Trấn Thành bức xúc lên tiếng khi bị kéo vào scandal tình ái của Sơn Tùng

Trấn Thành bức xúc lên tiếng khi bị kéo vào scandal tình ái của Sơn Tùng

Trấn Thành đã chính thức lên tiếng sau khi bị cư dân mạng "đào" lại câu nói từ nhiều năm về trước và cho rằng anh đang "cà khịa" Sơn Tùng.

Cụ thể, vào tối ngày 24/1, Trấn Thành đã đăng tải dòng trạng thái trên Facebook cá nhân bức xúc về chuyện "ngồi không cũng dính đạn' trong loạt scandal Sơn Tùng: "Tôi lạy mấy 'thánh khảo cổ' 3 lạy! Tự nhiên lôi đâu 1 câu tôi nói cách đây 3 - 4 ngàn năm rồi vu tôi 'cà khịa' người khác. Để tôi yên đi mà!".

Trấn Thành bức xúc lên tiếng khi bị kéo vào scandal tình ái của Sơn Tùng - Ảnh 2

Ngay lập tức, bài đăng thể hiện sự ấm ức theo mộc cách nói khôi hài của Trấn Thành đã thu hút sự chú ý của khán giả. Bên dưới phần bình luận, người hâm mộ đã để lại rất nhiều lời động viên, an ủi, và cũng không quên đẻ lại vài câu bông đùa nhằm xoa dịu sự bực tức của Trấn Thành vì chuyện "trên trời rơi xuống".

Phần đông cư dân mạng đều cho rằng netizen nên tỉnh táo khi chia sẻ những câu nói của người nổi tiếng, tránh quy chụp rằng ai đó đang cố ý nói về ai để không còn xảy ra trường hợp éo le như Trấn Thành.

Trấn Thành bức xúc lên tiếng khi bị kéo vào scandal tình ái của Sơn Tùng - Ảnh 3

Được biết vào sáng cùng ngày, cư dân mạng truyền tay bức ảnh ghép Trấn Thành cùng 1 câu nói có liên quan đến hai chữ "thương em" gây bão của Sơn Tùng vào tối ngày 23/1: "Sau này nếu có thương em thì thương cho trọn vẹn, ở lại với em tới cuối cùng. Còn không, đừng bao giờ nói thương em. Bởi vì chữ thương 'nặng' lắm!".

Cũng chính vì sự trùng hợp trên mà rất nhiều ý kiến cho rằng nam MC đã "đá xoáy" vào câu nói "thương em" mà Sơn Tùng dành cho Thiều Bảo Trâm. Tuy nhiên trên thực tế, đây là một câu nói của Trấn Thành từ cách đây vài năm trong chương trình Người Ấy Là Ai.

Trấn Thành bức xúc lên tiếng khi bị kéo vào scandal tình ái của Sơn Tùng - Ảnh 1
Chia sẻ facebook Copy URL
Thu Trần