Trấn Thành gây tranh cãi khi "đu trend" cắm phích điện rồi vờ bị điện giật

Trấn Thành gây tranh cãi khi

Trấn Thành mới đăng tải một đoạn clip đu trend giật điện. Dù thu hút nhiều lượt theo dõi, nam MC vẫn nhận về khá nhiều ý kiến trái chiều với hành động này.

Sự kiện: Trấn Thành

Trấn Thành là một cái tên không còn xa lạ gì trong showbiz Việt. Nam MC là một người có sức ảnh hưởng cao trên mạng xã hội bởi anh sở hữu một lượng follower rất khủng. Tất cả những bài đăng của anh đều gây chú ý lớn và thu về lượng tương tác cao. Anh cũng thường xuyên tạo những bài viết hay các clip mang tính giải trí cho người hâm mộ.

Trấn Thành gây tranh cãi khi

Mới đây, anh đã đăng tải một đoạn clip đu trend thu hút nhiều lượt xem nhưng lại gây tranh cãi mạnh mẽ vì hành động có khả năng gây hệ lụy tới trẻ em. Cụ thể, trên mạng xã hội Tiktok, nam diễn viên cầm phích cắm, sau đó ung dung cắm vào ổ điện rồi tạo hiệu ứng như đang bị điện giật. Cùng với âm thanh sống động, bắt tai với các hiệu ứng khá ngộ nghĩnh, anh thể hiện nét diễn chuyên nghiệp của mình tạo nên một clip khá hoàn thiện, ăn khớp, thú vị. Chủ nhân bộ phim Bố Già đã đăng tải đoạn video ngắn kèm với dòng caption vui vẻ: "Đu trend". Tuy nhiên, nội dung này đang nhận nhiều phản hồi trái chiều từ cộng đồng mạng. 

Trấn Thành gây tranh cãi khi
Trấn Thành gây tranh cãi khi
Trấn Thành gây tranh cãi khi
Trấn Thành gây tranh cãi khi
Đoạn video độc đáo nhưng gây tranh cãi của Trấn Thành.

Nhiều người thẳng thắn nhận xét rằng đoạn video này không phù hợp bởi dễ ảnh hưởng tới các em nhỏ, nhiều bạn có thể thấy hay và học theo. Nhất là khi Trấn Thành là người có sức ảnh hưởng, mọi nội dung anh đăng đều được lan tỏa rất rộng rãi. Các bạn nhỏ ngày nay rất thường xuyên đu các trend Tik Tok, đáng lo hơn là các bạn ấy chưa có nhiều kỹ năng để bảo vệ mình nên không ít người sợ rằng sẽ dẫn đến nguy hiểm.

Trấn Thành gây tranh cãi khi
Bình luận trái chiều của khán giả.

- "Anh Thành ơi. Anh làm vậy con nít nó học theo sẽ rất nguy hiểm".

- "Hành động này rất dễ bị trẻ con học theo rất nguy hiểm. Có rất nhiều trend, những trend như thế này thì không nên phổ biến".

- "Dù gì cũng là một nghệ sĩ nổi tiếng, không nên vì mấy cái like mà lên những cái video này, trẻ con xem được học theo cắm vào ổ vẫn còn điện thì sao".

Bên cạnh đó cũng có nhiều người bênh ông xã Hari Won rằng đây chỉ là video vui vẻ, gây cười của anh mà thôi. Nên nhìn nhận nội dung theo hướng tích cực.

Trấn Thành gây tranh cãi khi
Một số bình luận cho rằng đây là cách hay để giáo dục trẻ nhỏ.

- "Vui thôi mà, kệ đi mọi người".

- "Mấy bạn bảo sợ trẻ con học theo, sao không nghĩ nó xem cái này nó thấy sợ mà tránh xa ổ điện, hay hay dở là do suy nghĩ của các bạn mà ra".

- "Muốn dạy trẻ em tránh xa ổ điện thì hãy cùng con xem video này và bảo rằng đó là tác hại của việc cắm ổ điện linh tinh và khuyên nó tránh xa chúng".

Hiện Trấn Thành chưa có phản hồi về ý kiến trái chiều và vẫn giữ đoạn clip trên.