Vượt qua Sơn Tùng, Jack soán ngôi trending trên Youtube

Hà Chi Đăng lúc: Thứ hai, 25/01/2021 16:05 (GMT +7)
MV “Chúng ta của hiện tại” của Sơn Tùng-MTP đã phải nhường vị trí top trending cho MV “Đom đóm” của Jack.

Vào thời điểm cuối năm, nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP đã quay trở lại với ca khúc “Chúng ta của hiện tại”. MV của ca khúc lấy bối cảnh Sài Gòn xưa. Khác với mọi lần trước, thời lượng của MV này dài gần 14 phút. Dẫu vậy, “Chúng ta của hiện tại” vẫn nhanh chóng được khán giả đón nhận, và thiết lập được những thành tích đáng chú ý về lượt người xem công chiếu và lượt xem trong 24 giờ đầu.

Thời lượng MV dài đến 14 phút nhưng 'Chúng ta của hiện tại' vẫn thiết lập được những kỉ lục đáng nể.
Thời lượng MV dài đến 14 phút nhưng "Chúng ta của hiện tại" vẫn thiết lập được những kỉ lục đáng nể.

Mới ra mắt được 1 tháng nhưng đến nay, MV “Chúng ta của hiện tại” đã có hơn 57 triệu lượt xem. Tại Việt Nam, Sơn Tùng M-TP là nam ca sĩ hàng đầu chiếm lĩnh thị trường Youtube tại Việt Nam. Các MV của anh đều nhanh chóng lọt Top 1 trending ngay khi mới ra mắt.

Ra mắt muộn hơn “Chúng ta của hiện tại” một tuần, nhưng MV “Đom đóm” của Jack bất ngờ lại đang vượt qua đàn anh về lượt xem. “Đom đóm” không lập được những kỷ lục “khủng”, không những vậy bài hát này còn là một sản phẩm gây nhiều tranh cãi nhất của Jack từ trước đến nay về nội dung MV cũng như thể loại nhạc. Tuy nhiên, chỉ sau 1 ngày công chiếu, “Đom đóm” lại bất ngờ soán ngôi Top 1 trending của “Chúng ta của hiện tại” đã nắm giữ 7 ngày liên tiếp. 

'Đom đóm' của Jack đã đuổi kịp và thậm chí còn vượt 'Chúng ta của hiện tại' về số lượng người xem.
"Đom đóm" của Jack đã đuổi kịp và thậm chí còn vượt "Chúng ta của hiện tại" về số lượng người xem.

MV “Đom đóm” đuổi kịp MV “Chúng ta của hiện tại” khiến nhiều người hâm mộ không khỏi bất ngờ, thậm chí đã gây ra nhiều tranh cãi trong cộng đồng fan hâm mộ của Jack và Sơn Tùng. Khán giả đều chờ đợi xem MV nào sẽ cán mốc con số 100 triệu lượt xem đầu tiên.

Cả Jack và Sơn Tùng hiện đang 'thống trị' nền tảng Youtube tại Việt Nam.
Cả Jack và Sơn Tùng hiện đang "thống trị" nền tảng Youtube tại Việt Nam.
Hủy follow trên Instagram nhưng Sơn Tùng vẫn "âm thầm bên Thiều Bảo Trâm" Sơn Tùng tổ chức họp báo sau ẩn ý nhắc đến Thiều Bảo Trâm Hải Tú có động thái lạ giữa lùm xùm liên quan đến Sơn Tùng
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp