Mũi trưởng Long bị soi đeo vòng đôi với Hậu Hoàng trong clip đồng đội đăng

Mũi trưởng Long bị soi đeo vòng đôi với Hậu Hoàng trong clip đồng đội đăng

Qua video được đồng đội quay lại, cư dân mạng tinh ý phát hiện ra Mũi trưởng đang đeo chiếc vòng đôi với "thánh nữ nhạc chế" Hậu Hoàng.

Sự kiện: Hậu Hoàng

Sao Nhập Ngũ 2020 dù đã kết thúc từ lâu nhưng có vẻ "chuyện tình" Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long vẫn không có dấu hiệu bị chìm. Thậm chí 2 nhân vật này còn ngày càng có sức ảnh hưởng lớn, sở hữu lượng fan hùng hậu. Nhất là khi cả 2 liên tục có những pha "thả thính" kiểu "tình trong như đã mặt ngoài còn e" khiến con dân ghen tỵ.

Điển hình là cách đây không lâu, khi Mũi trưởng Long bất ngờ đăng ảnh chụp chung với Hậu Hoàng rồi liền bị
"thánh soi" phát hiện ra 2 người đeo vòng đôi. Mọi chuyện chưa dừng lại ở đó. Mới đây, khi fan hỏi về Mũi trưởng, đồng đội của anh đã quay lại đoạn video ngắn ghi lại khoảnh khắc Mũi trưởng đang tập luyện tại doanh trại.

Video ghi lại khoảnh khắc Mũi trưởng Long tập luyện tại doanh trại nhưng điều khiến netizen chú ý là chiếc vòng đôi với Hậu Hoàng - Ảnh 1
Chiếc vòng trên tay phải Mũi trưởng Long là tâm điểm chú ý trong đoạn video này

Nhưng điều khiến cư dân mạng đặc biệt chú ý và phấn khích đó chính là chiếc vòng bên tay phải mà Mũi trưởng đeo trong đoạn video. Cụ thể, netizen nhận định đây chính là vòng đôi với "thánh nữ nhạc chế" Hậu Hoàng. Và liền đặt ra nhiều nghi vấn như tại sao chàng Mũi trưởng lại luôn mang bên mình chiếc vòng này nếu "không là gì của nhau"?

Có người còn khẳng định, khi tập luyện mà anh vẫn nhất quyết không rời chiếc vòng là đủ hiểu vật này có ý nghĩa như thế nào với anh!

Ngay những tập đầu tiên của Sao Nhập Ngũ, sự dễ thương của Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long khiến cặp đôi được đẩy thuyền nhiệt tình. Nhưng tới nay, mặc dân tình cứ tích cực đẩy, nếu vui Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long sẽ đáp lại. Còn lại, cả 2 vẫn chưa có thông báo nào chính thức về tin đồn trên.

Video ghi lại khoảnh khắc Mũi trưởng Long tập luyện tại doanh trại nhưng điều khiến netizen chú ý là chiếc vòng đôi với Hậu Hoàng - Ảnh 3
Video ghi lại khoảnh khắc Mũi trưởng Long tập luyện tại doanh trại nhưng điều khiến netizen chú ý là chiếc vòng đôi với Hậu Hoàng - Ảnh 1
Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long được cho là mang vòng tay đôi
Chia sẻ facebook Copy URL
Thanh Lê