Vừa công khai đang tìm hiểu Cao Thái Sơn, Angela Phương Trinh đã mang bầu con trai?

Ber Đăng lúc: Thứ tư, 23/02/2022 16:41 (GMT +7)
Angela Phương Trinh và Cao Thái Sơn đang có một mối quan hệ tình cảm tiến triển với tốc độ ánh sáng.
Hashtag #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Vừa qua, mạng xã hội "dậy sóng" khi Cao Thái Sơn và Angela Phương Trinh chính thức xác nhận đang tìm hiểu nhau. Ngoài sự bất ngờ, không ít người cũng bày tỏ nghi ngờ trước mối quan hệ thực sự của cả hai. Thậm chí, trước thông tin này, Nathan Lee - người từng có mâu thuẫn với giọng ca "Con đường mưa" còn ẩn ý việc "bóc phốt" nữ ca sĩ nếu cả hai hẹn hò. Tuy nhiên, lời cảnh báo này của Nathan Lee dường như chẳng hề hấn gì với cặp đôi.

Bài viết trước đó của Angela Phương Trinh, tiết lộ chuyện hẹn hò với Cao Thái Sơn
Bài viết trước đó của Angela Phương Trinh, tiết lộ chuyện hẹn hò với Cao Thái Sơn

Cách đây ít giờ, trả lời trong một bài phỏng vấn, Angela Phương Trinh khẳng định chắc nịch việc đang tìm hiểu đàn anh. Chưa dừng lại ở đó, cô còn chia sẻ lại bài phỏng vấn cũng như nhấn mạnh quyết định này là đúng đắn. Ngoài việc cho biết cả hai tìm hiểu vì cảm thấy sự tâm đầu ý hợp về đối phương, cô còn gắn thẻ bạn trai của mình vào trong bài viết.

Đăng tải trên trang cá nhân, diễn viên "Mùi ngò gai" bộc bạch: "Trinh ăn chay trường suốt 5 năm và cũng trong 5 năm đó, Trinh không hề yêu đương hay đi quá giới hạn với ai. Có lẽ việc ăn chay đã hỗ trợ rất nhiều, giúp Trinh thông suốt, nhẹ nhàng và thoải mái. Nhưng duyên là của trời cho. Nếu gặp người thương mình, hiếu thảo với cha mẹ, Trinh vẫn có thể yêu một lần nữa. Chuyện đó cũng bình thường mà. Trinh và anh Sơn đang chính thức tìm hiểu. Cả hai thấy tâm đầu ý hợp ở nhiều mặt".

Bất chấp ồn ào và thị phi, Angela Phương Trinh liên tục khẳng định mối quan hệ tình cảm với Cao Thái Sơn
Bất chấp ồn ào và thị phi, Angela Phương Trinh liên tục khẳng định mối quan hệ tình cảm với Cao Thái Sơn

Trước tâm thư thể hiện tình cảm của bạn gái, Cao Thái Sơn cũng đã lên tiếng trên trang cá nhân. Giọng ca "Con đường mưa" ra mặt bênh vực cô nếu cô bị ai "bóc phốt". Anh nhắn nhủ bạn gái cứ việc "cười vui và hạnh phúc", mọi chuyện còn lại hãy cứ để anh lo.

Nam ca sĩ thẳng thắn cho biết: "Tình yêu đã thực sự trưởng thành trong từng câu chữ và suy nghĩ. Em không cần bận tâm đến thứ gì nữa: "Em cứ yêu đời, hạnh phúc, ăn chay và làm việc tốt". Ai muốn phốt, anh hốt tất cả cho em. Cứ đổ hết xuống anh làm hứng hết cho, đất nhà mình còn dư xây thêm biệt thự. Cười vui và hạnh phúc, thế thôi!".

Đáng chú ý, bên dưới bài viết, Cao Thái Sơn khiến cư dân mạng sửng sốt khi chốt tên con trai của hai người: "Chốt tên con trai là Cao Thiên Trí em nhé".

Cao Thái Sơn không chỉ bênh vực bạn gái mà anh còn tiết lộ tên con trai của cả hai
Cao Thái Sơn không chỉ bênh vực bạn gái mà anh còn tiết lộ tên con trai của cả hai

Dòng trạng thái của Cao Thái Sơn làm người hâm mộ hoang mang. Lẽ nào vừa xác nhận hẹn hò, Angela Phương Trinh đã mang thai và còn biết là một bé trai? Hiện tại, những diễn biến xoay quanh sự việc vẫn đang nhận được sự quan tâm, chú ý của cư dân mạng. 

Giữa tin đồn hẹn hò với Angelina Jolie, The Weeknd lại môi kề môi với bạn thân của tình cũ Angela Phương Trinh mua nhà 15 tỷ đồng để lấy may đầu năm Hẹn hò với Angelina Jolie nhưng The Weeknd bị bắt gặp ở khách sạn với gái lạ
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp