Đôi giày sneakers được trang trí bằng giấy gói bữa ăn của BTS

Đôi giày sneakers được trang trí bằng giấy gói bữa ăn của BTS

Một nghệ sĩ Singapore đã sử dụng một loại giấy gói thực phẩm và cốc giấy trong bữa ăn BTS Meals để làm mới đôi giày sneakers Air Max Plus.

Sự kiện: Sneakers Kpop

Cuối tháng 5 vừa rồi, McDonald đã kết hợp cùng nhóm nhạc quốc dân BTS để cho ra mắt bữa ăn BTS Meals. Rất nhanh chóng, suất ăn này đã cháy hàng và tạo được nhiều hiệu ứng tích cực trên truyền thong cũng như doanh thu của hãng.  

Rất nhiều nghệ sĩ đã bắt nhịp theo cơn sóng này trong đó có nghệ sĩ Singapore Joshia Chua. Anh chàng đã thực hiện dự án cá nhân làm mới lại đôi giày Nike Air Max Plus bằng giấy gói thức ăn từ BTS Meals. Anh chàng gắn các hộp giấy chúng lên mũi, dọc thân và một phần đế giày để tạo nên sản phẩm thiết kế độc đáo. 

Đôi giày được trang trí bằng giấy gói bữa ăn của BTS khiến A.R.M.Y
Một nghệ sĩ người Singapore đã trang lại đôi giày Nike Air Max Plus từ những giấy gói đồ ăn trong BTS Meals. Đôi giày nguyên thủy phủ một màu tìm "bánh bèo" cực kỳ dễ thương.

Phần mũi giày được trang trí bằng giấy gói món chicken nugget, phần thân được bao bọc bằng cốc giấy chứa nước ngọt, phần mắt cá chân là chiếc hộp có thể đụng được gá rán. 

Phần dây giày được trang trí thêm 2 hộp sốt đặc trưng của thương hiệu ăn nhanh Mỹ. Ngay khi Joshua chia sẻ những hình ảnh này lên MXH, chúng đã nhận được vô số lời khen tích cực về sự sáng tạo của mình. 

Đôi giày được trang trí bằng giấy gói bữa ăn của BTS khiến A.R.M.Y
Thậm chí nam nghệ sĩ còn cẩn thận tạo một gói giấy ở mắt cá chân để đựng gà rán. Đang đi đường mà đói thì bạn có thể cúi ngay xuống và có gà rán nóng ăn luôn rồi.
Đôi giày được trang trí bằng giấy gói bữa ăn của BTS khiến A.R.M.Y
Phần dây giày còn được gắn thêm hộp sốt đặc trưng của thương hiệu đồ ăn nhanh Mỹ. Hiện nay, đôi giày đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các fan BTS nói riêng và các sneakerhead nói chung.
Chia sẻ facebook Copy URL
Bánh bèo bồng bềnh