Sao nam "Sở Kiều Truyện" phải ký khế ước để làm rể gia tộc "vua sòng bài Macau"

Sao nam 'Sở Kiều Truyện' phải ký khế ước để làm rể gia tộc 'vua sòng bài Macau'
Mỹ nam "Sở Kiều Truyện" Đậu Kiêu và tiểu thư gia tộc “vua sòng bài Macau” Hà Siêu Liên phải ký một khế ước riêng nếu muốn kết hôn với nhau.
Sự kiện: Sao Hoa ngữ

Mới đây, theo Sina, cặp đôi Đậu Kiêu cùng bạn gái Hà Siêu Liên - con gái "vua sòng bài Macau" Hà Hồng Sân - đã có buổi phỏng vấn với truyền thông, chia sẻ những vấn đề liên quan đến chuyện tình cảm của họ.

Trong buổi phỏng vấn, Hà Siêu Liên tiết lộ điều mà bạn trai làm khiến cô thấy lãng mạn, tình cảm nhất là khi Đậu Kiêu đã dừng mọi công việc để tới Hong Kong tham dự đám tang bố của cô - ông Hà Hồng Sân. Bởi thời điểm đó, cô hoàn toàn suy sụp, chính sự hiện diện của Đậu Kiêu trong suốt đám tang là nguồn động lực rất lớn giúp cô vượt qua nỗi đau mất cha.

Nghi vấn ái nữ trùm sòng bạc Macau chia tay mỹ nam Sở Kiều Truyện sau 2 năm yêu? - Ảnh 3

>>Xem thêm: Tài tử "Sở Kiều truyện" Đậu Kiêu phủ nhận kết hôn với con gái tỷ phú

Trong khi đó, Đậu Kiêu cũng gửi lời ngọt ngào, cảm ơn bạn gái vì đã tận tình chăm sóc cho anh, dành thời gian nấu những món ăn ngon cho mình: "Tôi cảm ơn Siêu Liên đã dành thời gian nấu ăn và chăm lo cho cuộc sống hàng ngày của tôi".

Trước đây, truyền thông Đài Loan từng rộ lên thông tin "vua sòng bài Macau" đã đưa ra thỏa thuận trước khi qua đời rằng, các thành viên trong gia tộc, mỗi người sẽ nhận được phần thưởng hàng trăm triệu đồng nếu kết hôn, sinh con.

Cũng trong buổi phỏng vấn, Hà Siêu Liên đã chia sẻ liên quan đến vấn đề này. Theo đó, cô cho biết mình và Đậu Kiêu cũng có một "khế ước riêng", nhưng không phải vì chuyện sinh con hay tiền bạc mà ngay từ lúc mới hẹn hò, cặp đôi đã thỏa thuận rằng mỗi khi cãi nhau cả hai sẽ tách ra để cùng yên tĩnh suy ngẫm. Bên cạnh đó, cô cho biết khi đối phương đang tức giận, thì cả hai không ai ép ai phải trả lời hay đưa ra giải pháp ngay.

Tài tử

Đậu Kiêu và con gái tỷ phú Macau Hà Siêu Liên công khai hẹn hò vào tháng 4/2019. Dù luôn gắn bó, tình cảm rất mặn nồng, nhưng mối quan hệ của cặp đôi cũng nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Nhất là khi netizen cho rằng từ khi yêu Hà Siêu Liên, Đậu Kiêu mải lo yêu đương, bỏ bê công việc, sự nghiệp diễn xuất khi anh không nhận phim mới.

>>Xem thêm: Nghi vấn ái nữ trùm sòng bạc Macau chia tay mỹ nam Sở Kiều Truyện

Con gái

Đậu Kiêu sinh năm 1988, là nam diễn viên nổi tiếng trong làng giải trí Hoa ngữ. Anh từng góp mặt trong nhiều tác phẩm và để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả như: Chuyện tình cây táo gai, Quan hệ nguy hiểm, Tân bộ bộ kinh tâm, Sở Kiều truyện...

Trong khi đó, Hà Siêu Liên sinh năm 1991, là ái nữ xinh đẹp nhất nhà vua sòng bạc Hà Hồng Sân. Cô từng tốt nghiệp ngành Kinh tế tại Anh, sau đó về nước. Hà Siêu Liên sở hữu ngoại hình nổi bật, cô được nhiều nhãn hàng mời làm gương mặt đại diện, mẫu ảnh. Trước khi công khai yêu Đậu Kiêu, Hà Siêu Liên từng hẹn hò nam ca sĩ Ngô Khắc Quần.

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran