NSND Công Lý cùng lúc gặp tai nạn trong 2 phim nhưng nhận về phản ứng trái ngược từ khán giả

Thục Quyên Đăng lúc: Thứ tư, 05/05/2021 15:14 (GMT +7)
Cùng một lúc, NSND Công Lý gặp phải tai nạn trong 2 phim truyền hình nhưng một bên là vai phản diện, còn bên kia là chính diện.
Hashtag #Công Lý #phim hướng dương ngược nắng #Phim Việt #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Ngoài hình tượng "cô Đẩu" làm nên thương hiệu cho NSND Công Lý, nam nghệ sĩ còn rất tích cực đảm nhận các vai diễn phim truyền hình từ chính diện đến vai phản diện và điểm chung là đều nhận được phản hồi tích cực từ khán giả. Hiện tại, Công Lý đang phủ sóng truyền hình trong hai bộ phim chiếu cùng lúc là Hướng dương ngược nắng 2 Hương vị tình thân.

NSND Công Lý rất tích cực đảm nhận các vai diễn phim truyền hình từ chính diện đến vai phản diện
NSND Công Lý rất tích cực đảm nhận các vai diễn phim truyền hình từ chính diện đến vai phản diện

Đặc biệt mới đây, cộng đồng mạng thích thú khi "soi" được điểm trùng hợp trong tập mới nhất chiếu cùng một đêm của hai bộ phim trên, đó chính là cả hai nhân vật do Công Lý thể hiện đều gặp tai nạn, tuy nhiên với mỗi phim, phản ứng của khán giả lại hoàn toàn khác nhau.

Cụ thể, trong Hướng dương ngược nắng, NSND Công Lý vào vai ông Vụ, Phó tổng giám đốc Tập đoàn Cao Dược, là một vai phản diện. Nhân vật này âm mưu nuốt trọn sản nghiệp của nhà họ Cao, từng bày ra không biết bao nhiêu mưu hèn kế bẩn. Ông Vụ và con trai của mình là Vỹ (Mạnh Cường đóng) từng không ít lần khiến nhà họ Cao phải điêu đứng vì những trò bẩn của mình. Không chỉ trong chuyện làm ăn, ông Vụ còn giấu giếm vợ, ngoại tình suốt nhiều năm mà không bị phát hiện.

Trong Hướng dương ngược nắng, NSND Công Lý vào vai ông Vụ, Phó tổng giám đốc Tập đoàn Cao Dược
Trong Hướng dương ngược nắng, NSND Công Lý vào vai ông Vụ, Phó tổng giám đốc Tập đoàn Cao Dược
Trước màn 'trả nghiệp' của ông Vụ, nhiều khán giả đã bày tỏ sự hả hê cho việc 'gieo nhân nào gặp của ấy'
Trước màn "trả nghiệp" của ông Vụ, nhiều khán giả đã bày tỏ sự hả hê cho việc "gieo nhân nào gặp của ấy"

Tuy nhiên, trong những tập cuối cùng của Hướng dương ngược nắng, cha con ông Vụ cũng bắt đầu chuỗi ngày trả "nghiệp" cho những hành động sai trái của mình. Đầu tiên là việc bị "lật thuyền" ở Cao Dược. Do bị bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà đóng) nắm thóp nên ông Vụ phải miễn cưỡng ủng hộ nhà họ Cao trong đại hội cổ đông, khiến phe cánh của ông cảm thấy bị phản bội. Cũng chính nguyên do mâu thuẫn nội bộ đó mà ông Vụ cũng bị đối thủ dàn dựng một vụ tai nạn nhằm trả đũa.

Trong lúc bị tai nạn khá nặng, ông Vụ cũng sụp đổ hoàn toàn khi phát hiện vợ mình cũng "ăn nem" ở ngoài, và Vỹ không phải con ruột của ông. Kết quả, 2 mẹ con Vỹ đã cao chạy xa bay, bỏ mặc ông Vụ bơ vơ trong viện. Trước màn "trả nghiệp" của ông Vụ, nhiều khán giả đã bày tỏ sự hả hê cho việc "gieo nhân nào gặp của ấy". Được biết, đây cũng là vai phản diện hiếm hoi của NSND Công Lý trong sự nghiệp đóng phim truyền hình, cũng là vai anh được trưng diện toàn đồ hiệu lên người.

Ngược lại với phim trên, trong Hương vị tình thân, NSND Công Lý vào vai ông Tuấn - một người đàn ông chân chất, thật thà. Ông và ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam đóng) vốn là hai anh em kết nghĩa. Khi ông Sinh phải đi tù 20 năm, gia đình ông Tuấn đã nhận con gái ông Sinh là Nam (Phương Oanh đóng) làm con nuôi.

Tuy nhiên, ngoài ông Tuấn và cô em gái Diệp (Tuyết) được cho là đối xử tốt với Nam và coi cô như máu mủ trong nhà, thì bà Bích (Tú Oanh đóng) - vợ ông Tuấn - xem Nam như người dưng nước lã, một cái "nợ đời".

Trong Hương vị tình thân, NSND Công Lý vào vai ông Tuấn - một người đàn ông chân chất, thật thà
Trong Hương vị tình thân, NSND Công Lý vào vai ông Tuấn - một người đàn ông chân chất, thật thà
Sự ra đi đột ngột của ông Tuấn khiến khán giả vô cùng hụt hẫng và đau xót
Sự ra đi đột ngột của ông Tuấn khiến khán giả vô cùng hụt hẫng và đau xót

Trong tập mới nhất, bà Bích bị mất sạch tai sản do tham lam cho vay nặng lãi. Bị Phương Nam trách móc, bà Bích đã tung hê sự thật Nam không phải con ruột của bà và ông Tuấn. Nam ngay lập tức bỏ đi và có xô xát với một gã du côn trên đường. Ông Tuấn trong lúc đi tìm con gái thì bất ngờ bị tai nạn lúc băng qua đường và đã qua đời sau đó. Sự ra đi đột ngột của ông Tuấn khiến khán giả vô cùng hụt hẫng và đau xót bởi từ trước đến nay ông luôn là người bố nhân hậu và thương con, xem Nam như con ruột của mình.

Hiện cả hai bộ phim Hướng dương ngược nắng 2 Hương vị tình thân đều đang được phát sóng trên VTV và nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Vợ trẻ Ngọc Hà lần đầu bật mí những "bí mật" về cuộc hôn nhân với Công Lý Phản ứng gây bất ngờ của Công Lý khi bị vợ đòi hủy kết bạn Công Lý của hiện tại: Lấy vợ trẻ đẹp, vừa than hết tiền được chuyển ngay 20 triệu tiêu vặt

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp