Vương Sở Nhiên - “Tiểu Lưu Diệc Phi” hot nhất xứ Trung hồi nhỏ ra sao mà lọt top tìm kiếm

mimi Đăng lúc: Thứ ba, 25/07/2023 11:38 (GMT +7)
Được mệnh danh là “Tiểu Lưu Diệc Phi” của Hoa Ngữ , ảnh khi bé của Vương Sở Nhiên lọt top hot search bên xứ Trung khiến dân tình “điên đảo”
Nguồn: Internet
Nguồn: Internet

Vương Sở Nhiên - nữ diễn viên hội tụ những nét đẹp đặc trưng của hai ngôi sao nổi tiếng - Song Hye Kyo và Lưu Diệc Phi. Bởi vậy, không ít người đã gọi Vương Sở Nhiên với biệt danh quen thuộc "Tiểu Lưu Diệc Phi". Vương Sở Nhiên là một sự kết hợp tuyệt vời giữa sự quyến rũ và thuần khiết, cô được nhận xét là có khuôn mặt hoàn hảo như nữ chính bước ra từ những trang sách ngôn tình.

Nét mặt Vương Sở Nhiên hội tụ những nét đẹp đặc trưng của hai ngôi sao nổi tiếng - Song Hye Kyo và Lưu Diệc Phi. Bởi vậy, không ít người đã trao cho Vương Sở Nhiên biệt danh quen thuộc "Tiểu Lưu Diệc Phi".

Nguồn: Internet
Nguồn: Internet

Đặc biệt cô thường chọn các Layout make up thanh thuần, uốn mi nhẹ, tô son đỏ mọng và nhuộm tóc màu đen tuyền thường được các Netizen nhận xét là “sinh ra” để dành cho cô. Dù mới quay lại màn ảnh nhỏ không lâu nhưng khí chất không hề kém cạnh đàn chị.

Với vẻ ngoài xinh đẹp “xuất chúng”, Vương Sở Nhiên không tránh khỏi những tin đồn dao kéo. Tuy nhiên mới đây khi cư dân mạng “đào” lại ảnh cũ khi còn nhỏ mọi người đã thay đổi hoàn toàn ý kiến “người đẹp dao kéo”. Thì ra Vương Sở Nhiên từ bé đã sở hữu “visual” trăm điểm dường như không hề khác với bây giờ.

Nguồn: Internet
Nguồn: Internet

Loạt ảnh hồi nhỏ của Vương Sở Nhiên nhanh chóng lọt top hot search weibo, cộng đồng mạng không chỉ xứ Trung mà cả Việt Nam cũng xôn xao và dành nhiều lời khen ngợi cho “Tiểu Lưu Diệc Phi” từ bé đã “toả sáng” .

Nguồn: Internet
Nguồn: Internet

 

Ngay từ khi còn bé Vương Sở Nhiên đã sở hữu những nét tươi tắn và rạng rỡ trên khuôn mặt, không bất ngờ khi càng lớn cô càng càng thanh tú và xinh đẹp.

Nguồn: Internet
Nguồn: Internet

Từ bé cô đã sôi nổi tham gia những chương trình văn nghệ, giải trí. Có thể thấy "Tiểu Lưu Diệc Phi" rất sôi nổi và năng nổ, bạo dạn từ khi còn bé.

Vương Sở Nhiên - “Tiểu Lưu Diệc Phi” hot nhất xứ Trung hồi nhỏ ra sao mà lot top tìm kiếm - Ảnh 2
Vương Sở Nhiên - “Tiểu Lưu Diệc Phi” hot nhất xứ Trung hồi nhỏ ra sao mà lot top tìm kiếm - Ảnh 2

Hiện tại, Vương Sở Nhiên đang chiếm sóng màn ảnh Hoa Ngữ với các vai diễn trong nhiều bộ phim Hot như Yến vân đài, Xin chào mẫu thân đại nhân, Thượng thực,… đặc biệt bộ phim Khói lửa nhân gian của tôi, Vương Sở Nhiên “nên duyên” với Dương Dương được nhận xét là rất đẹp đôi. Với lợi thế nhan sắc, Vương Sở Nhiên dễ dàng “cân” các tạo hình từ hiện đại tới cổ trang.

Nguồn: Internet
Nguồn: Internet
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp