Vernon (SEVENTEEN) đăng ảnh đắp mặt nạ kín mít, bất ngờ tạo ra challenge không phải ai cũng làm được

Vernon (SEVENTEEN) đăng ảnh đắp mặt nạ kín mít, bất ngờ tạo ra challenge không phải ai cũng làm được

Chỉ bằng một khoảnh khắc đắp mặt nạ, Vernon (SEVENTEEN) đã tạo ra hot challenge khiến cộng đồng mạng "dậy sóng".

SEVENTEEN là một nhóm nhạc nam của Hàn Quốc đang rất được yêu mến. Mọi người theo dõi họ không chỉ bởi tài năng mà còn vì độ dễ thương của các chàng trai này. Mới đây, Vernon - một thành viên của SEVENTEEN - đã gây sốt khi đăng tải bức ảnh đang đắp mặt nạ nhưng lại theo cách rất độc đáo.

Vernon (SEVENTEEN) đăng ảnh đắp mặt nạ kín mít, bất ngờ tạo ra challenge không phải ai cũng làm được - Ảnh 7
Cách đắp mặt nạ có một không hai của Vernon.

Anh chàng phủ toàn bộ lớp mặt nạ lên khuôn mặt chỉ trừ mỗi hai bên mũi để thở. Sau đó anh đã nhanh chóng ghi lại khoảnh khắc này và gửi vào một nhóm chat. Điều đặc biệt là anh chàng đã đắp nó kín mít, bao gồm cả mắt nhưng vẫn có thể nhắn tin chính xác đến từng chữ để hỏi các thành viên SEVENTEEN rằng: "Đây là cách mọi người đắp mặt nạ đó à?"

Vernon (SEVENTEEN) đăng ảnh đắp mặt nạ kín mít, bất ngờ tạo ra challenge không phải ai cũng làm được - Ảnh 6
 Đoạn chat của Vernon trong nhóm.

Và tất nhiên, bức ảnh khiến không chỉ fan mà cả các thành viên trong nhóm cũng bị sốc trước trình độ dùng điện thoại không cần nhìn của Vernon. Hoshi thậm chí còn ngạc nhiên thốt lên rằng: "LOL, nghiện điện thoại quá rồi."

Tuy nhiên, nhiều người lại đặt ra giả thiết nghi ngờ anh chàng đã sử dụng phần voice - dùng giọng nói để nhắn tin. Nhưng khi quan sát kĩ lại bức ảnh một lần nữa, không chỉ phần mắt mà cả miệng cũng bị anh chàng phủ một lớp mặt nạ kín mít thì sao có thể nói gì được nữa. Quá là tài tình và chỉ có Vernon mới có thể nghĩ ra trò này được. Điều đó chứng tỏ anh chàng vẫn có thể sử dụng điện thoại nhắn tin chính xác dù chả nhìn thấy gì. Dân tình thì cho rằng khả năng thượng thừa này là do nghiện điện thoại tạo ra.

Vernon (SEVENTEEN) đăng ảnh đắp mặt nạ kín mít, bất ngờ tạo ra challenge không phải ai cũng làm được - Ảnh 5
Nhiều người đặt ra nghi vấn nhưng vẫn phải tấm tắc khen ngợi.

Ngay lập tức, dòng trạng thái được soạn bằng "niềm tin" của Vernon đã tạo ra một thử thách mới gây bão trên các diễn đàn mạng Hàn. Đó là nhắm mắt và soạn thành công tin nhắn "팩 이렇게 하는거 맞지" (tạm dịch là "Đây là cách mọi người đắp mặt nạ đó à?").

Rất nhanh chóng sau đó thử thách này cùng đã lan truyền đến Việt Nam khiến mọi người tỏ ra rất thích thú và hưởng ứng. Có một số người thành công trong lần thử đầu tiên nhưng đa phần là thất bại vì khó có thể xác định chính xác vị trí các con chữ khi ta chỉ có thể cảm nhận trên một mặt phẳng như vậy. 

Vernon (SEVENTEEN) đăng ảnh đắp mặt nạ kín mít, bất ngờ tạo ra challenge không phải ai cũng làm được - Ảnh 2
Vernon (SEVENTEEN) đăng ảnh đắp mặt nạ kín mít, bất ngờ tạo ra challenge không phải ai cũng làm được - Ảnh 3
Dân mạng thi nhau thử tài.

Vernon tên thật là Hansol Vernon Choi. Anh sinh ngày 18/2/1998 và là thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng SEVENTEEN. Anh chàng được gọi là "hoàng tử lai" bởi mang 2 dòng máu Hàn - Mỹ (bố người Hàn và mẹ người Mỹ), sở hữu nhan sắc đỉnh cao cùng góc nghiêng thần thánh có thể so kè với Somi hay Nacy. Anh gây dấu ấn trong lòng rất nhiều người hâm mộ bởi ngoại hình, tài năng và cả tính cách dễ thương.