Xuân Trường, Công Phượng, Văn Toàn rủ nhau đi làm CCCD gắn chip điện tử

Xuân Trường, Công Phượng, Văn Toàn rủ nhau đi làm CCCD gắn chip điện tử

Trong số những người đến làm CCCD tại huyện Đak Đoa vào sáng 24/4, có những cầu thủ nổi tiếng như Xuân Trường, Tuấn Anh, Công Phượng, Văn Toàn...

Trong quá trình làm thủ tục để cấp căn cước công dân (CCCD) gắn chip điện tử cho người dân tại xã ADơk, sáng 24/4, Công an huyện Đak Đoa đã tiếp nhận hồ sơ của các cầu thủ câu lạc bộ (CLB) bóng đá Hoàng Anh Gia Lai. Trong số đó có những cầu thủ nổi tiếng, được nhiều người hâm mộ bóng đá Việt Nam yêu mến và biết đến như Lương Xuân Trường, Tuấn Anh, Công Phượng, Văn Toàn...

Xuân Trường, Công Phượng, Văn Toàn rủ nhau đi làm CCCD gắn chip điện tử - Ảnh 1
Các cầu thủ CLB HAGL đi làm thủ tục cấp CCCD.

Cũng giống như các đồng đội tại CLB Hoàng Anh Gia Lai, trong ngày đi làm thủ tục cấp CCCD, cầu thủ Xuân Trường diện một chiếc áo sơ mi màu xanh nhìn tương đối đơn giản nhưng chỉn chu và nghiêm túc, đồng thời còn toát lên được vẻ nam tính của mình.

Còn Công Phượng đi làm thủ tục cấp CCCD trong trang phục áo phông trắng nhìn rất bảnh bao và giản dị, gần gũi. Được biết khi chụp ảnh thẻ, tiền đạo mang áo số 10 của CLB Hoàng Anh Gia Lai đã mỉm cười một chút để cho bức ảnh thêm phần tươi tắn. Tất cả các cầu thủ đều tuân thủ và làm theo sự hướng dẫn của cán bộ Công an huyện Đak Đoa để hoàn thành thủ tục cấp CCCD.

Sau khi mọi thủ tục cấp CCCD đã hoàn thành, các cầu thủ Xuân Trường, Công Phượng, Tuấn Anh và Văn Toàn đều dành ít phút để giao lưu, chụp hình kỷ niệm cùng các cán bộ tại điểm cấp và những người dân xung quanh.

Đồng thời Công an huyện Đak Đoa cũng đã gửi lời chúc tới CLB Hoàng Anh Gia Lai, mong rằng đội bóng sẽ tiếp tục giữ vững phong độ, duy trì chuỗi trận bất bại, mang về nhiều thành tích vẻ vang hơn nữa. Cũng như chúc các cầu thủ sẽ luôn cống hiến hết mình vì bóng đá đẹp, vì người hâm mộ bóng đá Gia Lai nói riêng và cả nước nói chung.

Xuân Trường, Công Phượng, Văn Toàn rủ nhau đi làm CCCD gắn chip điện tử - Ảnh 1
Các cầu thủ chụp ảnh lưu niệm với cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Đak Đoa.
Chia sẻ facebook Thanh Lê