Ngô Thanh Vân bị chồng trẻ Huy Trần "ăn miếng trả miếng" sau khi lỡ tay làm hỏng mái tóc của ông xã

Mai Uyên Đăng lúc: Thứ hai, 12/09/2022 09:35 (GMT +7)
Cứ động đến tóc là vợ chồng Ngô Thanh Vân và Huy Trần lại bất ổn thế này đây.
Hashtag #Ngô Thanh Vân #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây Ngô Thanh Vân đăng tải story lên trang cá nhân. Tình huống này có lẽ là cái kết sau pha cắt tóc hỏng cho Huy Trần. Theo đó Ngô Thanh Vân nhờ Huy Trần cột tóc giúp, nhưng anh chồng lại cột theo kiểu hài hước cố làm “ra dẻ” để cho vợ xấu. Có lẽ Huy Trần muốn trả đũa cho vợ vì trước đó đã làm hỏng mái tóc của mình.

Ngô Thanh Vân bị chồng trẻ Huy Trần 'ăn miếng trả miếng' sau khi lỡ tay làm hỏng mái tóc của ông xã - Ảnh 1
Ngô Thanh Vân “xu cà na” vì nhờ Huy Trần cột tóc
Ngô Thanh Vân “xu cà na” vì nhờ Huy Trần cột tóc

Trước đó Huy Trần vì muốn tiết kiệm kinh tế nên đã đánh liều nhờ bà xã cắt tóc giúp, thế nhưng cái kết nhận lại thì chẳng được viên mãn chút nào. Trong clip, Huy Trần dở khóc dở cười than vãn vợ: “Sao vợ lại cắt như vậy?”. Ngô Thanh Vân chỉ cười giòn đáp: “Thì chồng kêu cắt ngang đó. Bằng phẳng luôn còn gì”. Phần tóc phía sau gáy của Huy Trần đã được vợ cắt tỉa bằng 1 đường thẳng ngang bằng, nhìn rất ngố tàu. Kiểu tóc của Huy Trần sau đó đã nhận được 1 bầu trời đồng cảm của các anh em đã từng rơi vào cảnh ngộ tương tự như vậy.

Màn cắt tóc đi vào lòng đất của Ngô Thanh Vân
Màn cắt tóc đi vào lòng đất của Ngô Thanh Vân

Kể từ thời điểm về chung một nhà đến hiện tại, Ngô Thanh Vân và Huy Trần luôn làm dân tình phải ghen tị với những màn tình cảm ngọt như mía lùi trên mạng xã hội. Cặp vợ chồng son không ngại ngần bày những trò vui “troll’ nhau siêu hài siêu lầy và còn khoe cho cả thế giới cười chung.

Ngoài những tình huống hài hước dở khóc dở cười, Huy Trần cũng rất hào hứng khoe loạt ảnh du lịch Châu Âu cực lãng mạn với vô số cảnh đẹp và loạt khoảnh khắc “tình bể tình” cùng Ngô Thanh Vân. Có thể dễ dàng nhận thấy, từ khi kết hôn Ngô Thanh Vân ngày càng trẻ trung, thường xuyên tạo dáng dí dỏm bên chồng trẻ.

Ngô Thanh Vân nhí nhảnh bên Huy Trần
Ngô Thanh Vân nhí nhảnh bên Huy Trần
Cặp đôi dắt tay nhau cùng đi du lịch qua nhiều nước ở châu Âu
Cặp đôi dắt tay nhau cùng đi du lịch qua nhiều nước ở châu Âu

Được biết sau khi kết hôn, vợ chồng son Ngô Thanh Vân - Huy Trần đã tạm gác công việc để tận hưởng kỳ nghỉ dài ngày ở châu Âu. Cả hai khiến fan thích thú khi du lịch tại nhiều địa danh nổi tiếng trên thế giới. Trở thành vợ người ta nhưng này “đả nữ” cho biết cô vẫn theo đuổi sự nghiệp làm phim đồng thời dành thời gian cho gia đình. Nữ diễn viên tiết lộ sẵn sàng đảm nhận thiên chức làm mẹ.

Ngô Thanh Vân đã sẵn sàng để làm mẹ
Ngô Thanh Vân đã sẵn sàng để làm mẹ
Giữa đêm, Ngô Thanh Vân kể bị chồng trẻ ép "tác động vật lý" mạnh bạo Huy Trần bóc phốt Ngô Thanh Vân: Bắt giải quyết hậu quả hộ còn ép uổng đủ đường Huy Trần bóc phốt Ngô Thanh Vân: Bắt giải quyết hậu quả hộ còn ép uổng đủ đường Huy Trần bóc phốt Ngô Thanh Vân: Bắt giải quyết hậu quả hộ còn ép uổng đủ đường Ngô Thanh Vân than phiền vì bị chồng trẻ bỏ đói vì mải chơi vlog
Copy URL
Ngô Thanh Vân
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp