Vân Hugo tuyển vú em lương 20 triệu, tiêu chí dễ đến nỗi nam cũng đòi ứng tuyển

Dũng Trần Đăng lúc: Thứ hai, 12/09/2022 11:20 (GMT +7)
Cộng đồng mạng cho rằng mức lương mà Vân Hugo đưa ra khá hậu hĩnh so với những tiêu chí cơ bản mà cô yêu cầu.

Cuối tháng 5, Vân Hugo hạ sinh nhóc tỳ thứ 2 trước sự chúc mừng của nhiều người thân, bạn bè và đồng nghiệp. Em bé của nữ MC và chồng doanh nhân có tên thân mật là Vừng. Lần thứ 2 làm mẹ bỉm sữa nên Vân Hugo khá thoải mái, cô thường xuyên khoe những khoảnh khắc đáng yêu của con gái lên trang cá nhân.

Hiện tại khi bé vừng đã được hơn gần 4 tháng, cứng cáp hơn và cũng cần được chăm sóc kỹ hơn Vân Hugo mới quyết định tìm vú em cho con gái nhỏ của mình.
Hiện tại khi bé vừng đã được hơn gần 4 tháng, cứng cáp hơn và cũng cần được chăm sóc kỹ hơn Vân Hugo mới quyết định tìm vú em cho con gái nhỏ của mình.

Hiện tại khi bé vừng đã được hơn gần 4 tháng, cứng cáp hơn và cũng cần được chăm sóc kỹ hơn Vân Hugo mới quyết định tìm vú em cho con gái nhỏ của mình.

Tối 11/9, trên trang cá nhân, Vân Hugo đăng đàn tuyển vú em cho con gái - bé Vừng.  Yêu cầu của nữ MC với vú em là có kinh nghiệm chăm sóc em bé và đặc biệt là yêu trẻ nhỏ. Cô cũng thẳng thắn đưa ra mức lương cho người chăm sóc con gái là 20 triệu đồng/tháng. "Vân cần tuyển vú em cho bạn Vừng, lương 20 triệu/tháng. Ưu tiên các bạn có kinh nghiệm chăm bé và yêu trẻ con nha", Vân Hugo viết.

Con số 20 triệu mà Vân Hugo đưa ra là quá hậu hĩnh cho một người làm việc chăm sóc trẻ nhỏ
Con số 20 triệu mà Vân Hugo đưa ra là quá hậu hĩnh cho một người làm việc chăm sóc trẻ nhỏ

Bài đăng tuyển vú em của Vân Hugo nhận về nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Hầu hết mọi người đều tỏ ra bất ngờ với mức lương mà Vân Hugo đưa ra, bởi con số 20 triệu là quá hậu hĩnh cho một người làm việc chăm sóc trẻ nhỏ, kể cả việc dọn dẹp nhà cửa thêm cả nấu ăn thì đây vẫn là mức lương cao. Thậm chí, nhiều tài khoản mạng là nam cũng hài hước vào ứng tuyển trở thành "vú em" cho con gái nữ diễn viên.

Nhiều tài khoản mạng là nam cũng hài hước vào ứng tuyển trở thành 'vú em' cho con gái nữ diễn viên.
Nhiều tài khoản mạng là nam cũng hài hước vào ứng tuyển trở thành "vú em" cho con gái nữ diễn viên.

Vân Hugo và ông xã về chung một nhà từ tháng 7/2020, cả hai chưa thể tổ chức hôn lễ do ảnh hưởng của dịch. Chồng của Vân Hugo là doanh nhân, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục. Cả hai đã có hơn 1 năm hẹn hò trước khi chính thức về chung nhà. Con trai riêng của Vân Hugo được bố dượng yêu thương và cưng chiều như con ruột, đang sinh sống trong ngôi biệt thự trắng ở TP.HCM. 

Vân Hugo đã nghỉ sinh và ở nhà chăm con được gần 4 tháng, do đó việc tìm một vú em để chăm sóc cho con gái nhỏ là điều dễ hiểu vì không lâu nữa cô sẽ phải quay trở lại với công việc của mình. So với những sao Việt khác, tiêu chí và mức lương của Vân Hugo được cho là "dễ thở" hơn. Trước đó Bảo Thy cũng đã từng đăng bài tuyển vú em cho con trai đầu lòng với nhiều yêu cầu khá là khắt khe.

Vân Hugo tuyển vú em lương 20 triệu, tiêu chí dễ đến nỗi nam cũng đòi ứng tuyển - Ảnh 4

Bảo Thy yêu cầu bảo mẫu phải có bề dày kinh nghiệm, chăm sóc hiện đại, từng học và làm việc qua các lớp điều dưỡng, hộ lý khoa Nhi càng tốt. Ngoài ra nữ ca sĩ còn yêu cầu bảo mẫu là người không vướng bận gia đình, để có tinh thần thoải mái, tập trung cho công việc chăm sóc con trai cô...

Ngoài Bảo Thy thì Trang Trần cũng là người tuyển vú em khắt khe với 16 yêu cầu cần tuân thủ. Một số yêu cầu đặc biệt có thể kể đến như: Không sử dụng điện thoại sau 21 giờ vì cần ngủ chung với bé Kiến (để đánh thức bé dậy đi học); Không ứng lương, vay tiền hay thuộc thành phần trốn nợ; Nếu muốn nghỉ cần báo trước 10 ngày; Có khả năng ngồi máy bay, ô tô; Chăm đi tiệc, nhà hàng; Mặc đồ đẹp; Ăn và nấu đồ ăn thay đổi thực đơn... Bảo mẫu cũng cần phải trung thực, không ngủ ngáy, ưu tiên người chưa lập gia đình, có kỹ năng sư phạm...Chân dài cũng công khai mức lương rõ ràng cho bảo mẫu. Theo đó, ở tuần đầu tiên sẽ là mức 6 triệu đồng, lương thử việc là 7 triệu đồng và thưởng thêm nếu làm tốt.

MC Vân Hugo tự hào khoe "sinh xong 2 tuần và chỉ hơn xưa 1 kg" MC Vân Hugo sinh con gái ở tuổi 37 MC Vân Hugo bị ông xã phàn nàn "thay tính đổi nết, không dễ thương như lúc mới yêu" MC Vân Hugo bị ông xã phàn nàn "thay tính đổi nết, không dễ thương như lúc mới yêu"
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp