Vũ Khắc Tiệp check in tại tỉnh duy nhất không có ca mắc Covid-19 tại Việt Nam khiến dân tình lo sốt vó

Hải Linh Đăng lúc: Thứ hai, 02/08/2021 09:38 (GMT +7)
Với danh xưng "Đại sứ cách ly", Vũ Khắc Tiệp khiến nhiều người lo lắng khi mới đây, anh đăng tải hình ảnh check in tại Cao Bằng.
Hashtag #Vũ Khắc Tiệp #COVID-19 #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mặc dù đang trong thời gian giãn cách xã hội nhưng dường như vẫn không thể ngăn cản được đam mê check in của Vũ Khắc Tiệp. Cụ thể, đăng tải trên trang cá nhân, "gương mặt vàng của làng cách ly" đã đăng tai video "du lịch online" tại nhiều địa danh nổi tiếng trên thế giới. Hành trình du lịch này của "ông bầu" ghi lại hình ảnh của bản thân với những background được ghép vào. Bên cạnh sự "giả trân" của video thì trong những địa điểm này, Vũ Khắc Tiệp chọn 1 địa điểm của Việt Nam khiến cư dân mạng không khỏi nơm nớp lo sợ.

Loạt địa danh nổi tiếng xuất hiện trong video của Vũ Khắc Tiệp
Loạt địa danh nổi tiếng xuất hiện trong video của Vũ Khắc Tiệp
Bởi chỉ là video ghép background nên video có sự 'giả trân' không hề nhẹ
Bởi chỉ là video ghép background nên video có sự "giả trân" không hề nhẹ

Trong hình ảnh xuất hiện trong video của Vũ Khắc Tiệp, không khó để nhận ra thác Bản Giốc - địa danh nổi tiếng của Cao Bằng. Không biết vô tình hay cố ý nhưng Vũ Khắc Tiệp tại chọn Cao Bằng cho "hành trình online của mình. Trong khi đó, tính đến thời điểm hiện tại, Cao Bằng là địa phương duy nhất trên cả nước không ghi nhận bất kỳ ca mắc Covid-19 nào. Ngay lập tức, video này khiến cư dân mạng nơm nớp lo sợ vì danh xưng "đại sứ cách ly" đã được Vũ Khắc Tiệp khẳng định nhiều lần, cứ check in nơi nào, là nơi đó có dịch.

Không khó nhận ra thác Bản Giốc xuất hiện trong video của Vũ Khắc Tiệp
Không khó nhận ra thác Bản Giốc xuất hiện trong video của Vũ Khắc Tiệp

Điều này đã được chứng minh qua hàng loạt địa điểm từ Phù Quốc, Hà Nội, Hội An... thậm chí cả Paris - nơi Vũ Khắc Tiệp "đánh lừa" Covid-19 cũng không nằm ngoài ngoại lệ. Hiện tại, cư dân mạng đang liên tục để lại bình luận, bày tỏ hy vọng Cao Bằng sẽ giữ được phong độ chống dịch dù bị Vũ Khắc Tiệp nhắc đến trong hành dịch du lịch online để "sống ảo". 

Ngay từ khi bắt đầu làn sóng ảnh hưởng của dịch Covid-19 đầu tiên, Vũ Khắc Tiệp đã được cư dân mạng gọi là "đại sứ cách ly" bởi số lần và thời gian cách ly không có đối thủ tại Việt Nam. Bên cạnh đó, xuất hiện không ít tình huống "dở khóc dở cười" khi ông bầu này cứ check in đến đâu là nơi đó lại bị ảnh hưởng của dịch Covid-19 cũng như phải siết chặt những hoạt động hay thực hiện giãn cách xã hội. 

Gần đây nhất, Vũ Khắc Tiệp có màn 'tiên tri' không thể chuẩn xác hơn
Gần đây nhất, Vũ Khắc Tiệp có màn "tiên tri" không thể chuẩn xác hơn

Clip biệt thự 1800m2 của Vũ Khắc Tiệp:

Xuất hiện fanpage yêu cầu Vũ Khắc Tiệp khoá trang cá nhân cho đến hết dịch Vũ Khắc Tiệp check-in Hội An, dân mạng tha thiết: "Xin anh đừng!" Biệt thự 1800m2 của Vũ Khắc Tiệp là "hàng pha ke" theo lời Nathan Lee
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp