WeChoice Award 2020: Võ Hoàng Yến mặc lại váy của Tiểu Vy

WeChoice Award 2020: Võ Hoàng Yến mặc lại váy của Tiểu Vy
Võ Hoàng Yến xuất hiện xinh đẹp trên thảm đỏ WeChoice 2020, dân tình phát hiện "đụng hàng" với thiết kế từng được Tiểu Vy diện trong họp báo Hoa hậu trước đó.
Sự kiện: WeChoice Award 2020

Cứ mỗi lần xuất hiện, Võ Hoàng Yến lại mang đến một hình ảnh mới. Tham dự lễ trao giải WecChoice Award 2020, "Mỹ nhân của năm" Võ Hoàng Yến tiếp tục đốt mắt người hâm mộ với hình ảnh vô cùng quyến rũ.

Diện một thiết kế sequin của NTK Công Trí, Võ Hoàng Yến chứng minh đẳng cấp chị đại làng mẫu Việt khi không cần trang sức cầu kì, chỉ cần thiết kế đẹp và người mặc đủ thu hút là được.

Võ Hoàng Yến mặc lại thiết kế của Tiểu Vy tại WeChoice 2020 - Ảnh 1
Đây là thiết kế nằm trong BST Haute Couture của NTK Công Trí ra mắt vào năm 2019.

Thay đổi diện mạo bằng kiểu tóc mái ngang duỗi thẳng, hình ảnh Võ Hoàng Yến như được trẻ ra vài tuổi.

Võ Hoàng Yến mặc lại thiết kế của Tiểu Vy tại WeChoice 2020 - Ảnh 3
Thay đổi hình tượng với mái tóc mái ngang giúp Võ Hoàng Yến trông trẻ ra, sang trọng hơn và quyến rũ hơn

Thiết kế kiểu váy suông, đính pha lê, kết cườm nhiều màu với điểm nhấn ở phần cổ áo kiểu yếm, khoe bờ vai quyến rũ của nữ siêu mẫu. Lựa chọn tông make up nude vì phần váy đã nhiều màu sắc là một "nước cờ" rất thông minh của Võ Hoàng Yến. 

Võ Hoàng Yến mặc lại thiết kế của Tiểu Vy tại WeChoice 2020 - Ảnh 1
Không sử dụng nhiều phụ kiện rườm rà vì bản thân chiếc váy đã phản chiếu nhiều màu sắc, Võ Hoàng Yến ghi điểm trong trang phục của NTK Công Trí trên thảm đỏ WeChoice 2020.

Được biết, mẫu thiết kế này đã từng được Tiểu Vy diện trong buổi họp báo Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020. So với Võ Hoàng Yến, Tiểu Vy có phần trong sáng và nhẹ nhàng hơn khi diện cùng thiết kế. Hoa hậu sinh năm 2000 toát lên thần thái của một Beauty Queen nền nã và sang trọng. 

Võ Hoàng Yến mặc lại thiết kế của Tiểu Vy tại WeChoice 2020 - Ảnh 6
Thiết kế cũng từng được Tiểu Vy mặc nhưng cô nàng lại toát lên thần thái nhẹ nhàng, thanh lịch của một hoa hậu so với hình ảnh cá tính của đàn chị.
Chia sẻ facebook Copy URL
Lu Ân