Việt Hương tự hào khoe chồng cặm cụi vá áo hộ, cảm ơn mẹ chồng khéo dạy

Việt Hương tự hào khoe chồng cặm cụi vá áo hộ, cảm ơn mẹ chồng khéo dạy
Nhìn chồng tỉ mỉ sửa áo cho mình khiến Việt Hương vô cùng bất ngờ và cảm động.
Sự kiện: Sao Việt

Mới đây, danh hài Việt Hương khiến khán giả không khỏi thích thú khi chia sẻ trên trang cá nhân đoạn clip ông xã Hoài Phương ngồi khâu áo cho vợ. Hoài Phương cho hay, áo của bà xã bị hỏng một chiếc khuy nên anh phải khâu chiếc khuy thay thế vào cho vợ.

Thấy chồng cặm cụi ngồi sửa áo của mình ngay khi vừa ăn cơm trưa xong, Việt Hương bất ngờ và thừa nhận, cô là phụ nữ nhưng không chuẩn bị sẵn kim chỉ để sửa quần áo, còn chồng luôn mang theo phòng trường hợp cần thiết. 

"Tôi đi vào phòng thấy chồng ngồi may áo cho mình, cái áo màu xanh này tôi hay mặc livestream. Bộ kim chỉ này ở trong khách sạn, ổng đem theo bộ kim chỉ đi diễn để nhỡ rách quần, rách áo còn may. Tôi không có mà ổng có", danh hài vui vẻ nói. Không những vậy, cô cũng hài hước gửi lời cảm ơn mẹ chồng vì đã dạy ông xã cô biết may đồ.

Việt Hương tự hào khoe chồng cặm cụi may áo cho vợ - Ảnh 1
Việt Hương tự hào khoe chồng cặm cụi may áo cho vợ - Ảnh 2
Nhạc sĩ Hoài Phương cặm cụi may áo cho bà xã Việt Hương.

Bên dưới đoạn clip của Việt Hương, khán giả dành nhiều lời khen cho ông xã tình cảm, đảm đang của nữ danh hài: "Chồng của chị Việt Hương dễ thương, quá tuyệt vời. Chúc anh chị mãi mãi hạnh phúc", "Anh giỏi quá chị hương ơi chúc gia đình chị nhiều sức khỏe", "Thật nhỏ mà hạnh phúc thật lớn", "Thích ông chồng này ghê, Việt Hương thật có phúc quá"...

Ông xã Việt Hương là nhạc sĩ Hoài Phương, anh sinh năm 1971, hơn vợ 5 tuổi. Việt Hương và Hoài Phương đã gắn bó 14 năm nhưng chịu cảnh sống xa nhau suốt thời gian dài cho Việt Hương hoạt động nghệ thuật ở Việt Nam còn ông xã và con gái cô sống ở Mỹ.

Việt Hương tự hào khoe chồng cặm cụi may áo cho vợ - Ảnh 4
Việt Hương tự hào khoe chồng cặm cụi may áo cho vợ - Ảnh 1
Việt Hương tự hào khoe chồng cặm cụi may áo cho vợ - Ảnh 3
Việt Hương hạnh phúc bên chồng.

Danh hài thừa nhận, cô thương ông xã và cảm thấy có lỗi khi anh thường bị bạn bè trêu "gà trống nuôi con". Dù một năm chỉ gặp nhau vài lần nhưng họ tin tưởng nhau tuyệt đối và không bao giờ xảy ra ghen tuông. 

Cuối năm 2020, nhạc sĩ Hoài Phương quyết định cùng con gái Elyza Phương Vy về Việt Nam định cư, đoàn tụ với vợ. Anh cho hay, nhiều biến cố xảy ra khiến anh nhận thấy cuộc đời vô thường, muốn dành nhiều thời gian hơn để ở bên gia đình. 

Sau khi về Việt Nam, nhạc sĩ Hoài Phương kinh doanh karaoke và giúp đỡ bà xã trong công việc kinh doanh mỹ phẩm. Không những vậy, anh luôn đồng hành cùng vợ trong công tác thiện nguyện. Suốt nhiều tháng qua, cặp sao bận rộn với những chuyến từ thiện, giúp đỡ người dân TP.HCM. 

Chia sẻ facebook Copy URL
Manh