Vợ kém 15 tuổi của NSND Công Lý hé lộ mối quan hệ đáng ngưỡng mộ với vợ cũ của chồng

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ ba, 17/08/2021 14:29 (GMT +7)
Qua món quà ý nghĩa MC Thảo Vân gửi cho bà xã kém 15 tuổi của NSND Công Lý có thể thấy mối quan hệ đáng ngưỡng mộ của cả hai.
Hashtag #Sao Việt #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Mới đây, trên story trang cá nhân, Ngọc Hà - người vợ xinh đẹp của NSND Công Lý - khiến nhiều người không khỏi bất ngờ khi tiết lộ về mối quan hệ giữa cô với người cũ của chồng. Cụ thể, bà xã NSND Công Lý chia sẻ hình ảnh những hộp hoa quả MC Thảo Vân gửi tặng trong những ngày giãn cách vì dịch bệnh. Cô đăng kèm dòng trạng thái: "Cảm ơn chị ạ! Gửi quà ngày giãn cách", không quên tag cả vợ cũ của chồng vào trong bài viết của mình.

Chỉ qua một tấm hình cũng đủ thấy cách ứng xử văn minh giữa "người cũ - người mới" đáng ngưỡng mộ giữa Ngọc Hà và MC Thảo Vân.

Vợ kém 15 tuổi của NSND Công Lý hé lộ mối quan hệ đáng ngưỡng mộ với vợ cũ của chồng.
Vợ kém 15 tuổi của NSND Công Lý hé lộ mối quan hệ đáng ngưỡng mộ với vợ cũ của chồng.

Từ khi về chung nhà với NSND Công Lý, câu chuyện ứng xử giữa Ngọc Hà và người cũ của chồng luôn là đề tài được đưa ra bàn tán. Dù dân mạng có người cho rằng Ngọc Hà "làm màu", giả bộ thân thiết với vợ cũ của chồng nhưng cô luôn chứng minh rằng mình không hề tô vẽ mối quan hệ để được khen ngợi.

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên, Ngọc Hà công khai nhắc đến vợ cũ của NSND Công Lý. Cách đây không lâu, Ngọc Hà cũng từng chia sẻ thẳng thắn về người cũ của chồng. Ngọc Hà cho biết cô và MC Thảo Vân rất thân thiết và thực sự trân quý nhau. Cả hai đều là những người văn minh biết cách cư xử sao cho mọi người đều cảm thấy thoải mái nhất chứ không cần phải cố gắng gượng ép,y cố tô vẽ cho công chúng thấy.

Ngọc Hà nhận về vô số lời khen ngợi cho cách ứng xử với người cũ và các con riêng của chồng.
Ngọc Hà nhận về vô số lời khen ngợi cho cách ứng xử với người cũ và các con riêng của chồng.

Không những thoải mái với vợ cũ, Ngọc Hà còn nhận về vô số lời khen ngợi bởi cách ứng xử khéo léo với những người con riêng của chồng. Cô thường xuyên quan tâm, làm bạn và được các con của NSND Công Lý rất quý mến.

Ngọc Hà sinh năm 1988, làm việc trong lĩnh vực báo chí. Cô về chung nhà với NSND Công Lý vào đầu năm 2021 sau một thời gian dài tìm hiểu. Ngọc Hà cũng là người đứng sau hỗ trợ hết mình cho công việc của chồng. Trước đây, cô từng bước ra từ một cuộc thi nhan sắc nhưng không định hướng theo đuổi sự nghiệp nghệ thuật.

NSND Công Lý nhập viện khẩn, đại diện lên tiếng về nghi vấn đột quỵ vì rượu bia NSND Công Lý cùng lúc gặp tai nạn trong 2 phim nhưng nhận về phản ứng trái ngược từ khán giả Chân dung vợ sắp cưới kém 15 tuổi xinh đẹp như Hoa hậu của NSND Công Lý

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp