Ý Nhi đăng quang tân hoa hậu thế giới Việt Nam 2023

Uyên Nguyễn Đăng lúc: Thứ hai, 24/07/2023 10:32 (GMT +7)
Ngôi vị hoa hậu thuộc về thí sinh mang SBD 014 Huỳnh Trần Ý Nhi.

Tối 22/7, chung kết Miss World Vietnam 2023 đã diễn ra tại Quy Nhơn - Bình Định. Ngôi vị tân hoa hậu gọi tên thí sinh Huỳnh Trần Ý Nhi. Á hậu 1 và á hậu 2 lần lượt thuộc về Đào Thị Hiền và Huỳnh Minh Kiên.

Top 3 Miss World Vietnam
Top 3 Miss World Vietnam

Vượt qua 39 thí sinh, người đẹp Huỳnh Trần Ý Nhi đến từ Bình Định đã đăng quang ngôi vị cao nhất trong đêm chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 diễn ra tối 22/7 tại Quy Nhơn.

Ý Nhi sinh năm 2002, quê Bình Định, là sinh viên ngành Quản trị kinh doanh, Đại học Quốc tế, Đại học Quốc gia TP HCM. Cô cao 1,75 m, số đo ba vòng 79-59-89 cm. Khi cô được xướng tên thành Miss World Vietnam 2023, hàng nghìn khán giả quê nhà liên tục reo hò. Chiến thắng của Ý Nhi trùng với dự đoán của nhiều khán giả theo dõi cuộc thi. Trước chung kết, thí sinh thắng giải "Người đẹp thời trang".

Tân hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023
Tân hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023

Thời phổ thông, Ý Nhi đạt học sinh giỏi nhiều năm liền, là thành viên CLB Nghệ thuật của Trường ĐH Quốc tế. Trong cuộc họp báo gặp gỡ Top 3 sau đăng quang, Ý Nhi công khai mối tình quen 6 năm với bạn trai cùng tuổi, là mối tình đầu của cô. Hành động của cô gây bất ngờ bởi không giống nhiều hoa hậu khác, thường kín tiếng chuyện đời tư.

Ý Nhi nói: "Tôi không giấu giếm chuyện tình cảm vì muốn thành thật với bản thân, Ban tổ chức, giám khảo và khán giả. Chính tình yêu đã cho tôi động lực, cổ vũ tinh thần rất lớn tại cuộc thi".

Huỳnh Trần Ý Nhi
Huỳnh Trần Ý Nhi

Ý Nhi phủ nhận bạn trai là thiếu gia. Cô cho biết người yêu tên Nguyễn Anh Kiệt, 21 tuổi, đang là sinh viên Đại học Kiến trúc TP HCM, có bố mẹ là giáo viên cấp 2. Cả hai quen nhau từ lúc học cấp ba ở Bình Định, đều là học sinh giỏi của lớp. Lúc đầu, cô không rung động bởi muốn tập trung cho việc học nhưng sự kiên trì của Anh Kiệt chinh phục trái tim cô.

Theo Ý Nhi, khi công khai mối quan hệ, họ nhận được sự ủng hộ của thầy cô, gia đình bởi "đã giúp đỡ nhau trong học tập, đồng thời hỗ trợ bạn bè cùng tiến bộ".

Tân hoa hậu thế giới Việt Nam 2023
Tân hoa hậu thế giới Việt Nam 2023

Ý Nhi nhìn nhận mối tình của cô phát triển từ trong sáng đến thấu hiểu nhau. Khi quyết định thử sức tại sân chơi sắc đẹp, cô hỏi ý kiến của bạn trai, nhận được sự ủng hộ. Anh Kiệt đã hỗ trợ Ý Nhi về mặt tinh thần, chở cô đi mua sắm quần áo, học catwalk, tiếng Anh trước khi nhập cuộc.

Cô nói: "Sau đăng quang, chắc chắn tôi sẽ có nhiều hoạt động, lịch trình dày đặc. Tôi tin bạn trai sẽ thấu hiểu, tiếp tục ủng hộ tôi trên con đường phía trước".

Tân hoa hậu thế giới Việt Nam 2023
Tân hoa hậu thế giới Việt Nam 2023

Bà Phạm Kim Dung, Chủ tịch Miss World Vietnam chia sẻ, tân Hoa hậu từng tâm sự với bà mối tình 6 năm. "Tôi hỏi Nhi rằng người yêu có áp lực khi bạn đi thi hoa hậu hay không. Nhi nói rằng chưa biết tương lai thế nào nhưng đây là mối tình đẹp và chàng trai này là người hiểu bạn. Tôi thấy cảm động vì điều đó. Tôi và Ban tổ chức trân trọng tình yêu của các bạn nhưng tôi tin với ý chí quyết tâm của Ý Nhi, bạn sẽ phân biệt rạch ròi chuyện tình cảm, công việc", bà nói.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bị thiếu gia nhà bầu Hiển giục đám cưới Hoa hậu Tiểu Vy sụt 5kg vì căn bệnh nhiều người bận rộn, stress dễ gặp Hé lộ ngày cưới của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và thiếu gia nhà bầu Hiển
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp