ViruSs công khai thả thính Thiều Bảo Trâm hậu chia tay Sơn Tùng M-TP

Hải Linh Đăng lúc: Thứ hai, 15/02/2021 14:30 (GMT +7)
Hành động của ViruSs khiến nhiều người cho rằng anh đang công khai "thả thính" nữ ca sĩ xinh đẹp Thiều Bảo Trâm.
Hashtag #Sơn Tùng M-TP chia tay Thiều Bảo Trâm #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Những ngày vừa qua, ViruSs có lẽ là cái tên gây khá nhiều sự chú ý khi liên tục dính vào lùm xùm liên quan đến Phí Phương Anh và Bình Gold. Mới đây nhất trong một livestream, nam streamer đã lên tiếng giải thích khi bị dân mạng phát hiện ra thời gian gần đây thường xuyên thả tim vào ảnh của Thiều Bảo Trâm, sau khi cô nàng chia tay Sơn Tùng.

Cụ thể, ViruSs đã bày tỏ sự quan tâm tới Thiều Bảo Trâm bằng cách thả tim cho hình ảnh lộ diện của Thiều Bảo Trâm sau ồn ào. Trong khi streamer đình đám không hề like các hình ảnh từ trước đến nay của Thiều Bảo Trâm dù follow cả cô nàng lẫn Sơn Tùng M-TP.

Bảo Trâm chia sẻ ảnh sau scandal chia tay Sơn Tùng.
Bảo Trâm chia sẻ ảnh sau scandal chia tay Sơn Tùng.
ViruSs liền vào thả tim dưới bài đăng.
ViruSs liền vào thả tim dưới bài đăng.

ViruSs chia sẻ về vấn đề này trong video mới: "Gần đây mình có thả tim Instagram của Thiều Bảo Trâm. Trước đây họ có chủ thì mình đâu dám thả tim. Giờ công khai rõ ràng là không có chủ, mình thả tim mình ngưỡng mộ sự xinh đẹp thôi cũng bị nói".

Thời điểm Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm trong tâm bão chia tay, ViruSs cũng từng thực hiện khá nhiều đoạn clip để nói về câu chuyện này. Namstreamer đình đám cho rằng Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm chẳng làm gì để bị ghét cả. Nếu không thích, không quan tâm thì cứ bỏ qua, đừng "thêm dầu vào lửa", làm cho mọi chuyện tệ hơn.

Nam streamer từng làm một vlog bàn về chuyện chia tay của cặp Tùng - Trâm.
Nam streamer từng làm một vlog bàn về chuyện chia tay của cặp Tùng - Trâm.

Còn đối với fan của Trâm, Tùng hoặc cả hai, ViruSs hy vọng họ sẽ không cãi nhau, không ganh đua, không chất vấn nữa, thay vào đó hãy làm mọi cách để xoa dịu câu chuyện, hãy nhìn mọi thứ một cách chính trực, thông minh, văn minh và khéo léo để idol của mình có được cái nhìn ôn hòa đặc biệt trong chuyện tình cảm để làm mọi chuyện giảm xuống, yên ắng.

Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm làm gì trong Valentine "không còn là của nhau"? Không còn yêu Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm xuất hiện gây chú ý cùng gia đình Hậu nghi vấn chia tay Sơn Tùng MTP, Thiều Bảo Trâm chứng minh "đẹp nhất khi không thuộc về ai"
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp