Làm phim thắng lớn, Lý Hải lại bội thu với trang trại ớt giá nửa tỷ 1kg

Hải Linh Đăng lúc: Chủ nhật, 01/08/2021 22:14 (GMT +7)
Sau thành công của bộ phim "Lật mặt" vợ chồng Lý Hải - Minh Hà làm nông ra tiền, bội thu giống ớt nửa tỷ đồng 1 kg.
Hashtag #Lý Hải - Minh Hà #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Thời gian gần đây, trước những diễn biến của dịch Covid-19, vợ chồng Lý Hải - Minh Hà đã đưa các con về nông trai Đà Lạt để tránh dịch. Trong lúc các hoạt động nghệ thuật tạm thời đóng băng, vợ chồng Lý Hải lại tạm thời trở thành nông dân và vui thú điền viên bên khu vườn nhỏ của mình. Mới đây, trên trang cá nhân, nam diễn viên đã chia sẻ clip thu hoạch sau thời gian làm nông.

Hiện tại, gia đình diễn viên Lý Hải đang ở Đà Lạt
Hiện tại, gia đình diễn viên Lý Hải đang ở Đà Lạt

Theo đó, anh cùng vợ thu hoạch loại ớt đắt đỏ nửa tỷ đồng 1kg ngay tại khu vườn trong nông trại nhà mình. Nam diễn viên chia sẻ, loại cây này có xuất xứ từ Peru và được 1 người bạn tặng. Sau khi ăn thử, anh đã quyết định nhân giống để trồng. Mặc dù có giá đắt đỏ tại nhiều nước phương Tây nhưng tại Việt Nam với khí hậu nóng ẩm nên loại cây này rất dễ trồng.

Hình ảnh nam diễn viên thu hoạch ớt nửa tỷ
Hình ảnh nam diễn viên thu hoạch ớt nửa tỷ

Không chỉ ớt mà vợc hồng Lý Hải - Minh Hà còn trồng nhiều loại rau củ khác như bí, bầu, cà tím, khoai lang... trong khu vườn tại nông trại trên Đà Lạt. Ngoài các loại rau, nam diễn viên còn trồng nhiều loài hoa để chiều theo sở thích của bà xã. Trong thời gian sống tại Đà Lạt để tránh dịch Covid-19, Lý Hải cùng bà xã ngoài trồng nhiều loại cây còn tự nuôi gà hay đích thân đóng những vật dụng như bàn ghế trong nhà.

Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà thu hoạch được rất nhiều loại rau củ như su su, bầu
Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà thu hoạch được rất nhiều loại rau củ như su su, bầu
Cuộc sống bình dị, nhẹ nhàng của vợ chồng Lý Hải - Minh Hà ở Đà Lạt
Cuộc sống bình dị, nhẹ nhàng của vợ chồng Lý Hải - Minh Hà ở Đà Lạt

Qua những bức ảnh được cả hai đăng tải, có thể thấy cuộc sống hiện tại của vợ chồng anh bình dị nhưng cũng vô cùng thoải mái khi sống gần gũi với thiên nhiên với cuộc sống tự cung tự cấp trong trang trại tại Đà Lạt. Trước đó, Lý Hải đã đạt được thành công lớn với bộ phim "Lật mặt 5: 48h", nối tiếp tiếng vang của 4 phần phim trước với doanh thu lên đến hàng trăm tỷ đồng.

Phim "Lật Mặt 5" của Lý Hải được công chiếu tại Mỹ Vợ chồng Lý Hải lại được khen ngợi khi quyên góp 51 triệu vẫn sao kê minh bạch Giữa ồn ào tiền từ thiện, fan khui lại Lý Hải quyên góp 6 tỷ nhưng có tận 200 trang sao kê

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp