoài ra, anh chàng lại thả áo ra bên ngoài thay vì sơ vin như người mẫu khiến cho cả bộ trang phục không có điểm nhấn.  

Tuy nhiên, V là thành viên bị dìm hàng nhất BTS. Dù bê nguyên xi set đồ của người mẫu nhưng anh chàng vẫn không 'sang' nổi.
Tuy nhiên, V là thành viên bị dìm hàng nhất BTS. Dù bê nguyên xi set đồ của người mẫu nhưng anh chàng vẫn không "sang" nổi.

Chiếc quần da cũng là một vấn đề đáng suy nghĩ trong set đồ này. Cụ thể, chiếc quần loe chất liệu da được V mặc không hiểu sao lại nhăn nhúm đến thảm thương. Chiều dài của quần cũng quá dài khiến gấu quần bị chùng làm đôi chân của V ngắn ngủn lạ thường.

Đây không phải lần đầu tiên BTS bị chê bai về việc mặc đồ không đẹp. Dù đã thay đổi stylist, trở thành đại sứ thương hiệu của Louis Vuitton nhưng gu ăn mặc của nhóm nhạc quốc dân vẫn không nhận được sự đón chào của công chúng. Và lần nào thì mấu chốt của vấn đề cũng luôn có sự xuất hiện của chiếc quần ống loe.

Vẻ điệu đà, bóng bẩy này bỗng trở nên sến sẩm, lỗi mốt khi được V diện. Chiếc quần quá dài, che cả đôi giầy của V khiến đôi bàn chân của anh chàng giống như bị tàng hình.
Vẻ điệu đà, bóng bẩy này bỗng trở nên sến sẩm, lỗi mốt khi được V diện. Chiếc quần quá dài, che cả đôi giầy của V khiến đôi bàn chân của anh chàng giống như bị tàng hình.
Những thói quen đơn giản nhưng nhất định phải duy trì để giữ “thanh xuân” thật lâu trên gương mặt Đôi giày sneakers được trang trí bằng giấy gói bữa ăn của BTS BTS tung ra bộ sưu tập thời trang kết hợp với McDonald's
Copy URL
BTS
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp